ประกาศผังที่นั่ง (p.1) ด้านล่าง ปิดรับบริจาคทำบุญทริป 107 ตอน อัศจรรย์บุญ - ห้อง ทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 2370|ตอบ: 7

ประกาศผังที่นั่ง (p.1) ด้านล่าง ปิดรับบริจาคทำบุญทริป 107 ตอน อัศจรรย์บุญ

[คัดลอกลิงก์]

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
โพสต์เมื่อ 2024-4-23 21:08:15 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2024-5-25 19:10

ประกาศผังที่นั่ง (p.1) ด้านล่าง ปิดรับบริจาคทำบุญทริป 107 ตอน อัศจรรย์บุญ


สวัสดีค่ะ ดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญมาร่วมทำบุญกับคณะเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 107 วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภ
าคม  2567  ตอน “อัศจรรย์บุญ ” สำหรับในทริปบุญนี้ ดิฉันได้เดินทางไปเซอร์เวย์หาวัดที่จะนำพาทุกท่านไปทำบุญด้วยกันค่ะ และในครั้งนี้ทุกท่านจะได้ทำบุญ จำนวน 2 วัด  ดังนี้ค่ะ
วัดที่ 1
วัดแห่งนี้เป็นวัดที่ตั้งอยู่ห่างไกลความเจริญและห่างไกลผู้คนค่ะ เมื่อขับรถเข้ามาภายในวัดแล้ว ดิฉันได้เดินสำรวจจึงได้พบว่า ที่วัดนี้กำลังสร้างโบสถ์และยังไม่เสร็จ โดยคาดว่า ทางวัดยังต้องใช้ปัจจัยอีกมาก เนื่องจากโบสถ์ก็มีความสำคัญในพระพุทธศาสนาด้วยเช่นกัน ถ้าวัดไม่มีโบสถ์ก็เหมือนกับวัดไม่สมบูรณ์พร้อม เพราะโบสถ์มีความสำคัญมากโดยใช้เป็นที่สังฆกรรมหรือพิธีของสงฆ์  ใช้เป็นที่สำหรับบวชพระ โดยตามพระวินัย กำหนดว่า พระต้องบวชในโบสถ์ โบสถ์จึงมีความสำคัญมากต่อพระพุทธศาสนา จึงนับเป็นบุญใหญ่สำหรับผู้ได้ร่วมสร้างโบสถ์ค่ะ
เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2567 ดิฉันได้นำพาทุกท่านไปทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี และในวันนี้ 22 เมษายน 2567 ดิฉันออกเดินทางมาเซอร์เวย์หาวัดต่อเลยโดยไม่พักค่ะ ถึงแม้ว่า อากาศจะร้อนมากในวันนั้น แต่ดิฉันก็ไม่ท้อและต่อสู้กับความร้อนเพิ่อหาวัดที่เหมาะสมที่จะนำพาผู้คนมาทำบุญค่ะ ซึ่งดิฉันเดินทางไปจนทั่วทั้งจังหวัดนี้ แต่หาวัดที่เหมาะสมที่จะนำพาทุกท่านทำบุญไม่ได้ค่ะ  โดยดิฉันไปตามเส้นทางนี้ เข้าไปแต่ละวัดและตรวจดูหลายวัดแล้วจึงพบว่า บางวัดไม่อาจที่จะขับเคลื่อนพระพุทธศาสนาได้ค่ะจนกระทั่งมาพบกับวัดแห่งนี้ สิ่งที่ดิฉันรู้สึกปลื้มปิติมากคือดิฉันได้พบกับท่านเจ้าอาวาส ท่านกำลังทำงานก่อสร้างอยู่ค่ะ และทราบในภายหลังว่าท่านสร้างห้องสุขาให้กับพระสงฆ์รูปหนึ่งเป็นพระลูกวัดที่อายุมากสังขารไม่ไหวและหลวงพ่อท่านก็อาพาธด้วยค่ะ  ดิฉันเห็นแล้วรู้สึกใจชื้นขึ้นมา ที่ได้เห็นพระสงฆ์ทำงานในสภาวะอากาศที่ร้อนมากที่สุด และเวลานี้เป็นเวลาที่พระจำวัด แต่ท่านไม่พักจำวัดท่านทำงานเพื่อสร้างห้องสุขาด้วยตนเองให้แก่พระลูกวัดที่อาพาธด้วยวัยชรา ซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้ยากค่ะ
ดิฉันจึงนิมนต์ท่านเจ้าอาวาสถวายสังฆทาน โดยวัดนี้มีพระสงฆ์ 3 รูป ต่อมาดิฉันได้สอบถามในเรื่องของโบสถ์ที่ยังสร้างไม่เสร็จ และได้รับทราบว่า โบสถ์หลังนี้สร้างมา 8 ปีแล้ว และก็สร้างมาเรื่อย ๆ ตามกำลังทรัพย์ที่มีอยู่ อีกทั้งไม่มีผู้ใดมาทอดผ้าป่าที่วัดนี้เพราะชาวบ้านก็มีรายได้น้อย มีอาชีพรับจ้างค่ะ ซึ่งทางวัดก็จะรองานบุญทอดกฐินที่ชาวบ้านมาร่วมกันถวายปัจจัยได้ตามกำลังของชาวบ้านในแต่ละปีเท่านั้น
ดิฉันปิติใจมากที่ได้พบกับพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบท่านดูแลวัดและพัฒนาวัดด้วยความขยันขันแข็งค่ะ ซึ่งเจ้าอาวาสท่านกล่าวว่า อาตมาปฏิบัติในกิจของสงฆ์อย่างครบถ้วน แต่ก็ยังต้องทำงานให้กับวัดเพราะไม่มีใคร เราก็ทำเอง เมื่อได้รับฟังแล้วดิฉันก็อนุโมทนาบุญไปกับท่านด้วยค่ะ
ดิฉันได้กราบเรียนเจ้าอาวาสว่า จะนำพาผู้คนจำนวนมากมาจากกรุงเทพ ฯ เพื่อมาร่วมกันสร้างโบสถ์ ท่านอนุโมทนาบุญ ท่านยิ้มแย้มยินดีมากค่ะ เพราะโบสถ์สร้างมานานและอยู่ห่างไกลผู้คน ก็คงยากที่จะมีผู้ใดเข้ามาที่วัดนี้ค่ะ
ดิฉันจึงขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญมาร่วมกันทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างโบสถ์ค่ะ เพื่อเป็นบุญกุศลที่คณะเสบียงสวรรค์จะเป็นผู้เบิกฤกษ์ให้การสร้างโบสถ์จะสำเร็จได้ต่อไปค่ะ


กิจกรรม วัดที่ 1
ทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างโบสถ์และถวายสังฆทานต่าง ๆวัดที่ 2
วัดแห่งที่ 2 นี้ เป็นวัดเก่าแก่โบราณ และมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีผู้คนมากราบไหว้อยู่ตลอดเวลา และที่วัดนี้กำลังสร้างศาลาธรรมสังเวช หรือ ศาลาสวดศพ  เปรียบเสมือนบ้านพักหลังสุดท้ายที่จะส่งดวงวิญญาณผู้ล่วงลับสู่สุขคติ   ซึ่งดิฉันปิติใจมากที่จะได้นำพาทุกท่านผู้ร่วมบุญได้ทำบุญใหญ่ร่วมสร้างศาลาสวดศพค่ะ
อานิสงส์การสร้างศาลาธรรมสังเวช หรือศาลาสวดศพนี้เป็นถาวรวัตถุในพระพุทธศาสนา ย่อมได้รับอานิสงส์ยิ่งใหญ่ คือ จะทำให้กรรมหนักเปลี่ยนเป็นเบา จากเบาทุเลาหาย  จะเป็นผู้ที่ราศีผ่องใส สุขภาพแข็งแรง กิจการงานเป็นมงคลรุ่งเรืองก้าวหน้า   ผู้คนนับหน้าถือตา ครอบครัวมีความสุขร่มเย็น สุขภาพแข็งแรง  เป็นคนที่มีปัญญาดี  ไม่ว่าจะเดินทางไปยังแห่งหนใด ก็จะมีผู้คนเกื้อหนุน และเป็นผู้ที่ไม่ขาดแคลน ไม่ตกยากค่ะ
ทั้งนี้ ดิฉันจะนำพาทุกท่านร่วมห่มผ้าพระพุทธรูปหลายองค์ที่ประดิษฐานอยู่ในโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์ที่มีความเก่าแก่โบราณ และหาทำได้ยากค่ะ

กิจกรรม วัดที่ 2
-        ทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างศาลาธรรมสังเวชหรือศาลาสวดศพและถวายสังฆทานต่าง ๆ
-        ห่มผ้าพระพุทธรูปจำนวนหลายองค์ ในโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์
การรับบริจาค
▪ กองทุนละ 3,000 บาท
▪ ตามกำลังศรัทธา


ดิฉันขอนำปัจจัยเงินที่ทุกท่านได้โอนร่วมบุญกันมาครั้งนี้ เพื่อนำไปดำเนินการ ดังนี้
▪ ซื้อผ้าไตรเอกของคณะเสบียงสวรรค์ จำนวน 2 วัด
▪ ซื้อเครื่องของสังฆทานต่าง ๆ ที่เป็นของใช้จำเป็นให้แก่พระสงฆ์ จำนวน 2 วัด
▪ ซื้อผ้าห่มพระ เพื่อห่มพระพุทธรูป จำนวนหลายรูป
▪ ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการทำบุญของคณะเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 107

ดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญมาร่วมทำบุญกับคณะเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 107 วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม  2567  ตอน “อัศจรรย์บุญ”  และด้วยบุญที่ทุกท่านมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างบารมีบุญสะสมเสบียงบุญของทุกท่านนี้ ดิฉันขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านและขอให้ด้วยอานิสงส์แห่งบุญที่ยิ่งใหญ่นี้ จงดลบันดาลให้ทุกท่านผู้ร่วมบุญกับคณะเสบียงสวรรค์ จงมีแต่ความสุข และมีครอบครัวที่มีความสุข อุดมไปด้วยทรัพย์ มีความก้าวหน้าในชีวิต มีโชคลาภ มีสุขภาพดีแข็งแรง  มีอายุยืนนาน ปราศจากทุกข์โศกโรคภัย  ปราศจากอันตรายทั้งปวงค่ะ
อาจารย์เจน ญาณทิพย์

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

77

กระทู้

517

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
26516
โพสต์เมื่อ 2024-4-23 21:09:50 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้ค่ะ

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-4-23 21:10:53 | แสดงโพสต์ทั้งหมด

ทริป 107 เดินทางวันอาทิตย์ที่  26 พ.ค. 67 (ไปวันเดียวกลับ)
###ขอสงวนสิทธิ์การเดินทางเฉพาะลูกทัวร์ที่ได้ร่วมเดินทางไปทัวร์บุญกับอ. เจน ญาณทิพย์เท่านั้นค่ะ ไม่ให้มีการขับรถตามไปนะคะ ขอบคุณค่ะ###

*****เนื่องจากที่ผ่านมา มีลูกทัวร์บางท่านไม่ได้จองที่นั่งมา ไม่มีรายชื่อในผังที่นั่ง แต่ในวันทัวร์ เดินทางไปที่โลตัสเพื่อหาที่นั่งว่างกับทีมงาน และขอชำระเงินค่าเดินทางไปด้วย ซึ่งลูกทัวร์บางท่านได้ทำลักษณะนี้หลายครั้ง  ทำให้เกิดความยุ่งยากต่อการทำงาน ดังนั้น ไม่อนุญาตลูกทัวร์ที่ไม่มีรายชื่อในผัง ให้ไปหาที่นั่งว่างในวันทัวร์ หากมีความประสงค์จะเดินทางไปทริปทัวร์บุญ ขอให้โอนเงินค่าเดินทางมาก่อนที่นั่งเต็มค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ*****
***ทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย มาด้วยในวันทัวร์บุญค่ะ...
รถออกเดินทางเวลา 6.00 ณ ห้างโลตัส จรัญสนิทวงศ์ ซ. จรัญสนิทวงศ์ 70


ลูกทัวร์ไม่สามารถนำรถมาจอดทิ้งไว้ที่ลานจอดรถของห้างได้ค่ะ หากฝ่าฝืน จะถูกปรับเป็นเงิน 5,000 บาท


ลูกทัวร์สามารถนำรถยนต์ส่วนตัวและรถแท็กซี่มาจอดส่งได้แค่ชั่วคราวเท่านั้นค่ะ


ค่าเดินทางเด็ก/ผู้ใหญ่  ราคา 1,000 บาทต่อคน   
(ไม่สามารถนำเด็กนั่งตักได้ค่ะ ท่านใดพาเด็กมาต้องจ่ายค่าที่นั่งเด็กมาด้วยค่ะ)

อัตรานี้รวม
1. ค่ารถปรับอากาศ 2 ชั้น VIP ไป-กลับ
2. ค่าอาหารเช้า และเครื่องดื่ม

3. ค่าอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม
4. ค่าอาหารเย็น และเครื่องดื่ม

5. ค่าจัดกิจกรรมต่างๆ***สำหรับท่านที่ทานอาหารเจ หรือมังสวิรัติ ต้องเตรียมมาเองค่ะ***

จุดจอดรถขากลับคือ

-  ปั้มคาลเท็กซ์ ประชานุกูล

เรียนแจ้งลูกทัวร์ ทริปเสบียงสวรรค์ ทุกๆ ท่าน ทราบ

    เนื่องจากในวันเดินทางไปทัวร์บุญ ท่านที่เดินทางมาโดยรถแท็กซี่หรือรถยนต์ส่วนตัว เมื่อถึงโลตัส ขอความร่วมมือทุกท่าน กรุณาบอกให้คนขับจอดบริเวณหน้าห้างโลตัส บริเวณป้ายรถเมล์ หรือจะเลยป้ายไปนิด  กรุณาอย่าขับเข้ามาในห้าง
เพราะจากที่ผ่านมา รถได้เลี้ยวมาจอดในห้างหลายคันติดกัน ทำให้การจราจรติดขัด รถยนต์กลับรถออกไปไม่ได้  และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุรถเข้ามาเฉี่ยวหรือชนลูกทัวร์ที่อยู่ในห้างโลตัส

    จึงขอความร่วมมือจากทุกท่าน เพื่อความเป็นระเบียบและความปลอดภัยของลูกทัวร์

ขอขอบคุณค่ะ


522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-4-23 21:12:18 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย เจนญาณทิพย์ เมื่อ 2024-4-23 21:14

การโอนเงินค่าเดินทาง

ค่าเดินทางเด็ก/ผู้ใหญ่ ราคา 1,000 บาท ต่อคน

(ไม่สามารถนำเด็กนั่งตักได้ค่ะ ท่านใดพาเด็กมาต้องจ่ายค่าที่นั่งเด็กมาด้วยค่ะ)
หมายเหตุ ค่าเดินทางไม่ใช่ค่าทำบุญนะคะ หากต้องการทำบุญต้องโอนเงินค่าทำบุญมาต่างหากค่ะ

ท่านที่ต้องการเดินทางไปทริปทัวร์บุญ 107 สามารถโอนเงินค่าเดินทางได้เลยค่ะ ไม่ต้องลงชื่อจองค่ะ โอนแล้วแจ้งส่ง slip การโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อผู้เดินทางมาด้วยค่ะ ไม่มีกำหนดวันหมดเขตโอนเงินค่าเดินทางค่ะ เปิดรับจนกว่าจะเต็มค่ะ ถ้าที่นั่งเต็มแล้วจะปิดรับทันทีค่ะ หากไม่แน่ใจว่าที่นั่งเต็มหรือยัง สามารถสอบถามก่อนโอนเงินได้ที่ line id: @jenyantip ค่ะ

*****ท่านที่ต้องการไปทริปทัวร์บุญให้โอนเงินค่าเดินทางเลยนะคะ ไม่ให้ไปรอที่นั่งที่หน้าห้างโลตัส และไม่ให้มีการขับรถตามไปค่ะ*****บัญชีสำหรับโอนค่าเดินทางค่ะ(กรุณาใส่เศษสตางค์ด้วยเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบเช่น 1,002 / 1,000.25 เป็นต้นค่ะ )

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1

หรือ โอนเงินค่าเดินทางผ่าน PromptPay
0895155324
หมายเหตุ **กรุณาทำความเข้าใจด้วยค่ะ การจัดผังที่นั่งรถไม่ได้พิจารณาจากการโอนเงินก่อนหลัง หรือเรียงตามลำดับรายชื่อที่จอง แต่พิจารณาจัดจำนวนคน ให้ลงล็อคที่นั่งพอดีกับผังที่นั่งรถ ตามความเหมาะสมแค่นั้นค่ะ

###เนื่องจากทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์เป็นงานบุญของฆราวาสที่มาร่วมกันทำกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ดิฉันจึงขอเรียนให้ทราบว่า ไม่อนุญาตให้พระสงฆ์ หรือแม่ชีมาร่วมงานทัวร์บุญด้วยนะคะ เพราะเกรงว่าจะไม่หมาะสมค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบค่ะ###

***ค่าเดินทางที่โอนเข้ามาแล้ว จะไม่มีการคืนให้ท่านไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นค่ะ***วิธีแจ้งโอนเงินค่าเดินทาง

แจ้งการโอนเงินผ่านทาง
1) line id: @jenyantip


2) ผ่านทางอีเมลล์ [email protected]

3) แจ้งผ่านทาง inbox facebook fanpage อาจารย์เจน .com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger และโพสต์ slip หน้า face)

โดยระบุด้วยว่า โอนเงินค่าเดินทางทัวร์บุญ 107

พร้อมส่ง slip การโอนเงิน และแจ้งชื่อที่ใช้จองเดินทาง   และเบอร์โทรศัพท์


กฏกติกา
วันเดินทางสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเนื่องจากสถานการณ์โควิดค่ะ ในกรณีที่ท่านได้โอนเงินค่าเดินทางมาแล้ว แต่ท่านไม่สามารถเดินทางไปได้ และต้องการเงินค่าเดินทางคืน ในทุกกรณีไม่สามารถขอคืนได้นะค่ะ และไม่สามารถเปลี่ยน/สลับรอบการเดินทางได้ ยกตัวอย่าง เช่น
1. ไม่สามารถลางานมาได้
2. ติดธุระ/ภารกิจด่วน
3. ไม่สามารถเปลี่ยนค่าเดินทางมาเป็นเงินทำบุญได้ในกรณีผู้เดินทางยังหาคนแทนไม่ได้ (เป็นหน้าที่ของผู้เดินทางหาคนแทนเอง)
4. ไม่สามารถเปลี่ยน/สลับรอบการเดินทางได้ เช่น ไปไม่ได้ในทริป 107 จะขอไปทริป 108  หรือทริปอื่นๆ แทน เป็นต้น

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-4-23 21:15:16 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย เจนญาณทิพย์ เมื่อ 2024-4-23 21:16

ทริป 107 เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ดังนี้ค่ะ

รับบริจาค 2 แบบค่ะ  
- กองทุนละ 3,000 บาท
- ตามกำลังศรัทธา
***ท่านที่ต้องการบริจาคปัจจัยทำบุญ สามารถโอนเงินทำบุญมาได้เลยค่ะ ไม่ต้องลงชื่อจองนะคะ โอนมาแล้วจึงจะลงชื่อทำบุญให้นะคะ***

***เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญจนถึงวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 67 ค่ะ***

สามารถโอนเข้าบัญชีนี้ค่ะ

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

หรือ บริจาคผ่าน PromptPay
0895155324


กรณีโอนจากต่างประเทศ ขอให้โอนผ่านช่องทาง 3 ช่องทางคือ bank, western union, transferwise  เท่านั้น ตอนนี้งดรับ moneygram ค่ะธนาคารมีปัญหาในการรับเงินจากต่างประเทศ (ไม่รับแจ้งโอนที่ส่งมาจากร้านค้าทั่วไป) และขอให้มีเศษมาด้วย เช่น  500.73, 1000.09, 5,002 เป็นต้น  เพื่อให้สามารถตรวจสอบยอดได้สะดวกค่ะ

Bank details for donation
Account name: Ms. Rungtawan Chanasuk
Bank name:  Siam Commercial Bank, Savings account
Branch:  Bangphlad
Account Number: 011-256-8821


หมายเหตุ เพื่อป้องกันการแอบอ้าง และเพื่อให้มั่นใจว่าเงินที่ท่านบริจาคได้นำไปทำบุญกับอ. เจน ญาณทิพย์ตามวัตถุประสงค์ กรุณาโอนผ่านบัญชีด้านบนโดยตรง ไม่ต้องโอนผ่านบัญชีบุคคลอื่น และขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาตามวิธีที่อยู่ด้านล่างค่ะ

วิธีแจ้งโอนเงิน

- ส่ง slip การโอนเงินทาง line id: @jenyantip

หรือ อีเมลล์ [email protected] หรือ ส่งไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน .com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger หรือโพสต์ slip ไว้หน้าเฟส)

พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญ ตอนที่ 107 "ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ

เจน ญาณทิพย์


เรื่อง ประกาศแจ้งเพื่อทราบ เรื่องห้ามโพสต์สลิปลงหน้าเฟส
******************************************************************

ด้วยขณะนี้อยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด ซึ่งเป็นช่วงที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังความปลอดภัยต่าง ๆ แต่ทุกคนก็ยังคงมีความขยันหมั่นเพียรในการทำบุญสร้างบารมีให้กับตนเองและครอบครัว และในการทำความดีสร้างบุญกุศลนี้ก็มักจะมีพวกมิจฉาชีพเป็นจำนวนมากที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ในงานบุญกุศลที่อาจารย์เจน ญาณทิพย์ ได้จัดขึ้นค่ะ

ด้วยเหตุผลนี้ จึงขอความร่วมมือและขอแจ้งเพื่อทราบ ดังนี้
1. ห้ามโพสต์สลิปการโอนเงินลงในหน้า Facebook  อาจารย์เจน .com เพราะจะถูกมิจฉาชีพนำเอาสลิปของท่านไปใช้ต่อได้
2. ให้ส่งสลิปมาทาง Inbox ส่วนตัวของ Facebook อาจารย์เจน .com หรือ Email: [email protected] หรือทาง Line id: @jenyantip ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เท่านั้น กรุณาอย่าส่งหลายช่องทางในสลิปเดียวกัน เพื่อป้องกันความสับสน
3.  เนื่องจากปัจจุบัน มีคนโพสต์ขอรับบริจาคใน Facebook  อาจารย์เจน ดอทคอม โดยโพสต์ขอรับบริจาคต่อจากใต้โพสต์สลิปของท่านในกระทู้หน้าเฟส ซึ่งไม่ใช่งานบุญของอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ดังนั้น จึงขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจโอนเงินทำบุญให้บุคคลหรือคณะบุคคล ซึ่งเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ จึงขอให้ท่านอย่าได้หลงเชื่อค่ะ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้โดยง่าย

จึงขอประกาศแจ้งมาเพื่อทราบ


522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-4-23 21:16:52 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2024-5-20 15:27***ต้อง login เข้าระบบก่อน จึงจะเห็นภาพผังที่นั่งรถบัสได้นะคะ ถ้าไม่ได้ login จะมองไม่เห็นผังที่นั่งรถค่ะ จะเห็นได้แค่ข้อความเท่านั้นค่ะ***

ประกาศรายชื่อที่นั่งรถบัสทัวร์บุญ 107 เดินทางวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค. 67

***ทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย มาด้วยในวันทัวร์บุญค่ะ...

##หากหาที่นั่งไม่เจอกรุณาสอบถามก่อนถึงวันเดินทางค่ะ งดสอบถามในวันทัวร์##


รถล้อหมุน 6.00 น.
      ประกาศเรื่องรถทัวร์
-รถบัสจะจอดรออยู่หน้าห้างโลตัส จรัญสนิทวงศ์ ซ. จรัญสนิทวงศ์ 70 นะคะ
-ทางห้างไม่อนุญาตให้นำรถส่วนตัวมาจอดนะค่ะ หากฝ่าฝืนปรับ 5,000 บาท ค่ะ
***ท่านที่เดินทางมาโดยรถแทกซี่/รถส่วนตัว กรุณาอย่าขับเข้ามาจอดส่งคนในห้าง ให้จอดบริเวณป้ายรถเมล์หรือเลยไปนิดค่ะ เพราะจะทำให้รถเลี้ยวออกไม่ได้ การจราจรติดขัด และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนลูกทัวร์ที่เดินอยู่ค่ะ***


เนื่องจากรถบัส ที่มาบริการในวันทัวร์บุญในแต่ละคัน มีจำนวนที่นั่งไม่เหมือนกันทุกคัน อาจมีจำนวนที่นั่งน้อยหรือมีมากกว่าที่ประกาศในผังที่นั่งบางทีอาจจะไม่ตรงกับผังที่นั่งที่แจ้งไว้ก่อนหน้า ซึ่งท่านอาจไม่ได้รับความสะดวกในบางครั้ง  กรณีที่เกิดปัญหาที่นั่งชั้นล่างขาดไปไม่ตรงกับผัง อาจจะมีความจำเป็นต้องให้สมาชิกไปนั่งเพิ่มที่โซฟาหากมีกรณีนี้เกิดขึ้น โปรดกรุณาเห็นใจแบ่งปันที่นั่งให้กับสมาชิกที่มาเพิ่มให้ได้รับความสะดวกด้วยค่ะ ซึ่งหนึ่งเดือนมีงานบุญเพียงครั้งเดียวท่านได้รับผลบุญอย่างเต็มกำลังในการเอื้อเฟื้อซึ่งกันและกัน ถือเป็นบุญกิริยาวัตถุ 10 ประการค่ะ
จึงแจ้งมาเพื่อทราบ  และ ขอความร่วมมือค่ะ
ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะการจัดผังที่นั่งรถไม่ได้พิจารณาจากการโอนเงินก่อนหลัง หรือเรียงตามลำดับรายชื่อที่จอง แต่พิจารณาจัดจำนวนคน ให้ลงล็อคที่นั่งพอดีกับผังที่นั่งรถ ตามความเหมาะสมแค่นั้นค่ะ


ผังที่นั่งที่ประกาศได้จัดตำแหน่งลงล็อคที่นั่งตามความเหมาะสม
และพอดีกับจำนวนสมาชิกแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ จึงขอความกรุณาสมาชิกทุกท่านงดขอแจ้งเปลี่ยนคันรถ หรือเปลี่ยนที่นั่งทุกกรณีค่ะ

จุดจอดรถขากลับคือ ปั๊มคาลเท็กซ์ ประชานุกูล


บัส 1


บัส 2บัส 3


บัส 4


บัส 5


บัส 6


บัส 7


บัส 8บัส 9


บัส 10
บัส 11


โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-4-23 21:17:42 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2024-5-20 15:28

รายชื่อผู้เดินทางทริป 107 วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 67


1        คุณยอดบุญ 14 ที่
2        คุณยุ้ย 4 ที่
3        คุณสมบูรณ์ กวีกิจฯ 2 ที่
4        คุณเล็กกิ๊ก 2 ที่
5        คุณเด่น 2 ที่
6        คุณสา 1 ที่
7        คุณเม 1 ที่
8        คุณแตง 2 ที่
9        คุณหมวย 1 ที่
10        คุณป้าหน่อย 2 ที่
11        คุณป้าเก่ง 2 ที่
12        คุณมน 1 ที่
13        คุณแจ๊ค 3 ที่
14        คุณเพชรส้ม 2 ที่
16        คุณแก๊บ 1 ที่
17        คุณสรรัตน์ 6 ที่
18        คุณจีรภา 1 ที่
19        คุณกฤศ 2 ที่
20        คุณองุ่น 2 ที่
21        คุณบี พงศวัชร์ 1 ที่
22        คุณกัญภัฏฐ์ 8 ที่
23        คุณชุติพนธ์ 2 ที่
24        คุณโจยิ้ม 2 ที่
25        คุณเทพพร เอื้อฯ 2 ที่
26        คุณทิพรดา 10 ที่
27        คุณณภัทร์ 2 ที่
28        คุณสุพัตร์ 6 ที่
29        คุณศุภกร เรืองวิชฯ 1 ที่
30        คุณพิทักษ์ 2 ที่
31        คุณธมนวรรณ 6 ที่
32        คุณดุสิต 1 ที่
33        คุณพัชรินทร์ อาวัชฯ 3 ที่
34        คุณทานตะวัน 2 ที่
35        คุณสุภากร 2 ที่
36        คุณ Pat Pund 1 ที่
37        คุณประวิทย์ 2 ที่
38        คุณศักดิ์สิทธิ์ สุขสัตฯ 2 ที่
39        คุณณัฐกฤตา 2 ที่
40        คุณอัจราพร จุลิฯ 2 ที่
41        คุณสมจิตร แมคฯ 3 ที่
42        คุณศุภลักษณ์ 1 ที่
43        คุณศิวาพร 4 ที่
44        คุณปราณิศา 5 ที่
45        คุณวัชรินทร์ อ่อนสง่า 1 ที่
46        คุณชญาน์นันท์ ใจฯ 1 ที่
47        คุณเครือวัลย์ ศรีภิฯ 2 ที่
48        คุณเสาวนิตย์ 4 ที่
49        คุณโสภา อินมะฯ 1 ที่
50        คุณนลินภัสร์ โชติฯ 5 ที่
51        คุณเบญจลักษณ์ 1 ที่
52        คุณเลิฟ 1 ที่
53        คุณรุ่งฤดี 1 ที่
54        คุณป้อมนัยนา 2 ที่
55        คุณวาริ ชุติกันฯ 2 ที่
56        คุณเนธิยา 2 ที่
57        คุณนลินภัสร์ โรจน์ 1 ที่
58        คุณวลัยทิพย์ ทุมสอน 3 ที่
59        คุณเบญ 3 ที่
60        คุณศุภภัสสร ใจฯ 4 ที่
61        คุณพัทธญาดา เชวงฯ 1 ที่
62        คุณระรินทิพย์ 1 ที่
63        คุณเยาวเรศ 3 ที่
64        คุณศรุดา 2 ที่
65        คุณนิชาภา อิสระฯ 1 ที่
66        คุณสุรเชษฐ์ รัตนศิลป์ฯ 2 ที่
67        คุณภัทรพร ตั้งพิรุฬห์ฯ 1 ที่
68        คุณอดิศร ล้อกิตฯ 1 ที่
69        คุณคุณาวุฒิ 1 ที่
70        คุณ TJ 1 ที่
71        คุณวัสกร บัวศรี 2 ที่
72        คุณณัศสรณ์ 1 ที่
73        คุณปิยวรรณ  1 ที่
74        คุณเจียมจิตร์ 2 ที่
75        คุณประมินทร์ตรา 1 ที่
76        คุณสุภัทธณา 1 ที่
77        คุณเฉลิมเดช 2 ที่
78        คุณนรภัทร สิริรัชฯ 1 ที่
79        คุณประเสริฐศักดิ์ 2 ที่
80        คุณณปภัต ชนะนนท์ 2ที่
81        คุณณัฏฐนันท์ 1 ที่
82        คุณสุวรรณี 2 ที่
83        คุณบัวชมพู 2 ที่
84        คุณนิโลบล 1 ที่
85        คุณกิติพงษ์ 1 ที่
86        คุณชนิกานต์ เกิดทรัพย์ 1 ที่
87        คุณเพ็ญจันทร์ 4 ที่
88        คุณภัทชรมนัส ขยันฯ 2 ที่
89        คุณศิริเพ็ญ 1 ที่
90        คุณพัชร์สิณี  อยู่ฯ 2 ที่
91        คุณวาสิน 2 ที่
92        คุณภูริตา  เอี่ยมฯ 2 ที่
93        คุณอัมพร พงศ์สุจริตฯ 1 ที่
94        คุณ mmm 2 ที่
95        คุณผดุงศัก 1 ที่
96        คุณพรชรัชต์ 1 ที่
97        คุณอัญมณี สมบูรณ์ฯ 3 ที่
98        คุณปภาดา  ธนาพรฯ 2 ที่
99        คุณภาณุ 1 ที่
100        คุณไรวินทร์ 4 ที่
101        คุณชยุตา 5 ที่
102        คุณน้ำบุญ 2 ที่
103        คุณคทาวุฒิ 1 ที่
104        คุณอิทธิฤทธิ์ 4 ที่
105        คุณคำปุน อารีย์ฯ 2 ที่
106        คุณกชพร 1 ที่
107        คุณจิรเดช วัฒนพุฒิฯ 1 ที่
108        คุณวาสนา ประสานฯ 1 ที่
109        คุณเปรมสินี 2 ที่
110        คุณกันยพัชร์ สุขะฯ 4 ที่
111        คุณวรเทพ 4 ที่
112        คุณเดชาธร 5 ที่
113        คุณนภาวรรณ 2 ที่
114        คุณ Sokchhay 3 ที่
115        คุณจิรพงศ์ อระหัง 1 ที่
116        คุณสายป่าน 2 ที่
117        คุณอภิชา สุ่มมาตย์ 2ที่
118        คุณ Bart 1 ที่
119        คุณกัญณวัธน์ 1 ที่
120        คุณชนัญชิดา 2 ที่
121        คุณปิยวัฒน์ คันธโกฯ 1 ที่
122        คุณธีร์ จงทวีผล 2 ที่
123        คุณยลพัชร์ 2 ที่
124        คุณภาคภูมิ เกียรติฯ 2 ที่
125        คุณสุณีรัตน์ 3 ที่
126        คุณนัฐธยากรณ์ กิจต์ฯ 2 ที่
127        คุณกนกวรรณ นุกูลฯ 3 ที่
128        คุณปวีณา บุญฯ 1 ที่
129        คุณวันเพ็ญ งามฯ 2 ที่
130        คุณบุญญรัตน์ 2 ที่
131        คุณสุวรรณา สุวรรณฯ 3 ที่
132        คุณณัฐวดี สุดหล้า 2 ที่
133        คุณธนภัทรภร 1 ที่
134        คุณจารุวรรณ ชินฯ 2 ที่
135        คุณพัชรีพรรณ  ขันธ์ฯ 2 ที่
136        คุณจันทรากานต์ ใบฯ 6 ที่
137        คุณปุณยาพร เตียวฯ 1 ที่
138        คุณตวงรัชฏ์ 2 ที่
139        คุณวรญา  โสภณฯ 2 ที่
140        คุณทัดดาว ตั้งสุณาฯ 2 ที่
141        คุณมัลลิกา 2 ที่
142        คุณเจษฎา จงรัตน์ 1 ที่
143        คุณเจนนี่ 5 ที่
144        คุณชลธิชา 2 ที่
145        คุณจำเรียง 4 ที่
146        คุณชัชชมนต์ 4 ที่
147        คุณรุ่งนภา จันทร์ทองฯ 1 ที่
148        คุณณิชาภา 2 ที่
149        คุณสมเกียรติ์ หงส์ฯ 2 ที่
150        คุณจินตนา 3 ที่
151        คุณดวงเดือน แซ่ฯ 4 ที่
152        คุณณัฐตนนท์ 4 ที่
153        คุณธัญญารัตน์ 1 ที่
154        คุณทัศนีย์ ฉิมฯ 3 ที่
155        คุณกัญฐอัญญ์ 5 ที่
156        คุณพุชฌา เดชเทฯ 2 ที่
157        คุณรัชนี ครุฯ 2 ที่
158        คุณคคนางค์ 3 ที่
159        คุณปองภพ หวังเจริญ 1 ที่
160        คุณวีรพล จินดาฯ 1 ที่
161        คุณเบญจมาศ ปันฯ 2 ที่
162        คุณมาลินี  ใจเย็น 1 ที่
163        คุณพลสิทธิ์ อัครฯ 3 ที่
164        คุณกิตติ์ ทองบ่อ 5 ที่
165        คุณลั้ง ธนรรฆากร 3 ที่
166        คุณปิ่นปินัทธ์ 1 ที่
167        คุณวันวิมา วันทรัพย์ 1 ที่
168        คุณจิดาภา ดิลกฯ 3 ที่
169        คุณพร 1 ที่
170        คุณมะลิ 4 ที่
171        คุณฮ้ง 7 ที่
172        คุณแพม 1 ที่
173        คุณกุลรัศมิ์ 4 ที่
174        คุณก่อ 4 ที่
175        คุณพรพรรณ 2 ที่
176        คุณกัญญาวีร์  เจตน์ฯ 1 ที่
177        คุณไนน์ นรวิชญ์ 3 ที่
178        คุณสุรีย์ จีรังฯ 2 ที่
179        คุณคงศักดิ์ 2 ที่
180        คุณนำพา 1 ที่
181        คุณปาณิภา ด้วงฯ 1 ที่
182        คุณถาวร 2 ที่
183        คุณฐิตวันต์ 2 ที่
184        คุณอาคม 2 ที่
185        คุณรัตนา 6 ที่
186        คุณธันวาพร เดชยาฯ 2 ที่
187        คุณสมบัติ 2 ที่
188        คุณกฤษฎา อยู่ฯ 2 ที่
189        คุณศุภพล จงรักฯ 1 ที่
190        คุณชวิศา ศิริฯ 1 ที่
191        คุณธีระ 3 ที่
192        คุณพจน์พงศ์  สุรงเลิศร์ 2 ที่
193        คุณภัทรวดี 2 ที่
194        คุณวรพรรณ 1 ที่
195        คุณอฐิฏิญา นันทะฯ 1 ที่
196        คุณพาจนา 3 ที่
197        คุณนิษฐ์พิชญา 2 ที่
198        คุณณัฐสิชฌ์ พินยะฯ 1 ที่
199        คุณนุศรา 1 ที่
200        คุณนัจ 6 ที่
201        คุณองอาจ นิลเพชร์ฯ 1 ที่
202        คุณราชันย์ อังคฯ 3 ที่
203        คุณภรณี 4 ที่
204        คุณประภา 2 ที่
205        คุณณภัค ยะนันท์ 4 ที่
206        คุณกาญจณี 1 ที่
207        คุณวุฒิศักดิ์ บำเพ็ญฯ 2 ที่
208        คุณธัญนันท์ ฉลากฯ 3 ที่
209        คุณอรปภา 3 ที่
210        คุณวิภา ตั้งเตรียมฯ 1 ที่
211        คุณยิ่งศักดิ์ เทียนฯ 2 ที่
212        คุณวรพร ทองสมฯ 4 ที่
213        คุณธนพร ศรฯ 2 ที่
214        คุณจารุวรรณ เหลือฯ 2 ที่
215        คุณปาณสกุณ 2 ที่
216        คุณอัตถกิตต์ อุทัยฯ 1 ที่
217        คุณพัชรวัฒน์ ชัยนันท์ฯ 1 ที่
218        คุณสุนันทา (nui) 1 ที่
219        คุณมิ้ง ชลิดา 8 ที่
220        คุณสุรีภรณ์ 8 ที่
221        คุณวัชรารัตน์ สุวรรณฯ 2 ที่
222        คุณภาคภูมิ บุญศรีฯ 4 ที่
223        คุณเขมปาณัสม์ ภาคย์ฯ 2 ที่
224        คุณเดือนดาว 2 ที่
225        คุณทิพย์ทิวา 2 ที่
226        คุณมาลัย จุลฯ 1 ที่
227        คุณวรพล ลีลาฯ 2 ที่
228        คุณจักรวาล 1 ที่


522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-4-23 21:17:58 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้ค่ะ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2024-7-15 07:06 , Processed in 0.539684 second(s), 23 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้