ประกาศผังที่นั่ง (p.1) แต่ยังเปิดรับบริจาคทำบุญทริปกฐิน 102 วันอาทิตย์ที่ 5 พย 66 - ห้อง ทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 4357|ตอบ: 11

ประกาศผังที่นั่ง (p.1) แต่ยังเปิดรับบริจาคทำบุญทริปกฐิน 102 วันอาทิตย์ที่ 5 พย 66

[คัดลอกลิงก์]

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
โพสต์เมื่อ 2023-10-1 12:54:12 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน


ประกาศผังที่นั่ง (p.1) ปิด!รับบริจาคทำบุญทริปกฐิน 102 ตอน พระแม่ธรณีมาเป็นทิพยพยาน  วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 66 แล้วค่ะ

**** ทริปกฐินใส่เสื้อสีขาว ส่วน กางเกงหรือกระโปรงยาว ใส่สีอะไรก็ได้ค่ะ ****
สวัสดีค่ะ ดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์  ขอประกาศเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญได้ร่วมบุญกับคณะเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 102  วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 สำหรับปี 2566 นี้  ดิฉันได้ให้ชื่อตอนนี้ว่า “ พระแม่ธรณีมาเป็นทิพยพยาน ” ดิฉันจะนำพาทุกท่านร่วมทำบุญมหากฐิน หางผ้าป่า คำว่า มหากฐิน หางผ้าป่านั้น หมายถึง การทำบุญทอดกฐินแล้วจะมีการทอดผ้าป่าด้วยในคราวเดียวกันเลยค่ะ ทั้งนี้ ได้มีงานบุญกุศลที่ดีที่เลิศโดยดิฉันจะได้บอกกล่าวให้ฟังอีกครั้งค่ะ  ด้วยบุญมหากฐิน หางผ้าป่าในครั้งนี้ เป็นบุญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดค่ะ ซึ่งหนึ่งปีมีครั้งเดียวโดยคณะเสบียงสวรรค์และผู้ร่วมบุญจะได้ทำบุญด้วยกันค่ะ
มหากฐิน หางผ้าป่า มีความพิเศษมากค่ะ โดยดิฉันได้จัดงานทำบุญทอดกฐินของคณะเสบียงสวรรค์ที่ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยยึดถือแบบอย่างตามประเพณีโบราณที่มีการสืบทอดกันมานาน และบุญทอดกฐินทุกครั้ง ดิฉันสามารถทำตามประเพณีไทยโบราณได้อย่างถูกต้องค่ะ  ซึ่งหนึ่งปีมีครั้งเดียว และในแต่ละวัดสามารถรับกฐินได้เพียงหนึ่งครั้งค่ะ ซึ่งกฐินทานมีความพิเศษแตกต่างจากทานอย่างอื่น ดังนี้


1. จำกัดประเภททาน คือ ต้องถวายเป็นสังฆทานเท่านั้น จะถวายเฉพาะเจาะจงภิกษุรูปใดรูปหนึ่งเหมือนการให้ทานอย่างอื่นไม่ได้
2. จำกัดเวลา คือ ต้องถวายภายในระยะเวลา 1 เดือน นับแต่วันออกพรรษา เป็นต้นไป
3. จำกัดงาน คือ พระภิกษุที่กรานกฐินต้องตัด เย็บ ย้อม และครองผ้ากฐิน ให้เสร็จภายในวันที่กรานกฐิน
4. จำกัดไทยธรรม คือ ผ้าที่ถวายต้องถูกต้องตามลักษณะที่กำหนดไว้
5. จำกัดผู้รับ คือ พระภิกษุผู้รับกฐิน ต้องเป็นผู้ที่จำพรรษาในวัดนั้นโดยไม่ขาดพรรษา และมีจำนวนไม่น้อยกว่า 5 รูป
6. จำกัดคราว คือ วัด ๆ หนึ่งรับกฐินได้เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น
7. เป็นพระบรมพุทธานุญาต

งานบุญทอดกฐินมีความพิเศษโดยมีองค์ประกอบสำคัญ ดังนี้ค่ะ
1. งานบุญทอดกฐินจะเริ่มตั้งแต่แรม 1 ค่ำ เดือน 11 ถึงวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 (จะต้องทำการทอดกฐิน ภายใน 1 เดือน หลังประเพณีออกพรรษา)
2. วัดที่จะรับกฐินได้ต้องมีพระภิกษุจำพรรษาที่ไม่ขาดพรรษา จำนวนไม่ต่ำกว่า 5 รูป
3. การทอดกฐินเป็นบุญจำกัดกาล โดยวัดที่จะรับกฐินจะรับกฐินได้ปีละ 1 ครั้ง

อานิสงส์จากการทำบุญทอดกฐิน ครั้นเมื่อได้เกิดเป็นมนุษย์
1. จะได้เกิดมาในตระกูลที่ดี มีสัมมาทิฐิ มีเกียรติยศ มีชื่อเสียงที่ดีงามร่ำลือไกล
2. จะเกิดมาโดยมีร่างกายที่ได้คุณลักษณะที่งดงามสมส่วน
3. จะเกิดมามีผิวพรรณงดงาม จิตใจแจ่มใส ร่าเริงเบิกบาน
4. จะเกิดมามีทรัพย์สมบัติมาก ไม่ลำบากในการแสวงหาทรัพย์
5. เมื่อละโลกแล้ว อย่างน้อยได้ไปบังเกิดในสวรรค์

สำหรับมหากฐิน หางผ้าป่า ในตอน พระแม่ธรณีมาเป็นทิพยพยาน ดังกล่าวนี้ เป็นครั้งที่สำคัญและพิเศษมาก โดยพระแม่ธรณีท่านจะได้มาเป็นทิพยพยานในมหากฐิน หางผ้าป่า ในครั้งนี้ค่ะ ซึ่งในการทอดกฐินนั้นเป็นการถวายผ้าไตรจีวรให้แก่พระสงฆ์ที่จำพรรษาครบไตรมาส 3 เดือน สำหรับหางผ้าป่านั้น หลังจากทอดกฐินแล้วลำดับต่อไปจะเป็นการทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อร่วมสร้างโบสถ์และบูรณะวัตถุทานต่าง ๆ  ร่วมสร้างห้องน้ำให้กับวัด 10 ห้อง และครั้งนี้คณะเสบียงสวรรค์จะเป็นเจ้าภาพร่วมสร้างกุฏิสงฆ์ 7 หลัง  จากการที่ดิฉันติดตามงานในขณะนี้ ทางวัดได้ทำการสร้างกุฏิสงฆ์ทั้ง 7 หลังไปจนเกือบเสร็จแล้ว  โดยคณะเสบียงสวรรค์และผู้ร่วมบุญกับอาจารย์เจน ญาณทิพย์  จะได้ทำการทอดผ้าป่าสามัคคีดังกล่าวทั้งหมดค่ะ


ในครั้งนี้คณะเสบียงสวรรค์จะได้ถวายพระแม่ธรณีบีบมวยผมประดับเพชรพลอยที่งดงามวิจิตรตระการตา โดยดิฉันได้สั่งทำพระแม่ธรณีจากช่างฝีมือแกะสลักองค์ท่านด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างดีค่ะ พร้อมมีฐานตั้งวางพระแม่ธรณีเป็นไม้ด้วยเช่นกัน โดยดิฉันได้ออกแบบภาพวาดและประดับเพชรพลอยอันวิจิตรและตกแต่งอย่างงดงามที่ไม่เหมือนใครในโลกนี้ เพราะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นซึ่งขณะนี้ใกล้จะสำเร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ


ด้วยบุญที่ทุกท่านตั้งใจที่จะทำบุญร่วมกันกับคณะเสบียงสวรรค์ดังกล่าวนี้ เป็นมหากุศลที่ดิฉันตั้งใจด้วยเช่นกันที่จะให้ทุกท่านได้ทำบุญที่มีอานิสงส์บุญมากและเมื่อได้ทำบุญมาก ๆ ก็มีปัญญาและมีดวงตาเห็นธรรมได้ในที่สุดค่ะ ซึ่งในเรื่องการทำบุญนี้ดิฉันรู้ได้ เห็นได้และไม่ต้องการให้ปล่อยผ่าน ถ้ารู้เห็นสิ่งใดก็ต้องการที่จะบอกกล่าว และแนะนำในสิ่งดี ๆ ให้กับทุกท่านได้ทำบุญร่วมกัน และการทำบุญกับผู้คนหมู่มาก มีกำลังบุญมากอย่างนี้ ก็จะทำให้บุญที่ตั้งใจนั้นทำให้บุญสำเร็จอย่างเฉียบพลันและเป็นบุญที่สำเร็จทุกประการค่ะ


คณะเสบียงสวรรค์เป็นเจ้าภาพสร้างกุฎิสงฆ์ 7 หลัง เนื่องจากดิฉันได้รับทราบจากเจ้าอาวาสว่า ทางวัดไม่มีกุฏิสงฆ์ ที่มีอยู่ก็ผุพังทรุดโทรมใช้การไม่ได้ค่ะ เมื่อดิฉันสำรวจดูแล้ว เห็นสมควรเป็นอย่างยิ่งว่าทางวัดมีความจำเป็นมากที่จะต้องสร้างกุฏิสงฆ์ เป็นอย่างยิ่งค่ะ เพราะที่วัดนี้มีพระสงฆ์ 5 รูป โดยมีพระสงฆ์ชราภาพและเจ็บป่วยอาพาธถึง 4 รูป และมีพระสงฆ์วัยหนุ่มเพียงรูปเดียวค่ะ ซึ่งการสร้างกุฏิสงฆ์ถวายพระสงฆ์ที่ชราภาพและอาพาธเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยให้กับพระสงฆ์ไม่ลำบาก และเพื่อพระสงฆ์ที่เดินทางมาพักอาศัยที่วัดนี้ด้วยนั้น ทุกท่านย่อมได้รับอานิสงส์บุญแห่งการถวายกุฏิสงฆ์ดังกล่าวนั้นมากค่ะ  และบุญนี้จะติดตามท่านไปทุกภพทุกชาติ ด้วยบุญนี้ท่านจะเป็นผู้ที่มีสติปัญญาดีจากการศึกษาพระธรรม รักษาศีล ปฏิบัติธรรม เจริญภาวนา และท่านจะมีสุขภาพแข็งแรง ไปที่แห่งใดก็แคล้วคลาดปลอดภัย จากการที่ให้พระสงฆ์ท่านพักอาศัยปลอดภัยและสุขสบายค่ะ นอกจากนี้ยังมีอานิสงส์บุญอื่นอีกมากมายที่ละเอียดอ่อนมากค่ะ


สำหรับเงินที่เหลือจากการเป็นเจ้าภาพกุฏิสงฆ์ และนำไปสร้างห้องน้ำให้กับวัดนั้นย่อมมีอานิสงส์บุญมากเป็นที่สุดแล้วค่ะ เนื่องจากที่วัดนี้ขาดแคลนห้องน้ำ เมื่อผู้คนที่เข้าวัดทำบุญแล้วต้องเข้าห้องน้ำต้องปลดทุกข์ ย่อมมีอานิสงส์บุญมากค่ะ ซึ่งเป็นบุญสาธารณะประโยชน์เป็นบุญที่ผู้คนได้ใช้สอยร่วมกัน เป็นบุญที่มีอานิสงส์บุญมาก ดังนั้น ทุกท่านที่ร่วมบุญกับบุญมหากฐิน หางผ้าป่านี้ แค่เพียงวันเดียวก็ได้ทำบุญต่าง ๆ มากมายค่ะ


ดิฉันไม่เลือกวัดที่เจริญและวัดแห่งนี้ไม่มีสิ่งปลูกสร้างมากนัก เนื่องจากเป็นวัดที่มีศาลาหลังเล็ก ๆ มีความเป็นอยู่อย่างพอเพียงค่ะ ซึ่งวัดแห่งนี้ตั้งอยู่ในถิ่นทุรกันดารที่อยู่ห่างไกลความเจริญ มีพระสงฆ์จำพรรษา 5 รูป ครบไตรมาส 3 เดือน มีโบสถ์ที่เพื่อพระสงฆ์จะได้ทำพิธีกรานผ้ากฐินได้ค่ะ  โดยหลังจากพิธีทอดกฐินแล้วพระสงฆ์ท่านจะทำพิธีกรานผ้ากฐินที่เป็น พิธีการที่มีความสำคัญมากในงานพิธีทอดกฐินค่ะ

กิจกรรมมหากฐิน หางผ้าป่า โดยทุกท่านจะได้ทำบุญร่วมกัน ดังนี้ค่ะ
1.        ทำพิธีการถวายผ้ากฐิน
2.        ทอดผ้าป่าสามัคคี
-        เป็นเจ้าภาพถวายกุฏิสงฆ์ จำนวน 7 หลัง
-        ถวายพระแม่ธรณีบีบมวยผม พร้อมฐานตั้งวางพระแม่ธรณี  ประดับเพชรพลอยงดงาม โดยแกะสลักจากไม้เนื้อแข็งเป็นไม้มงคล
-        ร่วมบูรณะวัตถุทานต่าง ๆ
-        ร่วมสร้างห้องสุขา 10 ห้อง
-        ถวายสังฆทานและบริวารมหากฐินทั้งหลายทั้งปวงการขอรับบริจาคเป็นเงินกองทุนละ 5,000.- บาท และตามกำลังศรัทธา
ดิฉันได้นำเงินบางส่วนไปเป็นค่าใช้จ่าย ดังนี้
- ค่าผ้าไตรกฐินเอก คณะเสบียงสวรรค์
- ค่าผ้าไตรจีวร ประธานอุปถัมภ์ (เพื่อถวายในงานกฐิน)
- ค่าของที่ระลึกเป็นแก้วแกะสลักพระแม่ธรณี
- สติ๊กเกอร์สีทอง 1 ดวง (ติดหน้าอกเพื่อเป็นสัญญลักษณ์ประธานอุปถัมภ์)
- ค่าเครื่องสังฆทานและบริวารกฐินทั้งหมด
- ค่ากุฏิสงฆ์สำเร็จรูป จำนวน 7 หลัง
- ค่าจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานบุญทอดกฐินทั้งหมด

*ประธานอุปถัมภ์
- จะได้รับผ้าไตรจีวร 1 ชุด
(สามารถติดชื่อผู้ร่วมบุญได้ 3 ชื่อ และขอความร่วมมือส่งตัวแทนประธานอุปถัมภ์ 1 ท่าน เป็นผู้นำถวายพระสงฆ์ ทั้งนี้ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยค่ะ)
- ของที่ระลึกเป็นแก้วแกะสลักพระแม่ธรณี 1 ชุด
- สติ๊กเกอร์สีทอง 1 ดวง (ติดหน้าอกเพื่อเป็นสัญญลักษณ์ประธานอุปถัมภ์)

การรับบริจาค ดังนี้ค่ะ
1. ประธานอุปถัมภ์ร่วมบุญกองทุนละ 5,000 บาท
2. บริจาคตามกำลังศรัทธา

ดิฉันขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญมาร่วมบุญกับคณะเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 102  วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 ตอน “ พระแม่ธรณีมาเป็นทิพยพยาน ”  เพื่อเป็นการสร้างบุญและสะสมเสบียงบุญด้วยค่ะ และทุกงานบุญงานกุศลต่าง ๆ ดิฉันมีความตั้งใจและปิติใจมากที่ได้นำพาทุกท่านไปทำบุญมหากฐิน หางผ้าป่าด้วยกัน และในครั้งนี้ก็เช่นกันที่ทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญจะได้ทำบุญมหากฐินหางผ้าป่าที่หนึ่งปีมีครั้งเดียวที่คณะเสบียงสวรรค์จะได้ทำบุญร่วมกันเป็นประจำทุกปีค่ะ และในการนี้ดิฉันขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญที่จะได้ร่วมบุญกันในครั้งนี้ด้วยค่ะ


อาจารย์เจน ญาณทิพย์
โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

77

กระทู้

517

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
26516
โพสต์เมื่อ 2023-10-1 13:00:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย จี๊ดจ๊าด เมื่อ 2023-10-9 08:09


สวัสดีเจ้าค่ะ จี๊ดจ๊าดมาแล้วนะจ๊ะ มหาบุญ มหากฐิน หางผ้าป่าที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 5 เดือนพฤศจิกายน 2566  โดยอาจารย์เจน ญาณทิพย์  ผู้นำบุญคณะเสบียงสวรรค์และผู้ร่วมบุญทุกท่านจะได้ทำบุญกันในครั้งนี้  ซึ่งเป็นบุญกฐินที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และในปี 2566 นี้ก็เหมือนกับเช่นทุกปีที่ผ่านมา เพราะจี๊ดเองนี้อดที่จะตื่นเต้นไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ
ตามที่อาจารย์เจนได้ประกาศเชิญชวนบอกบุญกันไปแล้วนั้น เพื่อทุกท่านผู้มีจิตศรัทธาในพระพุทธศาสนาจะได้ร่วมบุญที่ยิ่งใหญ่อลังการและเป็นบุญที่อาจารย์เจนได้พิจารณาดูแล้วว่าดี มีอานิสงส์บุญมากที่สุดค่ะงานบุญที่นำโดยอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ธรรมดาซะที่ไหน และยิ่งเป็นงานบุญทอดกฐินของคณะเสบียงสวรรค์ต้องดีและพิเศษที่สุดค่ะ ในครั้งนี้การเดินทางไปหาวัดทำบุญทอดกฐินใช้เวลาถึง 3 วันนะจ๊ะ คณะเซอร์เวย์เดินทางมายังจังหวัดนี้เพราะอาจารย์เจนรู้ได้ญาณวิถีว่า พระแม่ธรณีท่านจะเสด็จมาประดิษฐานอยู่ในวัดแห่งหนึ่งที่จังหวัดนี้ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นวัดแห่งใดกันแน่ค่ะ และกว่าจะได้วัดทำบุญทอดกฐินต้องใช้เวลามากมายอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะการทำบุญทอดกฐินนั้นอาจารย์ตั้งใจเป็นพิเศษ เพราะไม่ต้องการให้งานบุญทอดกฐินเป็นกฐินบูด กฐินเน่า และเป็นกฐินเศร้าหมองค่ะตามพระวินัยบัญญัติกำหนดเวลาทอดกฐินหนึ่งปีมีครั้งเดียว นับแต่วันแรม 1 ค่ำ เดือน 11 จนถึงวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ดังนั้น วัดที่จะรับกฐินได้จะต้องรับกฐินได้ปีละครั้งเดียวเท่านั้นค่ะ
ความยากในการหาวัดทำบุญทอดกฐินนั้นคือ วัดนั้นต้องไม่มีเจ้าภาพกฐินอยู่ก่อนแล้ว และมีพระสงฆ์อยู่จำพรรษาที่วัด 5 รูปขึ้นไป คณะเซอร์เวย์บุญกฐินของอาจารย์เจนจึงต้องใช้ความบากบั่นพยายามเป็นอย่างมาก คือต้องเข้าวัดนั้น ออกวัดนี้ตลอดระยะเวลา 3 วัน ไม่ได้ง่ายเลย ต้องใช้เวลาจริง ๆ ค่ะ จี๊ดสงสารก็แต่อาจารย์นะคะ แม้อาจารย์จะเหน็ดเหนื่อยจากการมีภารกิจงานบุญต่าง ๆ  ไม่ได้พัก แต่ยังสละเวลาพักผ่อนของตัวเพื่อหาวัดทำบุญค่ะ และเพื่อประโยชน์ในการสร้างสะสมบารมีบุญของทุกท่านที่จะได้อานิสงส์บุญทอดกฐินอย่างเต็มกำลัง และเพื่อความปิติใจของทุกท่านผู้ร่วมบุญ อาจารย์สู้ค่ะ ถ้าหากยังหาวัดทำบุญไม่ได้อาจารย์ก็จะไม่รับประทานอาหาร และไม่มีความสุขมาก ๆ ค่ะ ซึ่งบางวัดที่ยังไม่มีเจ้าภาพทอดกฐินแต่องค์ประกอบต่าง ๆ ไม่สมบูรณ์ครบ ก็ต้องผ่านไปค่ะ
การที่ต้องเข้าวัดนั้น ออกวัดนี้ เพื่อต้องไปสอบถามพระในวัดว่า ที่วัดนี้มีเจ้าภาพกฐินหรือยัง และที่วัดนี้มีพระสงฆ์จำพรรษากี่รูป ซึ่งในแต่ละวัดก็มีด่านที่ต้องฟันฝ่าค่ะ เล่าขำ ๆ แต่ตอนนั้นไม่ขำนะคะ ก็เพราะมีฝูงสุนัขมาเป็นหมู่คณะและไม่ต่ำกว่า 5 ตัว เขี้ยวงี้ยาว มายืนข่มขู่ แฮ่… แฮ่…. น้ำลายยืด ต่างก็วิ่งออกมาประชิดตัวบ้างอะไรบ้าง จี๊ดก็ลุ้นสิคะ ว่าจะโดนกัดจมเขี้ยวมั้ย และจะโดนขย้ำมั้ย  แต่โชคดีที่บรรดาสุนัขต่างก็พากัน เห่า โฮ่ง ๆ บางตัวก็กระโจน พร้อมตั้งท่าจะเล่นงานเราเสียให้ได้ ไม่มีใครช่วยก็ต้องช่วยตนเอง ในใจก็คิด เราต้องสู้เพื่อบุญ เรามาดีต้องโชคดี ไม่มีภัยอะไร ปลอบใจตัวเองไปงั้น คิดอย่างนี้ก็สบายใจ แต่ก็ต้องป้องกันตัวเบื้องต้นก่อนค่ะ ด้วยคาถาที่คิดเองในตอนนั้น “เมตตาคุณณัง อะระหัง เมตตา” สุนัข ชะงัก นะ จังงัง แต่จี๊ดว่ามันคง งง ๆ อยู่ค่ะ


การผจญภัยของคณะเซอร์เวย์ก็มีต่อไปค่ะ เมื่อเข้าไปยังวัดแห่งหนึ่ง อาจารย์ก็ได้พูดขึ้นว่า พี่จี๊ดไปค่ะ ไปถามอย่างที่เราเตรียมกันไว้ เมื่อเรียบร้อยแล้ว อาจารย์จะตามไปค่ะ จี๊ดได้ลงจากรถเข้าไปภายในศาลาที่เห็นว่า มีกลุ่มชาวบ้านนั่งกันเป็นกลุ่ม ๆ และมีเจ้าอาวาสท่านนั่งอยู่  จี๊ดรีบเข้าไปนั่งรวมอยู่ในกลุ่มแรกที่หน้าหลวงพ่อเลยค่ะ เมื่อได้เข้าไปแทรกซึมอยู่ในกลุ่มแล้ว จึงได้รู้ว่า อ้อ เค้ามารอ... เพราะตอนนั้นจี๊ดหลบไม่ทันแล้ว จึงต้องยอมจำนนค่ะ แต่ใจก็ยังคิด ปัดโถ่เอ้ย...ไม่น่าเลย  จะอะไรซะอีกล่ะ ก็พระท่านมีขันน้ำมนต์พร้อมประพรมลงมาที่หัวและลำตัว เสียห่าใหญ่เชียวค่ะ ตอนนั้นจี๊ดรีบกำหนด คำว่า พุทโธ ๆ ๆ ๆ แต่ที่หัวและตัวก็เปียกชุ่มเรียบร้อย  หลังจากนั้นเป็นงานของจี๊ด ซึ่งจี๊ดได้ถามหลวงพ่อไปว่า ที่วัดนี้มีเจ้าภาพจองกฐินหรือยังคะ จริง ๆ แล้วถามไปงั้นเอง เพราะดูแล้วไม่น่าจะใช่วัดที่อาจารย์จะนำพาทุกท่านมาทำบุญเสียแล้ว แต่ก็ได้สอบถามเจ้าอาวาสไปซะหน่อยว่า วัดนี้มีเจ้าภาพกฐินหรือยัง ท่านตอบ ยังเลยโยม จี๊ดถามต่อค่ะ วัดนี้มีพระจำพรรษากี่รูปคะ ท่านตอบกลับมาว่า อ้อ มี 4 รูปโยม แต่ถ้าจะมาเป็นเจ้าภาพกฐินก็ได้นะโยม ไม่เป็นไร และจี๊ดก็กลับไปรายงานอาจารย์ด้วยสภาพเปียกปอนจนอาจารย์หัวเราะค่ะในที่สุดก็ได้มาพบกับวัดแห่งนี้ วัดที่ทุกท่านจะได้มาทอดกฐินกันแล้วค่ะ เมื่อเข้าไปในวัดแห่งนี้ก็ได้พบกับพระลูกวัด โดยพระรูปนี้ท่านไปกราบเรียนเจ้าอาวาสเพื่อออกมาพบ อืม พอได้เห็นเจ้าอาวาสท่านมีเมตตามาก แต่ท่านอายุมากแล้ว 92 ปี ร่างกายท่านแข็งแรง อาจารย์เล่าให้จี๊ดฟังว่า ท่านเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบค่ะ ท่านมีความจำที่ดี และได้รับทราบจากท่านว่า ที่วัดนี้มีพระจำพรรษาอยู่ 5 รูป แต่ยังไม่มีเจ้าภาพกฐิน เมื่อได้ยินอย่างนี้ก็ดีใจกันแล้ว ท่านไม่พูดอะไรมากนัก ท่านมีเมตตาค่ะ อาจารย์พูดให้จี๊ดฟังว่า หลวงพ่อท่านมุ่งแต่การปฏิบัติค่ะ แต่อาจารย์ได้สำรวจแล้วเห็นว่า วัดนี้มีความเหมาะสมมากที่จะทำบุญทอดกฐินและมองหาส่วนที่ขาด และอาจารย์ได้เห็นว่า กุฏิสงฆ์ ผุพัง ทรุดโทรม สงสารพระสงฆ์ท่านคงจะอยู่กันอย่างลำบากที่ต้องมาพักรวมกันค่ะ เพราะกุฏิสงฆ์มีจำนวนไม่เพียงพอกับจำนวนพระสงฆ์ในวัดนี้ค่ะ นอกจากนี้ ห้องน้ำวัดมีน้อยมาก ประตูก็ผุพังแทบใช้ไม่ได้ ดังนั้น  อาจารย์จึงได้แจ้งวัตถุประสงค์ที่จะนำคณะเสบียงสวรรค์และผู้ร่วมบุญมาเป็นเจ้าภาพสร้างกุฏิสงฆ์ 7 หลัง และเงินที่ได้จากการทอดผ้าป่าจะนำไปร่วมสร้างโบสถ์และร่วมสร้างห้องสุขาค่ะเจ้าอาวาสท่านมีความยินดีที่จะมีผู้คนมาทำบุญทอดกฐินที่วัดของท่าน นอกจากนี้ โบสถ์ก็สร้างจนจะเสร็จแล้ว หากคณะบุญของเราร่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้ วัดแห่งนี้ก็จะได้มีที่พักอาศัยและมีห้องสุขาพร้อมทุกประการค่ะ ก็คือ ในวันเดียวกันได้ทำบุญตั้งหลายอย่างเลยนะคะ

ขณะนี้ อาจารย์เจนได้สั่งจ้างช่างทำบ้านน๊อคดาวน์ให้ไปสร้างกุฏิสงฆ์ที่วัดแล้ว จำนวน 7 หลัง เพื่อผู้ร่วมบุญจะได้ถวายผ้าป่าสามัคคีกุฏิสงฆ์ทั้งหมดโดยพร้อมเพรียงกัน และสำเร็จด้วยบุญในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 จี๊ดถือว่า เป็นเรื่องที่น่าปิติใจมากเลยค่ะ เพราะในวันนั้นบุญได้สำเร็จอย่างเฉียบพลัน ด้วยบุญที่อาจารย์และทุกท่านตั้งใจมาร่วมทำบุญน่าปลื้มใจมากค่ะ

พระแม่ธรณีที่จะนำไปถวายวัดในครั้งนี้ อาจารย์ได้ไปหาร้านช่างแกะสลักไม้ที่มีฝีมือ สามารถแกะสลักออกมาได้อย่างสวยงามค่ะ โดยพี่รุ้งได้คิดสร้างสรรค์นำองค์ท่านมาขัดเกลาให้เนียนและทาสีใหม่ พร้อมแต่งหน้าพระแม่ธรณีได้งดงามมากค่ะ ไม่มีที่ใดเขาทำกันอย่างนี้เลยค่ะ และได้มีเรื่องเหลือเชื่อมากมายที่เกิดขึ้น นับตั้งแต่อัญเชิญองค์พระแม่ธรณีท่านมาที่บ้านค่ะ ตอนนี้องค์ท่านงดงามมาก แต่ยังคงต้องประดับเพชรต่อไปค่ะ ส่วนที่ฐานรองรับองค์ท่านนั้น ทางทีมงานได้วาดเขียนและประดับเพชรจนสวยงามมาก นี่เฉพาะฐานยังงดงามเพียงนี้เลยนะคะ


จี๊ดขอเป็นตัวแทนอาจารย์เจน เพื่อมาเชิญชวนทุกท่านไปร่วมทำบุญที่มีอานิสงส์บุญมากเป็นมหากฐิน หางผ้าป่า และจี๊ดขอนำการแจ้งบอกบุญมาให้กับทุกท่านทบทวนงานบุญ ดังนี้ค่ะ
รายการร่วมบุญ ดังนี้ค่ะ
1.        ทำพิธีการถวายผ้ากฐิน
2.        ทอดผ้าป่าสามัคคี
-        เป็นเจ้าภาพถวายกุฏิสงฆ์ จำนวน 7 หลัง
-        ถวายพระแม่ธรณีบีบมวยผม พร้อมฐานตั้งวางพระแม่ธรณี  ประดับเพชรพลอยงดงาม โดยแกะสลักจากไม้เนื้อแข็งเป็นไม้มงคล
-        ร่วมบูรณะวัตถุทานต่าง ๆ
-        ร่วมสร้างห้องสุขา 10 ห้อง
-        ถวายสังฆทานและบริวารมหากฐินทั้งหลายทั้งปวง

การขอรับบริจาคเป็นเงินกองทุนละ 5,000.- บาท และตามกำลังศรัทธา
ได้นำเงินบางส่วนไปเป็นค่าใช้จ่าย ดังนี้
- ค่าผ้าไตรกฐินเอก คณะเสบียงสวรรค์
- ค่าผ้าไตรจีวร ประธานอุปถัมภ์ (เพื่อถวายในงานกฐิน)
- ค่าของที่ระลึกเป็นแก้วแกะสลักพระแม่ธรณี
- สติ๊กเกอร์สีทอง 1 ดวง (ติดหน้าอกเพื่อเป็นสัญลักษณ์ประธานอุปถัมภ์)
- ค่าเครื่องสังฆทานและบริวารกฐินทั้งหมด
- ค่ากุฏิสงฆ์สำเร็จรูป จำนวน 7 หลัง
- ค่าจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานบุญทอดกฐินทั้งหมด
*ประธานอุปถัมภ์
- จะได้รับผ้าไตรจีวร 1 ชุด
(สามารถติดชื่อผู้ร่วมบุญได้ 3 ชื่อ และขอความร่วมมือส่งตัวแทนประธานอุปถัมภ์ 1 ท่าน เป็นผู้นำถวายพระสงฆ์ ทั้งนี้ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยค่ะ)
- ของที่ระลึกเป็นแก้วแกะสลักพระแม่ธรณี 1 ชุด
- สติ๊กเกอร์สีทอง 1 ดวง (ติดหน้าอกเพื่อเป็นสัญลักษณ์ประธานอุปถัมภ์)


การรับบริจาค ดังนี้ค่ะ
1. ประธานอุปถัมภ์ร่วมบุญกองทุนละ 5,000 บาท
2. บริจาคตามกำลังศรัทธาจี๊ดจึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมบุญมหากฐิน หางผ้าป่า “พระแม่ธรณีมาเป็นทิพยพยาน” ในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 กันนะคะ บุญกฐินหนึ่งปีมีครั้งเดียว เป็นบุญที่พลาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ เพราะมีอานิสงส์มากและเป็นบุญจำกัดกาล และขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่มีความตั้งใจในการประกอบคุณงามความดี และการสั่งสมบุญกุศลด้วยความเพียรมาโดยตลอดค่ะ

จี๊ดจ๊าด


522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2023-10-1 13:01:17 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย เจนญาณทิพย์ เมื่อ 2023-10-1 13:02


ทริปกฐิน 102 เดินทางวันอาทิตย์ที่  5 พ.ย. 66 (ไปวันเดียวกลับ)

*****เนื่องจากที่ผ่านมา มีลูกทัวร์บางท่านไม่ได้จองที่นั่งมา ไม่มีรายชื่อในผังที่นั่ง แต่ในวันทัวร์ เดินทางไปที่โลตัสเพื่อหาที่นั่งว่างกับทีมงาน และขอชำระเงินค่าเดินทางไปด้วย ซึ่งลูกทัวร์บางท่านได้ทำลักษณะนี้หลายครั้ง  ทำให้เกิดความยุ่งยากต่อการทำงาน ดังนั้น ไม่อนุญาตลูกทัวร์ที่ไม่มีรายชื่อในผัง ให้ไปหาที่นั่งว่างในวันทัวร์ หากมีความประสงค์จะเดินทางไปทริปทัวร์บุญ ขอให้โอนเงินค่าเดินทางมาก่อนที่นั่งเต็มค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ*****


***ทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย มาด้วยในวันทัวร์บุญค่ะ...

รถออกเดินทางเวลา 6.00 ณ ห้างโลตัส จรัญสนิทวงศ์ ซ. จรัญสนิทวงศ์ 70


ลูกทัวร์ไม่สามารถนำรถมาจอดทิ้งไว้ที่ลานจอดรถของห้างได้ค่ะ หากฝ่าฝืน จะถูกปรับเป็นเงิน 5,000 บาท


ลูกทัวร์สามารถนำรถยนต์ส่วนตัวและรถแท็กซี่มาจอดส่งได้แค่ชั่วคราวเท่านั้นค่ะ


ค่าเดินทางเด็ก/ผู้ใหญ่  ราคา 1,000 บาทต่อคน   
(ไม่สามารถนำเด็กนั่งตักได้ค่ะ ท่านใดพาเด็กมาต้องจ่ายค่าที่นั่งเด็กมาด้วยค่ะ  ประธานอุปถัมภ์ที่ต้องการเดินทางไปในทริปกฐินก็ต้องจ่ายค่าเดินทางมาด้วยนะคะ ค่าเดินทางไม่ใช่ค่าทำบุญค่ะ)

อัตรานี้รวม
1. ค่ารถปรับอากาศ 2 ชั้น VIP ไป-กลับ
2. ค่าอาหารเช้า และเครื่องดื่ม

3. ค่าอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม
4. ค่าอาหารเย็น และเครื่องดื่ม

5. ค่าจัดกิจกรรมต่างๆ***สำหรับท่านที่ทานอาหารเจ หรือมังสวิรัติ ต้องเตรียมมาเองค่ะ***

###ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการเดินทางเฉพาะลูกทัวร์ที่ได้ร่วมเดินทางไปทัวร์บุญกับอ. เจน ญาณทิพย์เท่านั้นค่ะ ไม่ให้มีการขับรถตามไปนะคะ ขอบคุณค่ะ###จุดจอดรถขากลับคือ

-  ปั้มคาลเท็กซ์ ประชานุกูล

เรียนแจ้งลูกทัวร์ ทริปเสบียงสวรรค์ ทุกๆ ท่าน ทราบ

    เนื่องจากในวันเดินทางไปทัวร์บุญ ท่านที่เดินทางมาโดยรถแท็กซี่หรือรถยนต์ส่วนตัว เมื่อถึงโลตัส ขอความร่วมมือทุกท่าน กรุณาบอกให้คนขับจอดบริเวณหน้าห้างโลตัส บริเวณป้ายรถเมล์ หรือจะเลยป้ายไปนิด  กรุณาอย่าขับเข้ามาในห้าง
เพราะจากที่ผ่านมา รถได้เลี้ยวมาจอดในห้างหลายคันติดกัน ทำให้การจราจรติดขัด รถยนต์กลับรถออกไปไม่ได้  และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุรถเข้ามาเฉี่ยวหรือชนลูกทัวร์ที่อยู่ในห้างโลตัส

    จึงขอความร่วมมือจากทุกท่าน เพื่อความเป็นระเบียบและความปลอดภัยของลูกทัวร์

ขอขอบคุณค่ะ

**** ทริปกฐินใส่เสื้อสีขาว ส่วน กางเกงหรือกระโปรงยาว ใส่สีอะไรก็ได้ค่ะ ****

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2023-10-1 13:04:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด

การโอนเงินค่าเดินทาง

ค่าเดินทางเด็ก/ผู้ใหญ่ ราคา 1,000 บาท ต่อคน

(ไม่สามารถนำเด็กนั่งตักได้ค่ะ ท่านใดพาเด็กมาต้องจ่ายค่าที่นั่งเด็กมาด้วยค่ะ)


ท่านที่ต้องการเดินทางไปทริปทัวร์บุญกฐิน 102 สามารถโอนเงินค่าเดินทางได้เลยค่ะ ไม่ต้องลงชื่อจองค่ะ โอนแล้วแจ้งส่ง slip การโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อผู้เดินทางมาด้วยค่ะ ไม่มีกำหนดวันหมดเขตโอนเงินค่าเดินทางค่ะ เปิดรับจนกว่าจะเต็มค่ะ ถ้าที่นั่งเต็มแล้วจะปิดรับทันทีค่ะ หากไม่แน่ใจว่าที่นั่งเต็มหรือยัง สามารถสอบถามก่อนโอนเงินได้ที่ line id: @jenyantip ค่ะ

*****ท่านที่ต้องการไปทริปทัวร์บุญให้โอนเงินค่าเดินทางเลยนะคะ ไม่ให้ไปรอที่นั่งที่หน้าห้างโลตัสค่ะ*****บัญชีสำหรับโอนค่าเดินทางค่ะ(กรุณาใส่เศษสตางค์ด้วยเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบเช่น 1,002 / 1,000.25 เป็นต้นค่ะ )

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1

หรือ โอนเงินค่าเดินทางผ่าน PromptPay
0895155324หมายเหตุ **กรุณาทำความเข้าใจด้วยค่ะ การจัดผังที่นั่งรถไม่ได้พิจารณาจากการโอนเงินก่อนหลัง หรือเรียงตามลำดับรายชื่อที่จอง แต่พิจารณาจัดจำนวนคน ให้ลงล็อคที่นั่งพอดีกับผังที่นั่งรถ ตามความเหมาะสมแค่นั้นค่ะ


###เนื่องจากทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์เป็นงานบุญของฆราวาสที่มาร่วมกันทำกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ดิฉันจึงขอเรียนให้ทราบว่า ไม่อนุญาตให้พระสงฆ์ หรือแม่ชีมาร่วมงานทัวร์บุญด้วยนะคะ เพราะเกรงว่าจะไม่หมาะสมค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบค่ะ###

***ค่าเดินทางที่โอนเข้ามาแล้ว จะไม่มีการคืนให้ท่านไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นค่ะ***วิธีแจ้งโอนเงินค่าเดินทาง  

แจ้งการโอนเงินผ่านทาง
1) line id: @jenyantip


2) ผ่านทางอีเมลล์ [email protected]

3) แจ้งผ่านทาง inbox facebook fanpage อาจารย์เจน .com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger และโพสต์ slip หน้า face)

โดยระบุด้วยว่า โอนเงินค่าเดินทางทัวร์บุญ 102
พร้อมส่ง slip การโอนเงิน และแจ้งชื่อที่ใช้จองเดินทาง   และเบอร์โทรศัพท์


กฏกติกา
วันเดินทางสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเนื่องจากสถานการณ์โควิดค่ะ ในกรณีที่ท่านได้โอนเงินค่าเดินทางมาแล้ว แต่ท่านไม่สามารถเดินทางไปได้ และต้องการเงินค่าเดินทางคืน ในทุกกรณีไม่สามารถขอคืนได้นะค่ะ และไม่สามารถเปลี่ยน/สลับรอบการเดินทางได้ ยกตัวอย่าง เช่น
1. ไม่สามารถลางานมาได้
2. ติดธุระ/ภารกิจด่วน
3. ไม่สามารถเปลี่ยนค่าเดินทางมาเป็นเงินทำบุญได้ในกรณีผู้เดินทางยังหาคนแทนไม่ได้ (เป็นหน้าที่ของผู้เดินทางหาคนแทนเอง)
4. ไม่สามารถเปลี่ยน/สลับรอบการเดินทางได้ เช่น ไปไม่ได้ในทริป 102 จะขอไปทริป 103  หรือทริปอื่นๆ แทน เป็นต้น


522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2023-10-1 13:05:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด

ทริปกฐินตอนที่  102 เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ดังนี้ค่ะ


ประธานอุปถัมภ์จะได้ถวายผ้าไตรแด่พระภิกษุสงฆ์ด้วยตนเอง โดยจะมีจัดที่นั่งที่วัดให้สำหรับถวายผ้ากฐินได้ 1 ท่านค่ะ (ประธานอุปถัมภ์จะได้รับของที่ระลึกในงานกฐิน 1 ชุด) ท่านใดที่แจ้งชื่อมาหลายชื่อให้จบอธิฐานผ้าไตรก่อนถวาย และมอบให้ตัวแทนถวายได้ 1 ท่านค่ะ###ประธานอุปถัมภ์ที่ต้องการไปถวายผ้ากฐินด้วยตัวของท่านเอง ต้องโอนค่าเดินทางของท่านมาเองต่างหากด้วยนะคะ ค่าเดินทางท่านละ 1,000 บาทค่ะ ค่าทำบุญประธานอุปถัมภ์นั้นเป็นเงินทำบุญที่มอบให้วัดเท่านั้น ไม่ได้รวมค่าเดินทางค่ะ###

หมายเหตุ

-สำหรับท่านที่ประสงค์เป็นประธานอุปถัมภ์ ไม่ต้องจองทำบุญนะคะ โอนเงินค่าประธานอุปถัมภ์มาแล้ว ทางทีมงานจึงจะลงชื่อทำบุญให้ค่ะ

-ท่านใดที่เป็นประธานอุปถัมภ์กฐิน ขอให้แจ้งชื่อที่ท่านจองเดินทางมาด้วยนะคะ โดยทางทีมงานจะนำผ้าไตรไปแจกให้ท่านบนรถในวันเดินทางค่ะ ส่วนท่านใดที่เป็นประธานฯ แล้วไม่ได้เดินทางมาให้แจ้งด้วยนะคะว่าไม่ได้มาร่วมงาน ทางอ.เจน และคณะฯ จะเป็นตัวแทนถวายให้ค่ะ

-ขอให้ตรวจสอบชื่อทำบุญประธานอุปถัมภ์ด้วยค่ะ หากตกหล่นให้รีบแจ้งก่อนวันปิดรับบริจาคทำบุญประธานฯ ค่ะ หากเลยกำหนดแล้ว จะไม่สามารถจัดเตรียมผ้าไตร และของที่ระลึกให้ท่านได้ค่ะ

กรณีที่ท่านทำบุญเป็นประธานอุปถัมภ์ กองทุนละ 5,000 บาท  แต่ไม่ได้เดินทางมาร่วมทริปทัวร์บุญด้วยนั้น ท่านสามารถแจ้งความประสงค์รับของที่ระลึกได้ค่ะ  ของที่ระลึกน้ำหนักประมาณ 400 กรัมค่ะ โดยให้โอนค่าจัดส่งไปรษณีย์มาเพิ่มเติม ดังนี้ค่ะ

1. จัดส่งภายในประเทศให้โอนค่าจัดส่งไปรษณีย์เอกชน  50 บาท  มาเพิ่มเติม พร้อมแจ้งที่อยู่ และเบอร์โทรผู้รับมาด้วยค่ะ
ตัวอย่าง เช่น  บริจาค 1 กองทุน ค่าทำบุญรวมค่าส่ง  5,000 +50 บาท
หมายเหตุ ค่าจัดส่งไปรษณีย์ชิ้นที่ 2 เป็นต้นไป คิดค่าส่งเพิ่มชิ้นละ 15 บาท เช่น บริจาค 2 กองทุน ค่าทำบุญรวมค่าส่ง 10,000+65 บาท และบริจาค 3 กองทุน ค่าทำบุญรวมค่าส่ง 15,000+80 บาท เป็นต้น ค่ะ                 

2. จัดส่งไปยังต่างประเทศให้แจ้งที่อยู่ของท่านมา เพื่อให้ทางไปรษณีย์คำนวณราคาค่าจัดส่งก่อน แล้วจะแจ้งกลับไปให้ท่านโอนค่าจัดส่งมาค่ะ

เมื่อเสร็จสิ้นงานกฐินแล้วจะดำเนินการทยอยจัดส่งของที่ระลึกให้กับท่านค่ะ

2. บริจาคตามกำลังศรัทธา

***เปิดรับบริจาคทำบุญ ถึงวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 66 ค่ะ***

สามารถโอนเข้าบัญชีนี้ค่ะ

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

กรณีโอนจากต่างประเทศ ขอให้โอนผ่านช่องทางที่ตรวจสอบเงินได้ คือ bank, Transferwise, Western union และ Moneygram เท่านั้น (ไม่รับแจ้งโอนที่ส่งมาจากร้านค้าทั่วไป) และขอให้มีเศษมาด้วย เช่น 7002, 5000.73 เป็นต้น  เพื่อให้สามารถตรวจสอบยอดของท่านได้สะดวกค่ะ

Bank details for donation
Account name: Ms. Rungtawan Chanasuk
Bank name:  Siam Commercial Bank, Savings account
Branch:  Bangphlad
Account Number:  011-256-8821

หรือ promptpay


หมายเหตุ เพื่อป้องกันการแอบอ้าง และเพื่อให้มั่นใจว่าเงินที่ท่านบริจาคได้นำไปทำบุญกับอ. เจน ญาณทิพย์ตามวัตถุประสงค์ กรุณาโอนผ่านบัญชีด้านบนโดยตรง ไม่ต้องโอนผ่านบัญชีบุคคลอื่น และขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาตามวิธีที่อยู่ด้านล่างค่ะ

วิธีแจ้งโอนเงิน

- ส่ง slip การโอนเงินทาง line id: @jenyantip


หรือ อีเมลล์ [email protected] หรือ ส่งไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน.com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger)
พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญกฐิน 102 "### ผู้มีจิตศรัทธาท่านใดที่บริจาคปัจจัยมาแล้วขอให้ท่านตรวจสอบชื่อของท่านที่หน้ากระทู้ด้วยค่ะ หากยังไม่มีชื่อของท่านขึ้นที่หน้ากระทู้ขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดมาที่ line id: @jenyantip  ด้วยค่ะ ###


## สำหรับการบริจาคปัจจัยทำบุญ ท่านสามารถโอนเงินมาได้เลยนะคะ โอนแล้วจะลงชื่อทำบุญให้ค่ะ  ###

ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ

เจน ญาณทิพย์

**** ทริปกฐินใส่เสื้อสีขาว ส่วน กางเกงหรือกระโปรงยาว ใส่สีอะไรก็ได้ค่ะ ****

เรื่อง ประกาศแจ้งเพื่อทราบ เรื่องห้ามโพสต์สลิปลงหน้าเฟส
******************************************************************


ด้วยขณะนี้อยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด ซึ่งเป็นช่วงที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังความปลอดภัยต่าง ๆ แต่ทุกคนก็ยังคงมีความขยันหมั่นเพียรในการทำบุญสร้างบารมีให้กับตนเองและครอบครัว และในการทำความดีสร้างบุญกุศลนี้ก็มักจะมีพวกมิจฉาชีพเป็นจำนวนมากที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ในงานบุญกุศลที่อาจารย์เจน ญาณทิพย์ ได้จัดขึ้นค่ะ


ด้วยเหตุผลนี้ จึงขอความร่วมมือและขอแจ้งเพื่อทราบ ดังนี้
1. ห้ามโพสต์สลิปการโอนเงินลงในหน้า Facebook  อาจารย์เจน .com เพราะจะถูกมิจฉาชีพนำเอาสลิปของท่านไปใช้ต่อได้
2. ให้ส่งสลิปมาทาง Inbox ส่วนตัวของ Facebook อาจารย์เจน .com หรือ Email: [email protected] หรือทาง Line id: @jenyantip ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เท่านั้น กรุณาอย่าส่งหลายช่องทางในสลิปเดียวกัน เพื่อป้องกันความสับสน
3.  เนื่องจากปัจจุบัน มีคนโพสต์ขอรับบริจาคใน Facebook  อาจารย์เจน ดอทคอม โดยโพสต์ขอรับบริจาคต่อจากใต้โพสต์สลิปของท่านในกระทู้หน้าเฟส ซึ่งไม่ใช่งานบุญของอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ดังนั้น จึงขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจโอนเงินทำบุญให้บุคคลหรือคณะบุคคล ซึ่งเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ จึงขอให้ท่านอย่าได้หลงเชื่อค่ะ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้โดยง่าย


จึงขอประกาศแจ้งมาเพื่อทราบ


522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2023-10-1 13:12:19 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2023-10-17 12:55***ต้อง login เข้าระบบก่อน จึงจะเห็นภาพผังที่นั่งรถบัสได้นะคะ ถ้าไม่ได้ login จะมองไม่เห็นผังที่นั่งรถค่ะ จะเห็นได้แค่ข้อความเท่านั้นค่ะ***

ประกาศรายชื่อที่นั่งรถบัสทัวร์บุญกฐิน 102 เดินทางวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 66

##ทริปกฐินให้สวมใส่เสื้อสีขาวนะคะ ส่วนกางเกงขายาว/กระโปรงยาวสีอะไรก็ได้ค่ะ ##

***ทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย มาด้วยในวันทัวร์บุญค่ะ...


##หากหาที่นั่งไม่เจอกรุณาสอบถามก่อนถึงวันเดินทางค่ะ งดสอบถามในวันทัวร์##


รถล้อหมุน 6.00 น.
      ประกาศเรื่องรถทัวร์
-รถบัสจะจอดรออยู่หน้าห้างโลตัส จรัญสนิทวงศ์ ซ. จรัญสนิทวงศ์ 70 นะคะ
-ทางห้างไม่อนุญาตให้นำรถส่วนตัวมาจอดนะค่ะ หากฝ่าฝืนปรับ 5,000 บาท ค่ะ
***ท่านที่เดินทางมาโดยรถแทกซี่/รถส่วนตัว กรุณาอย่าขับเข้ามาจอดส่งคนในห้าง ให้จอดบริเวณป้ายรถเมล์หรือเลยไปนิดค่ะ เพราะจะทำให้รถเลี้ยวออกไม่ได้ การจราจรติดขัด และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนลูกทัวร์ที่เดินอยู่ค่ะ***


เนื่องจากรถบัส ที่มาบริการในวันทัวร์บุญในแต่ละคัน มีจำนวนที่นั่งไม่เหมือนกันทุกคัน อาจมีจำนวนที่นั่งน้อยหรือมีมากกว่าที่ประกาศในผังที่นั่งบางทีอาจจะไม่ตรงกับผังที่นั่งที่แจ้งไว้ก่อนหน้า ซึ่งท่านอาจไม่ได้รับความสะดวกในบางครั้ง  กรณีที่เกิดปัญหาที่นั่งชั้นล่างขาดไปไม่ตรงกับผัง อาจจะมีความจำเป็นต้องให้สมาชิกไปนั่งเพิ่มที่โซฟาหากมีกรณีนี้เกิดขึ้น โปรดกรุณาเห็นใจแบ่งปันที่นั่งให้กับสมาชิกที่มาเพิ่มให้ได้รับความสะดวกด้วยค่ะ ซึ่งหนึ่งเดือนมีงานบุญเพียงครั้งเดียวท่านได้รับผลบุญอย่างเต็มกำลังในการเอื้อเฟื้อซึ่งกันและกัน ถือเป็นบุญกิริยาวัตถุ 10 ประการค่ะ
จึงแจ้งมาเพื่อทราบ  และ ขอความร่วมมือค่ะ
ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะการจัดผังที่นั่งรถไม่ได้พิจารณาจากการโอนเงินก่อนหลัง หรือเรียงตามลำดับรายชื่อที่จอง แต่พิจารณาจัดจำนวนคน ให้ลงล็อคที่นั่งพอดีกับผังที่นั่งรถ ตามความเหมาะสมแค่นั้นค่ะ


ผังที่นั่งที่ประกาศได้จัดตำแหน่งลงล็อคที่นั่งตามความเหมาะสม
และพอดีกับจำนวนสมาชิกแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ จึงขอความกรุณาสมาชิกทุกท่านงดขอแจ้งเปลี่ยนคันรถ หรือเปลี่ยนที่นั่งทุกกรณีค่ะ

จุดจอดรถขากลับคือ ปั๊มคาลเท็กซ์ ประชานุกูล


บัส 1

บัส 2บัส 3


บัส 4


บัส 5

บัส 6


บัส 7


บัส 8


บัส 9


บัส 10


บัส 11


บัส 12


บัส 13
บัส 14
บัส 15
บัส 16
บัส 17
บัส 18
บัส 19
บัส 20
บัส 21
บัส 22
บัส 23


โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2023-10-1 13:12:51 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2023-10-16 12:52
รายชื่อผู้เดินทางทริปกฐินวันที่ 5 พ.ย. 66 (ที่นั่งเต็มแล้วค่ะ)

1        คุณยอดบุญ 14 ที่
2        คุณยุ้ย 6 ที่
3        คุณสมบูรณ์ กวีกิจฯ 2 ที่
4        คุณรัตนา 26 ที่
5        คุณครรชิต 4 ที่
6        คุณสา 2 ที่
7        คุณเม 1 ที่
8        คุณแตง 2 ที่
9        คุณหมวย 1 ที่
10        คุณภรณี 4 ที่
11        คุณป้าเก่ง 3 ที่
12        คุณมน 1 ที่
13        คุณแจ๊ค 5 ที่
14        คุณส้ม 3 ที่
15        คุณทราย 5 ที่
16        คุณอาคม 2 ที่
17        คุณสรรัตน์ 5 ที่
18        คุณเดชาธร 10 ที่
19        คุณวนิดา วิศวนิเวศ 2 ที่
20        คุณมะลิ 7 ที่
21        คุณเยาวเรศ พนังจำรัส 2 ที่
22        คุณปองภพ หวังเจริญ 1 ที่
23        คุณสุณีรัตน์ 8 ที่
24        คุณวัชรินทร์ อ่อนสง่า 1 ที่
25        คุณพิทักษ์ ศรีสุระพัตร 2 ที่
26        คุณกัญภัฐ์ 9 ที่
27        คุณชาคริยา 11 ที่
28        คุณวีรพล จินดาวงค์ 1 ที่
29        คุณเบญญทิพย์ 2 ที่
30        คุณพัทธญาดา เชวงฯ 1 ที่
31        คุณหลิน 2 ที่
32        คุณภาสพงศ์ บะวงศ์ 4 ที่
33        คุณดุสิต ศรีจินดา 2 ที่
34        คุณมาลินี ใจเย็น 1 ที่
35        คุณสุกัญญา อินทร์ตาคำ 2 ที่
36        คุณวราพร จิตตนาฯ 2 ที่
37        คุณวิภา ตั้งเตรียมใจ 1 ที่
38        คุณชัญญพัช ลิขิตสายชล 10 ที่
39        คุณณภัทร์ 2 ที่
40        คุณนิโลบล 2 ที่
41        คุณปริชาติ 2 ที่
42        คุณโจยิ้ม 2 ที่
43        คุณทิพรดา 10 ที่
44        คุณเพ็ญจันทร์ ธีโรภาส 4 ที่
45        คุณภัทร์ริดา สายสุด 3 ที่
46        คุณสุภากร 5 ที่
47        คุณทานตะวัน 4 ที่
48        คุณศุภกร เรืองวิชญกุล 1 ที่
49        คุณรุจิรา ทวีสุข 1 ที่
50        คุณสุพัตร์ คุ้มญาติ 3 ที่
51        คุณรวีโรจน์  นาคงาม 5 ที่
52        คุณวาสินฯ 2 ที่
53        คุณโชติกา ใบละมุด 3 ที่
54        คุณอรทัย สายทอง 2ที่
55        คุณณิชารัศมิ์ 7 ที่
56        คุณพิรมณ์ คำลือ 3 ที่
57        คุณพัชรินทร์ อาวัชนาการ 4 ที่
58        คุณณัฐปภัสร์ แก้วขาว 1 ที่
59        คุณอัจฉริยา แก้วสัมฤทธิ์ 2 ที่
60        คุณศิริเพ็ญ วรรธะมานี 2 ที่
61        คุณกนิษฐา อริยะพรรณีกุล 24 ที่
62        คุณอดิศร ล้อกิตติกูล 1 ที่
63        คุณสุพิชชา พร้อมวุฒิ 3 ที่
64        คุณณธาร 2 ที่
65        คุณเทพพร เอื้ออารีย์ 2 ที่
66        คุณวรญา โสภณพัชรคุณ 4 ที่
67        คุณนลินภัสร์ โชติฯ 2 ที่
68        คุณพิมพ์ทิพย์ 1 ที่
69        คุณกชพร พรชวลิตฯ 1 ที่
70        คุณออย 4 ที่
71        คุณนวลพรรณ  จันทรสถิตย์ 2 ที่
72        คุณพุชฌา เดชเทวัญดำรง 2 ที่
73        คุณประเสริฐศักดิ์ พิทักษ์ 2 ที่
74        คุณจีรภา 5 ที่
75        คุณอรไท ชูสวัสดิ์ 2 ที่
76        คุณคุณาวุฒิ 1 ที่
77        คุณวัสกร บัวศรี 2 ที่
78        คุณกุลกานต์ 2 ที่
79        คุณสมจิตร แมคคัลแลน 1 ที่
80        คุณศุภภัสสร ใจตรง 7 ที่
81        คุณสมบัติ 3 ที่
82        คุณภัทรพร ตั้งพิรุฬห์ธรรม 1 ที่
83        คุณกัลย์เสฏฐี 2 ที่
84        คุณชุติพนธ์ ไชยเวช 2 ที่
85        คุณกานดา ธะนะไชย 4 ที่
86        คุณ TJ 2 ที่
87        คุณสุมิตรา ธรรมจิตต์ 4 ที่
88        คุณบุณณดา เที่ยงชาวนา 2 ที่
89        คุณกฤศ 2 ที่
90        คุณเบญ 2ที่
91        คุณมานพ มีแก้ว 4 ที่
92        คุณพัชร์สิณี  อยู่เกรียงไกร 4 ที่
93        คุณกาญจนชญา  ขุนทอง 2 ที่
94        คุณอมิศดา วานิกาฯ 2 ที่
95        คุณวาริ ชุติกันตโชติ 2 ที่
96        คุณชัย 2 ที่
97        คุณลั้ง ธนรรฆากร 3 ที่
98        คุณศรุดา 2 ที่
99        คุณเสาวนิตย์ ธนบูลย์ฯ 5 ที่
100        คุณอัจราพร จุลิรัชนีกร 4 ที่
101        คุณจิรเดช วัฒนพุฒิพฤฒ 1 ที่
102        คุณเนธิยา 2 ที่
103        คุณนุศรา โทนหงษา 2 ที่
104        คุณเศรษฐวรรณ พิริยะรังสรรค์ 2 ที่
105        คุณชนัต รุ่งเจริญ 3 ที่
106        คุณจารุวรรณ เหลือล้น 2 ที่
107        คุณอัจราพร ยศเมฆ 3 ที่
108        คุณมณีรัตน ศรแจ่ม 3 ที่
109        คุณ ปภาดา  ธนาพรฯ 2 ที่
110        คุณเปรมสินี 2 ที่
111        คุณคคนางค์ 8 ที่
112        คุณสุมนา  สันสะอีด 2 ที่
113        คุณณัฐตนนท์ 4 ที่
114        คุณนรภัทร สิริรัชชยนนท์ 1 ที่
115        คุณแพม ภัคชัญญา 1 ที่
116        คุณน้ำบุญ 6 ที่
117        คุณอรสุดา สุวรรณฯ 8 ที่
118        คุณนรวิชญ์  ทองล้วน 3 ที่
119        คุณป้อมนัยนา 2 ที่
120        คุณกรทิพย์ สมิทธี 1 ที่
121        คุณราชันย์  อังคสิงห์ 3 ที่
122        คุณ ayre 2 ที่
123        คุณจักรภพ ศุภกร 2 ที่
124        คุณยุวดี  เลิศฯ 8 ที่
125        คุณศิวพร ภัทรประกฤต 2 ที่
126        คุณภัทชรมนัส ขยันการ 2 ที่
127        คุณทิพย์วิภา อัศวอารีรักษ์ 2 ที่
128        คุณจรินญา เทษฯ 5 ที่
129        คุณพาจนา บัวขัน 2 ที่
130        คุณอุดมพงษ์ วงศ์ภากร 1 ที่
131        คุณลฎาภา เพชรกันกิ่ม 2 ที่
132        คุณภาวิดา ลิขิตฯ 4 ที่
133        คุณณัฐกฤตา 2 ที่
134        คุณจิดาภา  ด่านขุนทด 2 ที่
135        คุณศิริวรรณ จันทิพย์  1 ที
136        คุณณปภัต 2 ที่
137        คุณปราณิศา วงธรรมฯ 6 ที่
138        คุณอรอุมา ทัศนา 2 ที่
139        คุณไพบูลย์ ส. 1 ที่
140        คุณมาลี คนรู้ 2 ที่
141        คุณแต้ม ศิริพร 2 ที่
142        คุณสุภัทรา ใต้บวรพิทักษ์ 5 ที่
143        คุณรัชนี ศิรประภามาส 2 ที่
144        คุณสกลสักก์ สาครฯ 3 ที่
145        คุณภาวิดา เกษรา 2 ที่
146        คุณชัชชมนต์ 2 ที่
147        คุณเขียว  ด้วงเหมือน 4 ที่
148        คุณบุญญรัตน์ 2 ที่
149        คุณปภาดา เปี่ยมทอง 1 ที่
150        คุณจิดาภา ดิลกฯ 2 ที่
151        คุณสุวรรณี 2 ที่
152        คุณนลินภัสร์ โรจน์ภูมิฯ 4 ที่
153        คุณสุรศักดิ์ นิติกุล 1 ที่
154        คุณกนกวรรณ นุกูลฯ 3 ที่
155        คุณศิริกาญจน์ ธนกุล 3 ที่
156        คุณนภาวรรณ  7 ที่
157        คุณวาสิณี กิจแสงทอง 8 ที่
158        คุณธมนวรรณ 9 ที่
159        คุณยลพัชร์ 4 ที่
160        คุณอัญชรี อร่ามทอง 1 ที่
161        คุณเจษฎา จงรัตน์ 2 ที่
162        คุณศิรินาฏ​  ประสาน​พรรณ์ 2 ที่
163        คุณไรวินทร์ 6 ที่
164        คุณนุช นิรันดร์วิชยะ 1 ที่
165        คุณวัชรชัญวรกร 4 ที่
166        คุณพรพรรณ  โชคชัยฯ 3 ที่
167        คุณรสกร 2 ที่
168        คุณแมน นิตยเมฆินทร์ 2 ที่
169        คุณปรีดา สิงคะมณี 2 ที่
170        คุณ Mmm 2 ที่
171        คุณองุ่น 2 ที่
172        คุณณัฏฐนันท์ 2 ที่
173        คุณ สมโภช  ยิ้มภากรณ์ 4 ที่
174        คุณทัตติยา ปลีหจินดา 1 ที่
175        คุณเบญจมาภรณ์ กุดาสา 2 ที่
176        คุณเบญจวรรณ์ 5ที่
177        คุณเจนนี่ 7 ที่
178        คุณเจียมจิตร์ 2 ที่
179        คุณโสธิดา 2 ที่
180        คุณวาสนา ประสานสุข 2 ที่
181        คุณธันวาพร เดชยาภิรมย์ 3 ที่
182        คุณสุรีย์ จีรังพิทักษ์กุล 2 ที่
183        คุณนฤมล บุตรเทพ 2 ที่
184        คุณกัญญา วารีฯ 9 ที่
185        คุณชนัญชิดา เย็นสะอาด 3 ที่
186        คุณปวีณา บุญยังดี 1 ที่
187        คุณปัทมพร บัวเลิศ 1 ที่
188        คุณอิทธิฤทธิ์  เมรัตน์ 3 ที่
189        คุณอัมพร พงศ์สุจริตชีพ 4 ที่
190        คุณสุนันทา สุภาพฯ 1 ที่
191        คุณนันทวัน โพธิ 1 ที่
192        คุณธัญญารัตน์ 1 ที่
193        คุณธีรวัจน์ 2 ที่
194        คุณกนกนิษก์ ตัณฑ์กุลรัตน์ 1 ที่
195        คุณฐนันธัชชา 4 ที่
196        คุณปารวี พรมมรี 4 ที่
197        คุณสุพรพรรณ อัมภาพันธุ์กิจ 1 ที่
198        คุณสรพงศ์ ฉวีโศภีทิพย์ 3 ที่
199        คุณณวพร สุวรรณโชติ 1 ที่
200        คุณรัตน์ฤทัย โฉมงาม 3 ที่
201        คุณโสภาอินมะตูม 1 ที่
202        คุณวาสนา จงมั่น 9 ที่
203        คุณดรุณญา ทิพมโนวรรณ 7 ที่
204        คุณชยุตา 3 ที่
205        คุณองอาจ นิลเพชร์พลอย 1 ที่
206        คุณภาณุ 3 ที่
207        คุณอภิสิทธิ์ ตั้งโชคเจริญศิลป์ 1 ที่
208        คุณชญาภา  กองแก้ว 2 ที่
209        คุณพาละดอน จันดาวง 2 ที่
210        คุณอังค์วรา  ถาพรผาด 2 ที่
211        คุณวรพร ทองสมบัติฯ 4 ที่
212        คุณสุทัชชา ศรีมาลา 3 ที่
213        คุณเด่น 8 ที่
214        คุณสมชาย สวัสดิ์นานา 1 ที่
215        คุณมัญธิกา เอี่ยมต่อม 4 ที่
216        คุณตาว 2 ที่
217        คุณชูศักดิ์ 3 ที่
218        คุณจำเรียง วารีฯ 4 ที่
219        คุณสายป่าน 2 ที่
220        คุณสุภารัตน์ 4 ที่
221        คุณวรินทร์ธร 1 ที่
222        คุณภูริตา เอี่ยมเกตุ 1 ที่
223        คุณบัวชมพู 1ที่
224        คุณเครือวัลย์ ศรีภิรมย์ 4 ที่
225        คุณกัญณวัธน์ อนุรักษ์ฯ 1 ที่
226        คุณมัลลิกา 2 ที่
227        คุณจินตนา คงอักษร 2 ที่
228        คุณกุลรัศมิ์ 9 ที่
229        คุณตวงรัชฏ์ 2 ที่
230        คุณลดาวรรณ ธนกุลฯ 3 ที่
231        คุณพิไลวรรณ 1 ที่
232        คุณภานิชา สังขาว 2 ที่
233        คุณประภา 2 ที่
234        คุณเฉลิมเดช ตีรสิฯ 2 ที่
235        คุณจรรยาภัทร เพ็งเพชร 1 ที่
236        คุณโสฬส  ศรเดช 2 ที่
237        คุณพรชรัชต์ ฉัตรสุพลฯ 1 ที่
238        คุณกฤติญา นิมมานรดี 2 ที่
239        คุณจันทร์จิรา 3 ที่
240        คุณกนกพร ส่งเสริม 2 ที่
241        คุณจารุวรรณ ชินกร 5 ที่
242        คุณธวัชธร บัวเลี้ยง 2 ที่
243        คุณยายเย 2 ที่
244        คุณหอม อินยงค์ 3 ที่
245        คุณพรวดี 1 ที่
246        คุณทักษกร ชาตรีสุนทร 1 ที
247        คุณศุภิสรา พงษ์ประไพ 3 ที่
248        คุณกิตติ์ ทองบ่อ 6 ที่
249        คุณอัญมณี สมบูรณ์ผล 5 ที่
250        คุณอาเนช ศานต์ประศาสน์ 1 ที่
251        คุณสุภา 1 ที่
252        คุณศิวาพร 6 ที่
253        คุณบัวลี  ทองอ่อน 4 ที่
254        คุณเบญจมาศ ปันตะยัง 4 ที่
255        คุณสุรเชษฐ์ รัตนศิลป์ฯ 5 ที่
256        คุณจินดา หลิมจานนท์ 1 ที่
257        คุณลักษณ์นารา 2 ที่
258        คุณบุญฤทธิ์ 3 ที่
259        คุณวันดี แก่นแก้ว 1 ที่
260        คุณพจน์พงศ์  สุรงเลิศร์ 2 ที่
261        คุณวรเทพ 4 ที่
262        คุณวัชรชัย 2 ที่
263        คุณวรวีร์ บุญมี 2 ที่
264        คุณสุวรรณา ตังสวัสดิ์ 2 ที่
265        คุณสุภาภรณ์ ธังศิริ 2 ที่
266        คุณชัยณรงค์  เจริญโชคสถาพร 2 ที่
267        คุณภัทธิชา แซ่ลิ่ม 2ที่
268        คุณเพชรี​ ชาว​แพรก​น้อย 2 ที่
269        คุณสุขุมวิทย์ 1 ที่
270        คุณทวีศักดิ์ ศรีวงศ์ทอง 2 ที่
271        คุณพลสิทธิ์ อัครพณิชย์ฯ 16 ที่
272        คุณ ศิวนาถ บุญถนอมวงศ์ 1 ที่
273        คุณปาณสกุณ 9 ที่
274        คุณรัชนี  ครุสาตะ 2 ที่
275        คุณอนัญญา ภูพุฒฯ 3 ที่
276        คุณทัดดาว ตั้งสุณาวรรณ 6 ที่
277        คุณพิมพ์พรรณ วาทยานนท์ 3 ที่
278        คุณกิตติ จึงกิตติกุล 4 ที่
279        คุณอุมาพร สุวรรณบุบผา 1 ที่
280        คุณสุภาพรรณ กิจโมกข์ 3 ที่
281        คุณณฤดี 2 ที่
282        คุณภัคจิรา ว. 2 ที่
283        คุณ ดวงเดือนแซ่จิว 2 ที่
284        คุณสุวรรณา สุวรรณเลิศ 4 ที่
285        คุณเอลิฌา สุขดา 1 ที่
286        คุณชนากาน ชเวิร์ซแมนน์ 1 ที่
287        คุณสจี  2ที่
288        คุณปรียาวรรณ สิทธิพรฯ 1 ที่
289        คุณประทีป 3 ที่
290        คุณชัยยุทธ  2 ที่
291        คุณสุวภัทร 4 ที่
292        คุณพัณนิดา ทิมทอง 2 ที่
293        คุณภักษ์ภัสสร นาคปานเอี่ยม 2 ที่
294        คุณมิ้งค์ ชลิดา 10 ที่
295        คุณสมพร อภิเมธาฯ 3 ที่
296        คุณรัชนีกร แสงสีนิล 4 ที่
297        คุณรัชนี รุ่งเรือง 2 ที่
298        คุณพิจักษณ์ 2 ที่
299        คุณเขมปาณัสม์ 3 ที่
300        คุณนิษฐ์พิชญา  7 ที่
301        คุณกมลชนก  อุจิดะ 1 ที่
302        คุณพิมพินันท์ 4 ที่
303        คุณคมเดช เผือดผุด 2 ที่
304        คุณคงศักดิ์ 2 ที่
305        คุณยิ่งศักดิ์ เทียนทองฯ 2 ที่
306        คุณสาวิช อันยาวาทพานิชย์ 2 ที่
307        คุณกิติพงษ์ 3 ที่
308        คุณอรปภา 5 ที่
309        คุณสุรีภรณ์ 10 ที่
310        คุณธนัช เปี่ยมกมลกิจ 2 ที่
311        คุณทัศนีย์ ฉิมน้อย 2 ที่
312        คุณผดุงศักดิ์ ว่องพานิช 1 ที่
313        คุณเยาวมาลย์ จิระเสรีรัตน์ 4 ที่
314        คุณปิยนันท์ ชัยเดชาภินันท์ 1 ที่
315        คุณวิสาขา 1 ที่
316        คุณดวงกมล   แก้วปู่  1 ที่
317        คุณติ๊ก จันทิมา 2 ที่
318        คุณปราญชลี หลักงาม 1 ที่
319        คุณหมิง 2 ที่
320        คุณวัชระ มหาอิทธิฯ 4 ที่
321        คุณภาดาภร รัตนวิไล 1 ที่
322        คุณนันฐินัน เยาว์ธานี 2 ที่
323        คุณนภธร เนียมนาคห์ 2 ที่
324        คุณชลธิชาโสภณ 5 ที่
325        คุณมนธรัตถ์  ตันวัฒนะฯ 4 ที่
326        คุณวันเพ็ญ งามฯ 1 ที่
327        คุณพัชสนันท์ 5 ที่
328        คุณศศิธร คิดเพ็ง 1 ที่
329        คุณกันยพัชร์ สุขะธนฯ 4 ที่
330        คุณละมัย ลาภภิญโญ 1 ที่
331        คุณเบิร์ด 6 ที่
332        คุณอทิตยา นาฎยา 2 ที่
333        คุณกัญธรัต ธนารัตน์ 7 ที่
334        คุณศุภณ กฤชเกรียงไกร 3 ที่
335        คุณหนูพิณ พลโยราช 2 ที่
336        คุณเพชร 2 ที่
337        คุณเรณู  ฮะเจริญ 2 ที่
338        คุณประวิทย์ คำภา 1 ที่
339        คุณอนิรุทธ์ ว่องจิตต์ฯ 2 ที่
340        คุณศุภพล จงรักศักดิ์ 2 ที่
341        คุณวันวิมา 2 ที่
342        คุณปวารัชญา 1 ที่
343        คุณกุลนันท์ เทียมจรัส 1 ที่
344        คุณก่อ 4 ที่
345        คุณหทัยรัตน์ จำปาเทศ 1 ที่
346        คุณณัฐสิชฌ์ พินยะสิน 1 ที่
347        คุณวุฒิศักดิ์ บำเพ็ญสุข 2 ที่
348        คุณบุญอนันต์ 1 ที่
349        คุณกมล กุศลเพิ่มทรัพย์ 2 ที่         
350        คุณนัจ 4 ที่        
351        คุณอำนาจ สังข์พินิจ 3 ที่         
352        คุณพร 1 ที่        
353        คุณอ้วน 4 ที่        
354        คุณณปภัช  แก้วสว่างวัตร 1 ที่         
355        คุณฐิตวันต์ 2 ที่
356        คุณสุริยา สว่างแสง 2 ที่
357        คุณนัทธ์ บุญเรือง 1 ที่
358        คุณกรณ์ศิริพงษ์ 1 ที่
359        คุณสรัญญา ถนอมกลางแพร 2 ที่
360        คุณพลสันต์ 2 ที่
361        คุณภัทร ภัทรชัยฯ  1 ที่
362        คุณศัณห์สิรี จงโชติศิริกุล 1 ที่
363        คุณสมชาย เหลืองกิตติฯ 2 ที่
364        คุณกอบกร 2 ที่
365        คุณวิมล พยุงไพสิฐ 1 ที่
366        คุณเอมี่ 3 ที่
367        คุณญาณกร วัฒนสารัช 2 ที่
368        คุณสุพรรษา วงศ์จำปา 2 ที่
369        คุณวิรัลริสา ปานมงคล 1 ที่
370        คุณภาคภูมิ บุญศรีวงษ์ 3 ที่
371        คุณวริศรา เตียตระฯ 1 ที่


522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2023-10-1 13:13:48 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2023-11-3 21:51รายชื่อประธานอุปถัมภ์ กองทุนละ 5,000 บาท

1        อ. เจน ญาณทิพย์        1        กองทุน
2        นางสาว รุ้งตะวัน ชนะศึก         1        กองทุน
3        นาง จินดา โคกครุฑ        1        กองทุน
4        อาคม สานนท์         1        กองทุน
5        พิทักษ์ และนภาพร ศรีสุระพัตร        2        กองทุน
6        กนกวรรณ อ่วมศิริ (ปุ๊ก)        1        กองทุน
7        อัญญรัตน์ เอี่ยมเอิบ (ออมมี่)        1        กองทุน
8        ปราณี ภาคกินร (แม่ออมมี่)        1        กองทุน
9        ดุสิต ศรีจินดา        1        กองทุน
10        กฤษฎา อยู่ในศีล        1        กองทุน
11        นางสาววิภา ตั้งเตรียมใจ และครอบครัว         1        กองทุน
12        จิราภรณ์ พงษ์ศิริ, อำภา พงษ์ศิริ, ลอน แทง         1        กองทุน
13        นางสาวบุษบา แสนแวด, นายสุชิน ศรีศิริ, นางสาว ปริชาติ ศรีศิริ        1        กองทุน
14        สุตาภา เลาหไพโรจน์วัฒนา        1        กองทุน
15        นางออระณุฏฐ์-นพ.ก.กฤช- นพ.วราวุธ วุฒิพันธุ์        1        กองทุน
16        นายกฤชษเดฏฐ์  วุฒิพันธุ์, ดช. กฤชษฐพงศ วุฒิพันธุ์, ดช.กฤชฐิชาษ วุฒิพันธุ์        1        กองทุน
17        นส.ดวงสมร  คุณยศยิ่ง        1        กองทุน
18        น.ส. ทานตะวัน นามกร, นางจันทร์ทิพย์ นามกร, Anthony Chareyron        1        กองทุน
19        นายศุภกร  เรืองวิชญกุล, นางสุภาภร เรืองวิชญกุล และ น.ส.จุฑามาศ เรืองวิชญกุล                กองทุน
20        คุณรุจิรา ทวีสุข, คุณวรรณรัชต์ ทวีสุข, คุณบัณฑิต ทวีสุข        1        กองทุน
21        คุณสุพัตร์ คุ้มญาติ, คุณวุฒิพงษ์ แสงสว่าง, คุณอัมพร มนยฤทธิ์        1        กองทุน
22        นางสาวพัชรินทร์ อาวัชนาการ, นางสาวณัฐปวีณ์ กิตติสท้านไตรภพ, นางวาสนา  ประทุมวงศ์        1        กองทุน
23        อัจฉริยา แก้วสัมฤทธิ์, กรีสุธา แก้วสัมฤทธิ์, สมจันทร์ พรประเสริฐ        1        กองทุน
24        นายจตุพร โพธิ์เลิศ, น.ส.ศิริเพ็ญ วรรธะมานี, ด.ช สิรวิชญ์ โพธิ์เลิศ        1        กองทุน
25        ครอบครัวอริยะพรรณีกุล, ครอบครัวประทุมสุวรรณ์, ครอบครัวชวาลคุณ        1        กองทุน
26        อดิศร ล้อกิตติกูล, ยุทธพล ล้อกิตติกูล และบิดามารดา        1        กองทุน
27        นายเทพพร เอื้ออารีย์, นายประภาส เอื้ออารีย์, นางลัดดา บางมณี        1        กองทุน
28        น.ส. บุษยา เอื้ออารีย์, นาง มานะ บางมณี,  นาง กิมลุ้ย เอื้ออารีย์        1        กองทุน
29        เปมิกา วาณิชตันติกุล        1        กองทุน
30        น.ส.นวลพรรณ  จันทรสถิตย์        1        กองทุน
31        นางวิไล ปัญญากาญจน์, น.ส.จุฑามาศ ปัญญากาญจน์, นายณัฐ อิ่มจิตรปัญญา         1        กองทุน
32        นางสมจิตร แมคคัลแลน, นายจิตติ แมคคัลแลน, นางแอนน์ แมคคัลแลน        1        กองทุน
33        คุณพ่อ เอี๋ยม ตั้งพิรุฬห์ธรรม, คุณแม่ เง็กหงส์ ตั้งพิรุฬห์ธรรม และ ภัทรพร ตั้งพิรุฬห์ธรรม        2        กองทุน
34        คุณกานดา ธะนะไชย กับคุณสมลักษณ์ นิลวงค์        1        กองทุน
35        คุณสุชาดา ทองคำ กับภาณุพงศ์ ฐานิสวาโรกุลศ์        1        กองทุน
36        นางสาวธนัตถ์นันท์ เจริญพักตร์        1        กองทุน
37        นางสมจิตต์ ธรรมจิตต์, นางสุมิตรา ธรรมจิตต์, น.ส.ชญาดา ธรรมจิตต์        1        กองทุน
38        กาญจนชญา ขุนทอง, พงษกาญจน์ กุลจิตติบารมี, เด็กชาย พีรดนย์ กุลจิตติบารมี        1        กองทุน
39        ชัญญรัช ลิขิตสายชล, ปุณญวัจน์ แห่งโพธิ์สกุล        1        กองทุน
40        ชัญญปัญ  ลิขิตสายชล, สุธารัตน์ องอาจพันธุ์ชัย, Jack Ng        1        กองทุน
41        สมจิตต์ ยั่งยืน, ญาณุมาศ  ยั่งยืน, พรรณี จิรวิทยาภรณ์        1        กองทุน
42        นัทธ์นนต์ พฤกษามณฑล, ชัญพัช ลิขิตสายชล, พัทธนันท์ พฤกษามณฑล        1        กองทุน
43        อนันต์นัทธ์ พฤกษามณฑล, วรกร พฤกษามณฑล, คณณัฏฐ์ พฤกษามณฑล        1        กองทุน
44        คุณฮาร์ช่า วานิกาสูริยา และ คุณอมิศดา วานิกาสูริยา        1        กองทุน
45        นางนวลอนงค์ สีมาพลกุล, นายประเสริฐ สีมาพลกุล, นางสุชัญญา สีมาพลกุล        1        กองทุน
46        ธนิดา เสงี่ยมบำรุงกุล, ธนากร ปัมมบริสุทธิ์, เสียดหยิน แซ่เหงี่ยม        1        กองทุน
47        นายจำลอง - นางทัศนีย์ จุลิรัชนีกร และ ลูกๆ        1        กองทุน
48        นางสาวปิยนารถ จุลิรัชนีกร, นางจำนงค์ เพ็งหนู, Mr. Terry Mckinion        1        กองทุน
49        นาง วิภาดา  รักษ์เผ่า        1        กองทุน
50        นางเศรษฐวรรณ พิริยะรังสรรค์, นายโทนี่ มาร์เซียล นามสกุล หวิน พิริยะรังสรรค์ และ นางสาวปุ๊กกี้ แบร์นาแด็ท นามสกุล หวิน พิริยะรังสรรค์        1        กองทุน
51        นาง  กมลวรรณ  ไชเกอร์        1        กองทุน
52        คุณ สุณี  บุญวัฒนวิบูลย์        1        กองทุน
53        คุณปภาดา  ธนาพรอุดมโชค         1        กองทุน
54        ธนัชภัค ธันยดลวรชา, Mr.Per-Olof Brenegard, Anne-Christine Brenegard        1        กองทุน
55        นพ. ประดิษฐ์ ศรีจงใจ        1        กองทุน
56        ณัฐตนนท์ มารยาตร์ภารโชติ, ปยุต-ชลวัลย์ มารยาทตร์ และครอบครัว        1        กองทุน
57        "คุณแม่นิภา นิยมจิตร, คุณพ่อคงหมิ่น แซ่อ่าง และ
น.ส.ธันยลักษณ์ จิตมหาคุณ"        1        กองทุน
58        น.ส.สิรินุช เจริญกิจปีติ        1        กองทุน
59        อมราภรณ์ สันติวงศ์ และนัยนา เจริญเผ่า        2        กองทุน
60        กรทิพย์ สมิทธี        1        กองทุน
61        ราชันย์ อังคสิงห์, นุสรินทร์  อังคสิงห์, ภพธรรม  อังคสิงห์        1        กองทุน
62        นาย สุวัฒน์ ศุภกร, นาง นิภารัตน์ ศุภกร, น.ส.ฉัฏฐทิพ ศุภกร        1        กองทุน
63        ศิวพร ภัทรประกฤต, นางอารีย์ บุญญตนวที, นางต่อม แซ่โง้ว         1        กองทุน
64        ภัทชรมนัส ขยันการ  และครอบครัว      1        กองทุน
65        บริษัท เบลกรีนฟาร์มเซ็นเตอร์ จำกัด        1        กองทุน
66        ด.ช.ภูริทัต เทษสมบูรณ์ น.ส.จรินญา เทษสมบูรณ์ นายวรัญญู เทษสมบูรณ์        1        กองทุน
67        นาย กลวัชร ใจตรง นางฐิติมา ใจตรง น.ส. สุทธาทิพย์ ใจตรง         1        กองทุน
68        น.ส.คณารัตน์ ใจตรง น.ส.สิริรัฐ รัฐภัทร์โชคอุดม ด.ช.ภูวเนศวร์ บุญสุข        1        กองทุน
69        สราวุธ เหลืองนฤทัย, สมจิตร ทองหล่อ, เอวาริณณ์ เหลืองนฤทัย        1        กองทุน
70        เอวาริณณ์ เหลืองนฤทัย และ ชิติพัทธ์ ซื่อสกุลไพศาล        1        กองทุน
71        คุณวาสิน สร้อยพิลึก        2        กองทุน
72        นางสายฝน ลิลา, นางสาววรณัน วรินทร์ลาภ, นางสาวณิภาชา ประสมสุข        1        กองทุน
73        นาง  วันดี ศิริกันตราภรณ์,  นส   ณัฐฐาน์ เวโรจน์อภิสิน, นส   มินทร์ชนก วิวัฒน์อนันต์        1        กองทุน
74        นายเตียง ยินดี, นางทองน่วม ยินดี, นางสาวเสาวภาคย์ ยินดี        1        กองทุน
75        นายสงบ พรหมดวง, นางสมจิตร พรหมดวง, นางสาวทิพย์รัตน์ พรหมดวง        1        กองทุน
76        นางพะยืน เทพเงิน, นายฟอง เทพเงิน, นางสาวจรีภรณ์ เทพเงิน        1        กองทุน
77        อ่อนจันทร์ บุญรักษา และครอบครัว,  รัชนี ศิรประภามาส และครอบครัว, จิตติพันธุ์ ยนต์สมบัติ และครอบครัว        1        กองทุน
78        นางสาว ธิติกาญจน์ วุฒิศรินพัฒน์         1        กองทุน
79        ครอบครัวธนศุทธวงศ์, ครอบครัวชลมณีกูล, ครอบครัวสัมมาธนะ        1        กองทุน
80        ณัฐฐพร ภาคย์สกุลชัย, ปิยะราษฎร์ ไพโรจน์บวร, สุภาวดี คล้ายหอม        1        กองทุน
81        สมบูรณ์ นุกูลอุดมพานิชย์, กนกวรรณ นุกูลอุดมพานิชย์, ธัชพล นุกูลอุดมพานิชย์        3        กองทุน
82        นางศิริกาญจน์ ธนกุลและครอบครัว ,นางประทิพย์ ธนกุล, คุณพุทโธ ธนกุล        1        กองทุน
83        นางสาวณิชารัศมิ์ จารุศักดิ์โกสิน และ นายอริย์ธัช สิริพิชญาวัชร์        1        กองทุน
84        นุชรินทร์ อรรถประสิทธิ์, วิวัฒน์ อรระประสิทธิ์, อณัฐษา เสือสูงเนิน        1        กองทุน
85        วัชรินทร์ กัมพลพันธ์, พัชรินทร์ อรรถประสิทธิ์, วิไลรัตน์ แซ่ลิ้ม        1        กองทุน
86        นายเจษฎา จงรัตน์        1        กองทุน
87        ศิรินาฏ​ ประสา​นพ​รรณ์, วิกัน​ดา​ โกลห์, Christian Gohl​        1        กองทุน
88        นาย มินท์ทาวิน พงษ์วรานนท์, นาย รณชัย เฮงพระพรหม,  นาง กุลนารี เฮงพระพรหม        1        กองทุน
89        นาย วัชรชัญวรกร รัศมีปัญญาข์ญาณ,  นางสาว สรินทร์ภัสร์ ฐากิจตระกูล, จันทร์จิรา สมัยทองพัฒนา        1        กองทุน
90        นส.พิมฉัตร์ ศรีพงศ์วัฒนา,  นาย ฉลวย ชิงดวง, นาง สาย ชิงดวง        1        กองทุน
91        น.ส.ภัคจีนาท  เพ็ชรกลับ,  น.ส.รวีโรจน์ นาคงาม        1        กองทุน
92        นาง พรพรรณ  โชคชัยศิริวัฒนา          1        กองทุน
93        จิรเดช วัฒนพุฒิพฤฒ, ก้องซ่ำม้วย แซ่ลู่, วรรณี วัฒนพุฒิพฤฒ       1        กองทุน
94        นายภาณุ ลีลาลัคนา, น.ส.วรนิล กาญจนพิมาย, ด.ช.ธาวิน ลีลาลัคนา        1        กองทุน
95        วิศิษฐ์ แสงบุษราคัมโชติ, สุริยง พิริยะพัฒนพงศ์, ชวาลา พิริยะพัฒนพงศ์        1        กองทุน
96        นางสาวศศิภัทร  พิริยะพัฒนพงศ์,  นางชวาลา พิริยะพัฒนพงศ์,  นาย เลี่ยว ฟา ยี่        1        กองทุน
97        ธนวันต์  สุวรรณาศรัย, คุณแม่วัชราภรณ์  พิริยะภูมิรัตน์        1        กองทุน
98        สุธาสินี  แก้วอุดร, คุณแม่เธียนสี  แก้วอุดร, คุณพ่อบุญไทย แก้วอุดร        1        กองทุน
99        พัชร์สิณี   อยู่เกรียงไกร        1        กองทุน
100        เล็ก  เพ็ชรแสง, รุ่งฤดี  เพ็ชรแสง, น้อย มูลพงษ์        1        กองทุน
101        นายสมนึก วงธรรมรัตนและครอบครัว, นายซุ่ย แซ่โง้ว และครอบครัว        1        กองทุน
102        กัญญา วารีเพชร และครอบครัว และกัลยาณมิตร        1        กองทุน
103        กรรณกร อริยทรัพย์กุล และ จิระศักดิ์  อริยทรัพย์กุล พร้อมครอบครัว        1        กองทุน
104        สมบูรณ์ อริยทรัพย์กุล และ  หจก.เคทีอาร์ พลัส        1        กองทุน
105        นางเจียมจิตร์​   ธีรธรรมเสถียร-น.ส.กันย์หทัย​ โชติรัตนานนท์        1        กองทุน
106        คุณพ่อเกียงทิว แซ่โง้ว        1        กองทุน
107        จรูญศรี วันเกิดผล        1        กองทุน
108        พัชรี วันเกิดผล        1        กองทุน
109        ชมธร ปุนยผลากร และ เจตพัฒน์ วรรณศรีสวัสดิ์        1        กองทุน
110        เกรียงไกร ตั้งจารุกิจ, ภาม ตั้งจารุกิจ, ปรม ตั้งจารุกิจ        1        กองทุน
111        ธันวาพร เดชยาภิรมย์, มรุต  อัจฉรานุวัฒน์, กมลทิพย์ สถาพรพิทักษ์ชัย        1        กองทุน
112        พัชรินทร์ บริลล์และครอบครัว        1        กองทุน
113        วาสิณี ประจันบาน         1        กองทุน
114        ประสิทธิ์ แซ่ตัน, สมนึก แซ่ตัน, สัทธา ทวีสุข        1        กองทุน
115        ศรุดา  ธีรเมธวสุกฤต        1        กองทุน
116        คุณสุมิตรา แซ่เตียว, คุณพิมพ์พรรณ แซ่เตียว, คุณชนัญชิดา เย็นสะอาด        1        กองทุน
117        นายอัฐบดินทร์  เมรัตน์, นางสัมฤทธิ์  แมคเควคดี, นายอิทธิฤทธิ์  เมรัตน์        1        กองทุน
118        สุภัทธณา งามวัฒนาเจริญ, สุรกิจ งามวัฒนาเจริญ, กฤษณี งามวัฒนาเจริญ        1        กองทุน
119        สุนทรียา เรืองศรี        1        กองทุน
120        คุณแม่รินดา ทรัพย์สมบัติ        1        กองทุน
121        น.ส.ณฤต มูลวณิชย์        1        กองทุน
122        คุณภคมน  สิรีธรกิตติ, คุณทวิช  จั่นสกุล, คุณวินิธิดร  จั่นสกุล        1        กองทุน
123        คุณพ่อซ้าย ฉัตรพันธ์, คุณแม่แป้น สรรพิบูลย์ พร้อมครอบครัว        1        กองทุน
124        วรญา  โสภณพัชรคุณ, อรนุช อิสะ, นิตยา  เขียวฉอ้อน        1        กองทุน
125        คุณ ปารวี พรมมารี และ คุณ ภัทระ พีระยุทธ พร้อมครอบครัว         1        กองทุน
126        ครอบครัวอัมภาพันธุ์กิจ, น.ส.สุพรพรรณ อัมภาพันธุ์กิจ, นายธีรธัช อึ้งวัฒนะไพศาล        1        กองทุน
127        คุณ ณภัสสร กิตติไพศาลสกุล และ คุณ รุ่งนภา แซ่จา พร้อมครอบครัว        1        กองทุน
128        โสภา อินมะตูม, สมบูรณ์ อินมะตูม, ภัทรดนัย อินมะตูม        1        กองทุน
129        นางสาวรัตน์ฤทัย โฉมงาม, นางสาวพรกมล อาจเนียม, นางสาวดวงฤดี เลขานุกิจ        1        กองทุน
130        นางสุนันท์ นายบัวลอย และนางสาวพิมพ์ทิพย์ เสือบาง        1        กองทุน
131        นาย ธนชาติ มาไกล, นาง สัมฤทธิ์ มียิ่ง, นางสาว ฐิตาภา บุญธรรม        1        กองทุน
132        คุณชยุตา  พฤกษธัมมโกวิท, คุณพัณณ์ภัสร์ พฤกษธัมมโกวิท, คุณอำพน พฤกษธัมมโกวิท        1        กองทุน
133        องอาจ นิลเพชร์พลอย        1        กองทุน
134        ด.ช.ศุภกร ลีลาลัคนา, นายอานนท์ ลีลาลัคนา, ด.ช.ธัญดิศ ลีลาลัคนา    1        กองทุน
135        ด.ญ.รมิดา ลีลาลัคนา, น.ส.จิรภา จิรจิตการุณ, นางวงษ์จันทร์ กาญจนพิมาย        1        กองทุน
136        นางชญาภา  กองแก้ว , นายอำนาจ จันทวงศ์        1        กองทุน
137        นายพัน อารีเอื้อ         2        กองทุน
138        นางสุนี แฟรงคาวสิ        1        กองทุน
139        ชู  เจริญสุข, ศิริเพ็ญ  บวรวิรัตติศัย, สุวรรณา สุภาวรีกุล        1        กองทุน
140        วัฒน์  ทองสมบัติพาณิช, สุรีย์  ทองสมบัติพาณิช, วรพร  ทองสมบัติพาณิช        1        กองทุน
141        นิจรินทร์ นิเวศน์รังสรรค์ และพี่ทั้ง 7 คน        1        กองทุน
142        คุณวันชัย ตันติจินดา, คุณอำไพ ตันติจินดา, คุณพรหมพงศ์ ตันติจินดา        1        กองทุน
143        บุญปลูก กุสโล, ยุวดี กุสโล, ยุทธนา วุฒิยิ่งยง        1        กองทุน
144        นางกนกกูล จงทวีผล, นางสาวรัชชาภา จงทวีผล, นายธีรวัจน์ จงทวีผล        1        กองทุน
145        นายวัฒน์ ทองสมบัติพาณิชและครอบครัว        1        กองทุน
146        คุณพัชสนันท์ ศรีแท่นแก้ว, คุณปฏิรูป รวมหมู่ธรรม, คุณปฏิภาณ รวมหมู่ธรรม        1        กองทุน
147        น.ส.สุภาพร ธนรังสีกุล        1        กองทุน
148        นายกฤษฏิ์ณณัช จำนงค์ลักษณ์        1        กองทุน
149        ยายสนิท วงศ์ศิลา, นายวิชัย คำร้อง, นายชัชวาลย์ ไวทยาชีวะ        1        กองทุน
150        นายวรวิทย์ ฟ้าสมบัติเจริญ, นางพัชรินทร์ ฟ้าสมบัติเจริญ, ยายเฮียง วิธูรจิตต์        1        กองทุน
151        อาปาเสนาะ กิติพรพิศาล, แม่ จริง   กิติพรพิศาล, วันทนา   กิติพรพิศาล          1        กองทุน
152        ปริญญา - มัลลิกา นิตยเมฆินทร์ และครอบครัว        1        กองทุน
153        แมน นิตยเมฆินทร์         1        กองทุน
154        นางอุบล ลีลาฤทธิกุล, นายเอกคุณ ลีลาฤทธิกุล, นายเอก ลีลาฤทธิกุล        1        กองทุน
155        คุณเดชาธร ลีตรานนท์ และครอบครัว        1        กองทุน
156        คุณพรรณี แซ่เอี้ยว และคุณศกุนากร ปัญญาชนะกุล        1        กองทุน
157        น.ส.ธัญญาภรณ์ สุภัทรนิยพงศ์, นางเบญจมาศ สุภัทนิยพงศ์, นายก้องเกียรติ สุภัทรนิยพงศ์        1        กองทุน
158        น.ส.ภูริตา  เอี่ยมเกตุ, นายณัฐพล  พวงลำเจียก, นางสมนึก  ธีระสาสน์        1        กองทุน
159        วนิดา วิศวนิเวศ        1        กองทุน
160        อุดมศักดิ์ ศีลวัตกุล        1        กองทุน
161        นางนงทิพย์ โสตะจินดา        1        กองทุน
162        คุณธนวัฒน์ สินสุกิจ        1        กองทุน
163        คุณภาวิดา ลิขิตทัศชูวงศ์        1        กองทุน
164        คุณพัชร์ชิสา  สุนทรพันธุ์        1        กองทุน
165        นางยุพิน  อนุรักษ์ชีวิน, นายธนวัฒน์  อนุรักษ์ชีวิน,กัญณวัธน์  อนุรักษ์ชีวิน        1        กองทุน
166        ประเสริฐศักดิ์ พิทักษ์        1        กองทุน
167        นางศรัณภัสร์ จารุศักดิ์โกสิน และ นายพุฒิสิทธิ์ จารุศักดิ์โกสิน        1        กองทุน
168        คุณตวงรัชฏ์ ศรีวัฒนพิบูลย์และครอบครัว, คุณกันยา จิระเลิศพงศ์ชัย, คุณจันทนา จิระเลิศพงศ์ชัย        1        กองทุน
169        รัชดา วันมีเงิน และครอบครัว        1        กองทุน
170        ณัฐกฤตา ศุภิดาอธิมัต, อภิญญา คงวิจิตร, จีรพงษ์ คงวิจิตร        1        กองทุน
171        นายวิวัฒน์ หุ่นไธสง, นางสาวอิสรีย์ ประดับเพ็ชร และ ครอบครัว        1        กองทุน
172        คุณชาญยุทธ พิชัยยุทธ, คุณบำรุงรัตน์ พิชัยยุทธ, คุณณัฐพล พิชชัยุทธ        1        กองทุน
173        ชูชัย-ลักขณา โอภาสวงศ์        1        กองทุน
174        เฉลิมเดช ตีรสิตานนท์, บู้  ตีรสิตานนท์, สุพินดา ตีรสิตานนท์        1        กองทุน
175        คุณเกรียงไกร ลิ้มเจริญ และครอบครัว,  Mr Paul Jaspers and Family,  Mr Mathieu Jaspers and Family        1        กองทุน
176        คุณแม่สมถวิล บุญวงศ์และครอบครัว, คุณณัฐนันท์ วิทยพิบูลย์และครอบครัว, คุณยืนยง วิทยพิบูลย์และครอบครัว        1        กองทุน
177        ครอบครัวเชาว์ประดิษฐ์และยิ่งจรัสแสง        1        กองทุน
178        วรพรรณ อภิชัย        1        กองทุน
179        "นางสาวพรชรัชต์ ฉัตรสุพลหิรัญ, นายนรัชต์ภพ ฉัตรสุพลหิรัญ,
นายกัลป์ฐกร ฉัตรสุพลหิรัญ"        1        กองทุน
180        กฤติญา นิมมานรดี, วรรณี นิมมานรดี, ศุภรัสมิ์ เอี่ยมรัศมีเพ็ญ         1        กองทุน
181        จิราพัชร รู้ทัน         1        กองทุน
182        ดร.แสวง - คุณหญิงสมจิตร - น.ส. ศุกร์กันยา กุลทองคำ        2        กองทุน
183        นายไพโรจน์ พุ่มมาลาและครอบครัว        1        กองทุน
184        ธวัชธร บัวเลี้ยง, เอมาอร บัวเลี้ยง, ณัฐรดา บัวเลี้ยง        1        กองทุน
185        ทักษกร ชาตรีสุนทร, ลิดาภา นาคประสูติ,กัลญา โยธี        1        กองทุน
186        นายอำนาจ กลางบัว, นายสุทธิโรจน์ พัทธนาพัชร์, นายกิตติ์ ทองบ่อ        1        กองทุน
187        พล.ต.ต.ทองอินทร์  หาญผจญศึก, นางศิริกันยา  หาญผจญศึก, น.ส. นันทนัช หาญผจญศึก        1        กองทุน
188        สุวรรณา สุวรรณเลิศ และครอบครัว        1        กองทุน
189        คุณ สุวดี จางอิสระกุล และคุณ วรีพร ตะนุลานนท์        1        กองทุน
190        ปริญญา อึ้งตระกูล, ประกิต อึ้งตระกูล, พรพิมล อึ้งตระกูล        1        กองทุน
191        นายสุรเชษฐ์ รัตนศิลป์กัลชาญ, นางสาวพนิดา รัตนศิลป์กัลชาญ, นางสาวณุศมน รัตนศิลป์กัลชาญ        1        กองทุน
192        นายศุภานนท์ รัตนศิลป์กัลชาญ, นางลัดดา รัตนศิลป์กัลชาญ, นางสาวศิริพรรณ รัตนศิลป์กัลชาญ        1        กองทุน
193        นายสงวน บัวขัน, นางยุพา บัวขัน, นางสาวพาจนา บัวขัน        1        กองทุน
194        นายเคี้ยง  แซ่กี้, นางภสินี ธนาพัฒนกิจ และ นาย ธนกฤต ธนาพัฒนกิจ        1        กองทุน
195        นาย วัชรชัญวรกร รัศมีปัญญาข์ญาณ, นาย มินท์ทาวิน พงษ์วรานนท์, นาย ลภัส อธิวีรัตน์โชค        1        กองทุน
196        แม่ สี  ทองอ่อน, นายบุญมี   ทองอ่อน,  นาย วิชัย   ตันติโภคิน        1        กองทุน
197        จรรยาภัทร เพ็งเพ็ชร และ ณัฐพล จั่นเพชร์        1        กองทุน
198        นายปรีชา นางสุมาลี และ นางสาวอร แสงธีระปิติกุล        2        กองทุน
199        น.ส.ชาคริยา  ขุนชัย, น.ส.อมรรัตน์  ขุนชัย, น.ส.ปาริชาด  แป้นจินดา        1        กองทุน
200        นายสาคร  แป้นจินดา, น.ส.ปาริชาด  แป้นจินดา, น.ส.เฉลียว ฤกษ์ย่ำรุ่ง        1        กองทุน
201        น.ส.อังศุนิตย์  ก้าวนำเจริญรุ่ง, นายณัฐพัฒน์  ก้าวนำเจริญรุ่ง, ด.ช.ณัฐภาส  ก้าวนำเจริญรุ่ง        1        กองทุน
202        รัตนทัต รุ่งนรากุล        1        กองทุน
203        เฉิดฉิน ยอดฉิม        1        กองทุน
204        นายธเนตร  ทัฬหกิจ, นายศุภกร  ทัฬหกิจ, ดญ.ชณัฐชญาณ์  ทัฬหกิจ         1        กองทุน
205        นางวาสนา หลอมประโคน, นายเพิ่มพูน หลอมประโคน, นางสาวนิชาภา หลอมประโคน        1        กองทุน
206        คุณพัทธญาดา-คุณกันตภณ  เชวงวรกุล และบุตร และ บิดา-มารดา        1        กองทุน
207        ปสฎา ยี่สุ่นแซม        1        กองทุน
208        นางสาวจันทราพร จันทะสิงห์ พร้อมครอบครัว        1        กองทุน
209        คุณวิจิตร  เลิศชัยอนันต์, คุณดุจดาว เลิศชัยอนันต์, นายอนันต์ เลิศชัยอนันต์        1        กองทุน
210        วรรณนภา ทองสมบัติพาณิช, สุภาพร ทองสมบัติพาณิช, สุกัญญา ทองสมบัติพาณิช        1        กองทุน
211        นางสาววันดี  แก่นแก้ว, ด.ญ.กาญน์สุดี มูลโต, ด.ญ.กมลฉันท์ มูลโต        1        กองทุน
212        คุณพ่อฉลอง จันทปลิน, คุณแม่สาคร จันทปลิน, คุณปราณี จันทปลิน        1        กองทุน
213        เกริกกฤษณ์ ศรีไพพรรณ        1        กองทุน
214        ชาตรี-ทัศนีย์ ศรีไพพรรณ        1        กองทุน
215        คุณ สิทธิชัย ทองลี, คุณ อริ​ศ​รา บุญ​รัตนยืนยง, คุณ อังคณา​ กฤ​ต​ยา​ไชย​วัฒน​        1        กองทุน
216        อารยา  ขุนชัย, รภัสสรณ์  ขุนชัย, ณัฐภัทร  ขุนชัย        1        กองทุน
217        เปรมฤดี  สงวนศักดิ์, เตชิด   สงวนศักดิ์, ธนเดช  ขุนชัย        1        กองทุน
218        เตชิด   สงวนศักดิ์, เปรมฤดี  สงวนศักดิ์, วีรภัทร   ขุนชัย        1        กองทุน
219        สุรชัย   สงวนศักดิ์, สุพัตรา  กิจแสวง, สมลักษณ์ กิจแสวง        1        กองทุน
220        ชนิกา-สกล เที่ยงแท้, พิชญา ขจรจิตนนท์        1        กองทุน
221        นางพิรมณ์ คำลือ, น.ส.รจนา ปัญญาบุญ, นาย ธนเดช ปัญญาบุญลือ         1        กองทุน
222        สุภาภรณ์ ธังศิริ,  สุขุม ธังศิริ, สิทธิภาคย์ ธังศิริ        1        กองทุน
223        พ่อแวว-แม่นิภา ใจตรง, แม่ชฎารัตน์  เกษมสวัสดิ์, พ่อเกษม  เกษมสวัสดิ์        1        กองทุน
224        ชัยณรงค์  เจริญโชคสถาพร         1        กองทุน
225        น.ส.ณธาร  รัตบุญรินทร์, น.ส.ณปภัช  แก้วสว่างวัตร, น.ส. ณัฐภาส์  โชติการพลเชษ        1        กองทุน
226        คุณสุขุมวิทย์-วนิดา-ดช.ประวีร์ ศักดิ์ฤทธิชัย        1        กองทุน
227        นายทวีศักดิ์ ศรีวงศ์ทอง,  นางสาวรดาภา เชาว์ประเสริฐกุล,    นายวรเมธ ศรีวงศ์ทอง        1        กองทุน
228        มุทิตา  หงส์ขาว, ณิริทร์ดา อาทิตย์ตั้ง, กฤตวรรณ  อาทิตย์ตั้ง        1        กองทุน
229        พุชฌา เดชเทวัญดำรง        1        กองทุน
230        สราวุธ เหลืองนฤทัย, สมจิตร ทองหล่อ, เอวาริณณ์ เหลืองนฤทัย        1        กองทุน
231        Mr Thomas Cheung, Mrs Hung Sou Hing, นาง นุชจาลี ภาไทสงค์        1        กองทุน
232        ณัฐญา เกิดเพชร, ปอเสกสรร เกิดเพชร, จรรย์ไหม แก้วกล้า        1        กองทุน
233        รัชนี  ครุสาตะ         1        กองทุน
234        Mr.Roland Meier , Mr.Steve Myhill , น.ส.ปภาดา เปี่ยมทอง        1        กองทุน
235        นายเอนก พุฒผ่องใส, น.ส.พัธร์ฐสรณ์ พุฒผ่องใส, นส.อนัญญา ภูพุฒผ่องใส        1        กองทุน
236        ไอริน วนเมธิน, เรติ วนเมธิน, สิรีน วนเมธิน        1        กองทุน
237        ธนานุช ชัยกิตติศิลป์, อุบล ชัยกิตติศิลป์, อวยชัย ชัยกิตติศิลป์        1        กองทุน
238        ภรณี ชัยกิตติศิลป์        1        กองทุน
239        ภัทราภา ชัยกิตติศิลป์        1        กองทุน
240        อรรถยา ชัยกิตติศิลป์        1        กองทุน
241        ธนานุช ชัยกิตติศิลป์        1        กองทุน
242        อุบล ชัยกิตติศิลป์        1        กองทุน
243        พญ สุกัญญา ชัยกิตติศิลป์        1        กองทุน
244        นางสุทธิ์ธิดา ฤกษบุตร ฮาร์ทสิก, ด.ญ.จอยซ์ โรสริน ฮาร์ทสิก, ด.ช.เทวินทร์ เดวิด ฮาร์ทสิก        1        กองทุน
245        คุณพ่อ สือเฉ็ง แซ่เอี้ย, คุณแม่ มุยเตียงแซ่ซิ้ม, นางวราภรณ์ ยังทวสุขตระกูล        1        กองทุน
246        ครอบครัวเซคเคย์ ครอบครับสุภาพันธุ์ และครอบครัวชนะกิจ        1        กองทุน
247        คุณศรุดา  อัครพิบูลย์วงศ์        1        กองทุน
248        คุณส่อง  งามแสง          1        กองทุน
249        เอกชัยและเบญญาดา หาญอุไรพงษ์        1        กองทุน
250        คุณภัทร์ชมน เกิดขัย, คุณยุทธภูมิ บุญใช้, คุณนฎานิษฐ์ มีศิริพันธุ์        1        กองทุน
251        สุนันทา ลีศิริชัยกุล         1        กองทุน
252        คุณ ดวงเดือน  แซ่จิว        1        กองทุน
253        เจษฎาพร ศรียะ, ภคพล  ศรีนุกูล, อุรัสยา ศรีนุกูล        1        กองทุน
254        หฤษฎ์ ศรีนุกูล, ชูเกียรติ ศรียะ, สายเชือน ศรียะ        1        กองทุน
255        น.ส.สุมนต์รัตน์​  กนกวลัยวรรณ และ นางนิธินันท์​ กนกธราธร        1        กองทุน
256        น.ส.สรรัตน์​  รัชตะเธียรธรรม และ น.ส.นลินรัตน์​ รัชตะเธียรธรรม        1        กองทุน
257        ชนากาน ชเวิร์ซแมนน์        1        กองทุน
258        คุณพ่อ เชิดศักดิ์ ธนารักษ์โชค, คุณแม่ปรีดานุช ธนารักษ์โชค, น้องสาว ชลมาศ ธนารักษ์โชค        1        กองทุน
259        นางณิชชา ธนารักษ์โชค,  นางสาว ชลลลิลล์  ธนารักษ์โชค, นาย วารินทร์ ธนารักษ์โชค        1        กองทุน
260        นาย พงศ์สิทธิ์ ศฤงคารินทร์, นางสาว รัล ศฤงคารินทร์, นาย อติภัทร ศฤงคารินทร์        1        กองทุน
261        สุรศักดิ์ คำเงิน        1        กองทุน
262        นายจำปา เนตรกุมาร, นายสมบัติ นิรมย์มณี, นางปฏิณญา นิรมย์มณี        1        กองทุน
263        น.ส วรารัตน์ ไทพาณิชย์, นายสง่า ไทพาณิชย์, นายคี่เช็ง ไทพาณิชย์        1        กองทุน
264        นายมนู ภูวรรณตระกูล, นางอุไร ภูวรรณตระกูล,  คุณยายเปลี่ยน แซ่เตีย        1        กองทุน
265        ภักษ์ภัสสร นาคปานเอี่ยม, อุษา คงสำรวย, ธัญวรัตน์ นาคปานเอี่ยม        1        กองทุน
266        รัชนีรุ่งเรือง, สุธีรา  พ่วงพลับ, กรผกา วิจารณบุตร        1        กองทุน
267        Diada Tattam และ Victoria Tattam และ Charida Wanasawage         1        กองทุน
268        พัชริดา ทิ้งแสน, ทองสวย ทิ้งแสน, Jason lim         1        กองทุน
269        เขมปาณัสม์ ภาคย์ธนัทพงศ์, วิทยา ณรงค์เลิศธงไชย, นาง หนูเกณ รัดเนตร และครอบครัว         1        กองทุน
270        คุณ สุภาพรรณ กิจโมกข์, คุณ น้าย กิจโมกข์, คุณ เหรียญ กิจโมกข์        1        กองทุน
271        จารุวรรณ ลีลาเกียรติสกุล,  ชุลีพร ลีลาเกียรติสกุล, วรพล ลีลาเกียรติสกุล        1        กองทุน
272        ท้าว พาละดอน จันดาวง, นาง ไหล จันทาสี, นาง คำบาง จันดาวง        1        กองทุน
273        คุณคมเดช เผือดผุด        1        กองทุน
274        คุณ ณหทัย มารยาตร์        1        กองทุน
275        พิมพ์พรรณ-ดุสิต  วาทยานนท์        1        กองทุน
276        วินิตตา ตระการวุฒิโกศล และ ครอบครัว        1        กองทุน
277        สิริพร อัลแลน         1        กองทุน
278        คุณครรนนทร์ อร่ามกิจโพธิ์ดา, คุณชนานินทร์ อร่ามกิจโพธิ์ดา, คุณจามิญช์ญา อร่ามกิจโพธิ์ดา        1        
279        ครอบครัวเด่นสันติ, ครอบครัวคีรีวัชรินทร์, ครอบครัวลิมปกาญจน์        1        กองทุน
280        คุณอรปภา-คุณแม่ทรงศรี เจียรนัยกูร และครอบครัว        1        กองทุน
281        บุศย์รินทร์ เจียรนัยกูร-ปกิต หิรัญวัฒน์        1        กองทุน
282        นายปวริศวร์  วุ้นเหลี่ยม         1        กองทุน
283        นางสาวบุญญรัตน์  ม่วงเนย        1        กองทุน
284        คุณแม่จิราพร โชติวัธนกุล,  คุณย่าทองอยู่ โชติวัธนกุล, พี่ชายนายอมรเทพ โชติวัธนกุล        1        กองทุน
285        สรพงศ์ ฉวีโศภีทิพย์ และ ครอบครัว,  วรัชญ์ พุทธนารัตน์ และ ครอบครัว        1        กองทุน
286        วรุณ กมลพันธ์ทิพย์ และครอบครัว         1        กองทุน
287        นายสมศักดิ์ จันทนา, ประสิทธิ์ เอื้อถาวรพิพัฒน์, ดวงจันทร์ เอี่ยมธีระกุล        1        กองทุน
288        ภัคชัญญา ธนภูมินนท์, Jae Sup Lee, Nicholas Jay Lee        1        กองทุน
289        เกศินี+อัมพร พงศ์สุจริตชีพ        1        กองทุน
290        คุณอนันต์ธนา อันสมบูรณ์ และครอบครัว        1        กองทุน
291        วลัยทิพย์ ทุมสอน        1        กองทุน
292        นางสาว ภคมน จึงกิตติกุล, นางกุหลาบ บุญมาก, เด็กหญิงพัชราภา จึงกิตติกุล        1        กองทุน
293        นาง เกว่งง้อ  เพรียบพร้อม, นาง ปิยพรรณ วิทยาสุนทรวงศ์, นาง โกสุม พาพรชัย        1        กองทุน
294        นางนารี หลักงาม, ด.ช.มหาโชค หลักงาม, ด.ช.โชคดี หลักงาม        1        กองทุน
295        น.ส.สจีพร  พงษ์ไพศาล, นางมาลี  พงษ์ไพศาล และครอบครัว, น.ส.ณิชาภา  ดีอินทร์ และครอบครัว        1        กองทุน
296        มัยรัฐ รัตนะ, ประทุม ครุฑวิเศษ, อภิญญา รัตนะ        1        กองทุน
297        นายนัวกราฮ่า อัจมาจา อินทรานพุธทรา, นางรัตน์ณากรณ์ อินทรานพุธทรา  และผู้ร่วมบุญ        1        กองทุน
298        นายดั๊กลาส เจสซี่ และ นางสาวอุศนา แสนเสร็จ        1        กองทุน
299        นางลักขณา ทรัพย์กุญชร,  นายอภิเชฏฐ ทรัพย์กุญชร,  น.ส. พิมณัฏฐา ทรัพย์กุญชร        1        กองทุน
300        ลาวัลย์   ใจตรง, กนกกุล   ใจตรง, ศุภภัสสร ใจตรง         1        กองทุน
301        นายวิชัย สายสุด, นางประนอม สายสุด, นางสาวภัทร์ริดา สายสุด        1        กองทุน
302        วรินทร์ธร ธนาพันธุ์ธัญญา, ปรียนันท์ โวหาร, อรอนงค์ อักษรชื่น        1        กองทุน
303        มาลี สหวัชรีโชค        1        กองทุน
304        นางสาวอภิพักตร์ เมนาร์ด (สร้างนอก), นางสาวชยิสรา สร้างนอกพร้อมครอบครัวพี่น้องและบุตรหลานทุกๆคน        1        กองทุน
305        นางสาว วลัยพรรณ กล่อมกล่ำนุ่ม        1        กองทุน
306        คุณกันยพัชร์ สุขะธนประเสริฐ และ ครอบครัว        1        กองทุน
307        นายวิโรจน์ ปิยวัฒนเมธา, นางสาวลักขณา ชินหิรัญ, นายพรเทพ ปิยวัฒนเมธา        1        กองทุน
308        สมพร แสงนิกรเกียรติ, ชัยรัตน์ แสงนิกรเกียรติ, ณัฐธยา แสงนิกรเกียรติ        1        กองทุน
309        บุษบา เคี่ยมสมุทร        1        กองทุน
310        ปาจารีย์ เทพกุศล, ปราณี เทพกุศล, วายุ เฉง        1        กองทุน
311        แม่วรรณเพ็ญ แหนกลาง, รวิวรรณ แหนกลาง, เบญจมาศ ปัญตะยัง        1        กองทุน
312        บุษกร วงศ์จิตราภรณ์และครอบครัว, กชพรรณ แจ่มฟ้า และครอบครัว        1        กองทุน
313        คุณยงยุทธ  ประดิษฐ์ธรรม, คุณวรพร  ประดิษฐ์ธรรม, คุณธรรมาภรณ์  ประดิษฐ์ธรรม        1        กองทุน
314        พรพิมล พระยางค์พิษณุ และครอบครัว        1        กองทุน
315        นาย ศุภณ กฤชเกรียงไกร,  น.ส กัญณรัช คำนุ่ม,  น.ส ณัทชดา กฤชเกรียงไกร        1        กองทุน
316        นาย วัชระ มหาอิทธิดล,  นาย ชาญชัย มหาอิทธิดล,  นาง จุฑามาศ มหาอิทธิดล        1        กองทุน
317        นาง ปนัดดา มหาอิทธิดล, นาย จิราวัฒน์ ธนผลต่อวงษ์, นาง จิตตานันท์  ธนผลต่อวงษ์        1        กองทุน
318        หนูพิณ พลโยราช        1        กองทุน
319        สมบูรณ์ กวีกิจสุชาดา และ วราภรณ์ แซ่โฟ่ง        1        กองทุน
320        ศุภลักษณ์-อาทิตยา-นับดาว วันธุมา        1        กองทุน
321        เสาวนิตย์ ธนบูลย์นันทกุล        1        กองทุน
322        อิสรีย์ ธนบูลย์นันทกุล        1        กองทุน
323        ประเสริฐ ธนบูลย์นันทกุล        1        กองทุน
324        ประชุมพิท มนูสุทธิพงศ์ และ วรเศรษฐ์ ธนบูลย์นันทกุล        1        กองทุน
325        มิ้นท์ + หลอม และ ป้อม        1        กองทุน
326        อนิรุทธ์ ว่องจิตต์วุฒิไกร , จิราภรณ์ ธารานุรักษ์ , ด.ญ.ณฐมน ว่องจิตต์วุฒิไกร        1        กองทุน
327        นายดนชัช นารีบุตรและครอบครัว        1        กองทุน
328        นายเธียรอัญณพ แม้นพวก, นางกุหลาบ ลิขิต, นส.ชิลชิตพยัค บุตรวรรณสิริณา        1        กองทุน
329        นางโถ ทัศนา, นายแฉ่ง ทัศนา, นางนิ่มนวล ทองสุขงาม           1        กองทุน
330        ชุติพนธ์ ไชยเวชและครอบครัว         1        กองทุน
331        อุดมเกียรติ พรรธนประเทศ, สุนทรี พรรธนประเทศ, อรรถวิทย์ พรรธนประเทศ         1        กองทุน
332        ก่อสกนธ์ เอื้อเฟื้อ, โสภา เอื้อเฟื้อ, วิวัฒน์ เอื้อเฟื้อ        1        กองทุน
333        นางสาว จิรายุ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, นาง กัลยา ตั้งไพบูลย์, นาง สอิ้ง เรืองขจร        1        กองทุน
334        บุหงา นาดี, บุญยัง นาดี, ทองม้วน นาดี        1        กองทุน
335        นุจรีย์ เจริญสุข (เดนมาร์ก)        1        กองทุน
336        คุณทัศนีย์วรรณ แย้มวงษ์, ดญธัญพร แย้มวงษ์, นายสมชาย กองชัยเสรีภาพ          1        กองทุน
337        นาย ปองภพ หวังเจริญ        1        กองทุน
338        คุณพ่อ สมชาย แซ่เฮ้ง, คุณแม่วันเพ็ญ แซ่เฮ้ง, คุณป้าสุดใจ อ่วมกลัด        1        กองทุน
339        น.ส.อรุณี ล้อคำ, นางสมัย ล้อคำ, นายเล็ก ล้อคำ        1        กองทุน
340        ครอบครัววุฒิวิชญานันท์,ครอบครัวดีเจริญวิรุฬ และครอบครัวชัยชนะวงศ์         1        กองทุน
341        น.ส.เสาวลักษณ์  พรหมศร        1        กองทุน
342        นายวุฒิศักดิ์ บำเพ็ญสุข และครอบครัว        1        กองทุน
343        นาย วินิจ  สหกิจภิญโญ, นางสาว กมลวรรณ   สหกิจภิญโญ,  นาย นนทพัฒน์ สหกิจภิญโญ        1        กองทุน
344        จำเรียง วารีวนิช,  ประสิทธิ์ รัตนเลิศนภา, สุเมธ รัตนเลิศนภา         1        กองทุน
345        นายวิสูตร ธนะศิวาทรัพย์, นางไล้ ธนะศิวาทรัพย, นายยันชิ่ว แซ่ไหล่        1        กองทุน
346        นางสิริกร เผ่าตำรวจและครอบครัว, นายสรชัช เผ่าตำรวจ, นางสาวเตียง สีแตงสุก        1        กองทุน
347        นางศรีนวล หิรัญวัฒน์ , นายประกอบ หิรัญวัฒน์ และครอบครัว         1        กองทุน
348        นางวรรณวิภา  นันทนพิบูล, นายพิชาญ นันทนพิบูล, นายธนัญ  นันทนพิบูล        1        กองทุน
349        นาย พิบูลย์ นาทีราช, นาง ศิริรัตน์ นาทีราช, นส. ธิดารัตน์ นาทีราช        1        กองทุน
350        ณัชพล ชนะสิทธิ์ และครอบครัว        1        กองทุน
351        พรอรุณ  เม่ยเหลียง,  สิริเทพ  เฉิน        1        กองทุน
352        ฐิติรักษ์  ภัทรวดี, ธัญลักษณ์ เฉิน        1        กองทุน
353        วีระสิทธิ์ บุญเจริญเรืองวิโรจนกุล, ยุพิน อัศวเมธาพรหม        1        กองทุน
354        พูนทรัพย์  ดวงสบสุข, ดีศิริพงณ์ เรืองวิโรจนกุล        1        กองทุน
355        สกลสักก์  -วรนันต์ สาครเรืองสิรี พร้อมครอบครัว, บัวจันทร์  สาครเรืองสิรี        1        กองทุน
356        นาย บุญอนันต์ โชคประเสริฐสม        1        กองทุน
357        คุณแม่คำพา พลชาลี, คุณแม่คำตัน พลชาลี, คุณแม่ตู้สี นันทะพล        1        กองทุน
358        Poonsombat Smith, Aspern Jasmine Smith, Bruce Henry Smith        1        กองทุน
359        น.ส.เลอลักษมิ์ วิจิตรสงวน, นาง นีรนุช เชาว์ทวี, น.ส. ชมภัค สิมมา        1        กองทุน
360        น.ส. ธนพร ศรแจ่ม, น.ส. มณีรัตน ศรแจ่ม, นาง น้ำอ้อย ศรแจ่ม        1        กองทุน
361        อรไท ชูสวัสดิ์, ด.ญ. จิตสุภา พินตะพาด, ด.ช. อภิวุฒิ พินตะพาด        1        กองทุน
362        นส.ยุวดี เลิศประจักษ์ธาตรี(แสนเดช), นายเดชแสน แสนเดช,  นายปาณัทพงษ์  แสนเดช          1        กองทุน
363        ธัญญาศิริ ศรีจารุเสถียร, จงกล โชคอินพลับ, แม่กิม แซ่เล้า        1        กองทุน
364        Bill & Weeraya Gleeson         6        กองทุน
365        มัญธิกา เอี่ยมต่อม,  ฐรดา อัครธุวพฤฒ        1        กองทุน
366        รสกร จันทร์เจริญ, ณัฐพงศ์ จันทร์เจริญ, วรรณนภา  วัฒนานุสิทธิ์        1        กองทุน
367        คุณสุริยา สว่างแสง        1        กองทุน
368        คุณ ภคพล ธุระธรรม         1        กองทุน
369        กัลยณี บากา, เควิน ไซมอนซ, เวอรอนีก้า ไซมอนซ        1        กองทุน
370        อุเซ็ง บากา, ปรีดาภรณ์ กาสียอ, บุตรที่แท้งไป        1        กองทุน
371        น.ส. บุญญรัตน์ พิมพุฒ, น.ส. บุญมี พิมพุฒ, นายสมควร พิมพุฒ และครอบครัว        1        กองทุน
372        ศัณห์สิรี จงโชติศิริกุล, Umarin Sinsoongsud Wachter,  วนิดา จงโชติศิริกุล        1        กองทุน
373        นางสาวอรทัย สายทอง, คุณแม่เต่ง สายทอง, คุณพรรณี คงธนะเจริญชัย         1        กองทุน
374        จันทิมา สามนคร, กิตติมา สามนคร, นนทินี สามนคร        1        กองทุน
375        นายณราวุฒิ ภูยงค์, นายสุริยาวุธ ภูยงค์, นางประทีป ภูยงค์        1        กองทุน
376        นายธัชชัย วิโรจวานิช และครอบครัว        1        กองทุน
377        สมโภช  ยิ้มภากรณ์, ฐิติพร  เอกนันทกุล, พรทิพย์  อัครนิจจิรฉัตร        1        กองทุน
378        ณัฐชลัยย์ ธนปุณยารักษ์  และด.ข. ณพัทธ์ ธนปุณยารักษ์ (จันทรจุติ)        1        กองทุน
379        ธัญดา ทวีเพชรโสภาดา และ นาย ธนกร ทวีเพชรโสภาดา        2        กองทุน
380        สุวรรณ-สมศรี ศิระวัฒนานทท์        1        กองทุน
381        พิมลพรรณ ศิระวัฒนานนท์ และครอบครัว        1        กองทุน
382        นฤมล รัตนสินทวีสุข และครอบครัว        1        กองทุน
383        พวงเงิน พ่วงรัก        1        กองทุน
384        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุล และครอบครัว         1 กองทุน
385        นายมนตรี รัชตนรวุฒิ นางสุวิมล กฤตประโยชน์  และครอบครัว         1 กองทุน
386        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ และบุตร        1 กองทุน
387        นางพรศรี แซ่เตีย, นางจิตสุดา เจียรจิตเลิศ, นายเดชา เจียรจิตเลิศ        1        กองทุน
388        คุณสวัสดิ์ ศิริกุลพิสุทธิ์, คุณมนัสนันท์ ศิริกุลพิสุทธิ์ และบุตร        1        กองทุน
389        คุณวิสินธุ์  ตันวัฒนะประทีป        1        กองทุน
390        คุณมาลี  ตันวัฒนะประทีป        1        กองทุน
391        คุณมนธรัตถ์  ตันวัฒนะประทีป        1        กองทุน
392        รวินท์พรรณ์ อาตมประสังสา, ดช แมทธิว สรัล ศรีสุนทร, ดญ เกรซ ณิชาภา ศรีสุนทร        1        กองทุน
393        นาย แสงฟ้า อาตมประสังสา, นางปัทมา อาตมประสังสา, นายสุเทพ ศรีสุนทร        1        กองทุน
394        บุญชู อยู่สอน, จันทร์เพ็ญ อยู่สอน, ณรงค์ อยู่สอน        1        กองทุน
395        คุณวลัยพรรณ  อัครจิตตานนท์, คุณณัฐวรรธน์  อัครจิตตานนท์, คุณวสันต์พรรษ  อัครจิตตานนท์        1        กองทุน
396        ปัทมา อาทัค (เพ็ญ) และครอบครัว        1        กองทุน
397        นายสมบูรณ์ ฟองอาภา, นางสุชาดา ฟองอาภา, น.ส.สุภาดา ฟองอาภา        1        กองทุน
398        นายสมชาย  เหลืองกิตติก้อง และ นางอรุณี เหลืองกิตติก้อง        2        กองทุน
399        คุณจรรยา​ จิต​ธรรม​พงศ์        1        กองทุน
400        คุณ​วิภา พิทักษ์​จง​วัฒนา, คุณฐิต​วันต์​ พิทักษ์​จง​วัฒนา​ และครอบครัวพิทักษ์จงวัฒนา        1        กองทุน
401        พันตำรวจเอกณรงค์เวทย์ คุณสุมิตรา  โอนสูงเนิน และครอบครัว         2        กองทุน
402        นางสาว กุสุมา  เฉลิมมงคลเพชร, นางสาว พฤฒิพร ขำทับทิม, นางสาว ณิชชาวีณ์ ภัทรสุนทรีศิลป์        1        กองทุน
403        นายนัทธ์ บุญเรือง, ด.ช.ธนเดช บุญเรือง, ด.ญ.ธนภร บุญเรือง        1        กองทุน
404        นาย สุรศักดิ์ สมนาม, นางแจ่มศรี สมนาม,  นาย Nicholas sciurba        1        กองทุน
405        นางสาวจำปี อัศวณรงค์        1        กองทุน
406        คุณศรีสุดา  บุญเจริญ        1        กองทุน
407        นายมุยทง  แซ่แต้, นางสาวชุติมา  ธรรมจริยาพงศ์, นางสาวสุทธิวรรณ ธรรมจริยาพงศ์        1        กองทุน
408        วัชรศักดิ์ โชติยะปุตตะ        1        กองทุน
409        สุจิรา พานิชกุล, กิ้ม พานิชกุล, ปัณณ์ธนัตถ์ พานิชกุล        1        กองทุน
410        นางสาว ตรียา รักไทย, นายวรินทร ขาวละออถ์, กฤษณีย์ น้ำทับทิม        1        กองทุน
411        บริษัท ศิลาชัยเจริญ จำกัด         5        กองทุน
412        บริษัท โรงโม่หินทรัพย์ทวีสิน จำกัด        5        กองทุน
413        ศศิพัชร์ ปิติโรจน์         1        กองทุน
414        นางสาวภาดาภร รัตนวิไล, นางสาวกชภัท รัตนวิไล, นางสาวนปภา รัตนวิไล        1        กองทุน
415        นาย ธนญชัย เทศแก้ว        1        กองทุน
416        นางสาว ยลพัชร์ การบรรจง        1        กองทุน
417        ด.ช.ศิริศยศ การบรรจง, ด.ญ.ปาริฉัตรณ์ การบรรจง, ด.ช.อริย์ธัช การบรรจง        1        กองทุน
418        คุณคลาย ศรีปรีชาพัฒนะ          1        กองทุน
419        คุณรัตนา, คุณโสมมนัส, คุณวันทนีย์ ศรีปรีชาพัฒนะ         1        กองทุน
420        คุณทีนา เจริญบูลย์วิวัฒน์และครอบครัว         1        กองทุน
421        คุณปัญจพร-คุณวีระพร โกศลกิติวงศ์        1        กองทุน
422        คุณรัตนพงศ์ - คุณรจนา ธีรกิติณัฏฐ์และครอบครัว, คุณกรองทอง กิตติโชควัฒนา        1        กองทุน
423        คุณพันธราภรณ์ ธนัชญาชัยนันทน์และครอบครัว,  บจ. อุ่นใจ อินชัวรันส์ เซอร์วิส        1        กองทุน
424        คุณรุจิกาญจน์ ฉันทะภาคพิบูลย์และครอบครัว          1        กองทุน
425        คุณพิมพ์พักตร์ ตรีรัตนเวช  คุณศรุต ตรีรัตเวชและครอบครัว        1        กองทุน
426        คุณณัฏฐ์ ปฐมพัณณณัฐและครอบครัว         1        กองทุน
427        คุณพรพจน์ ชัชวาลพิสุทธิ์         1        กองทุน
428        คุณพิซิตศักดิ์ ศิริปัญจนะ         1        กองทุน
429        นายณัฐพงศ์ ภิญโญเจริญ        1        กองทุน
430        น.ส. ไอรินทร์ ศักดิ์เมธารัตน์,  น.ส. อัญพัชญ์ ศักดิ์เมธารัตน์,  นาย พิชญะ เขียวเปลื้อง        1        กองทุน
431        ณฤดี วิทิตสกุลธร, ธฤดี วิทิตสกุลธร, พรรณสุนีย์ คงพิทักษ์สกุล        1        กองทุน
432        นางสุทธินี สุขขี, นายสมยศ สุขขี, นายอิศรศักดิ์ สุขขี        1        กองทุน
433        น.ส.เปรมสินี สุขขี, นายศุภวิชช์ สุขขี, นายอิศรศักดิ์ สุขขี        1        กองทุน
434        คุณธมกร-คุณสุทิ  หัสจันทึกและครอบครัว        1        กองทุน
435        คุณทัศนีย์ เกิดพุ่ม, คุณอิษฏ์ บัวขาว        1        กองทุน
436        คุณ วาสนา จงมั่น, คุณเกรียงศักดิ์  ธนประสิทธิกุล, ร้านปู๊ตี่ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งวัชรพล        1        กองทุน
437        นางลัดดา ชูเกียรติศิริชัย, น.ส.มณฑา ชูเกียรติศิริชัย, นายไอศวรรย์ เกษมวงษ์        1        กองทุน
438        นาง อำพร แม็ค แฟดเดน, นาย พอริค แม็ค แฟดเดน, นางสาว อัจฉรา กระลำภักดิ์        1        กองทุน
439        บริษัท แมทซ์ คอนทรัคชั่น จำกัด,  นายทวิทย์ อินทร์บ้าน,  น.ส.สุภรณ์ องอาจอนันต์กุล        1        กองทุน
440        นส.ณัฐณิชา  อินทร์บ้าน,  นส. นิรชา  อินทร์บ้าน, กันตชาติ เตชจิรัฐกาล        1        กองทุน
441        นางอุทัยวรรณ สิทธิมณี, นายอริยะ สิทธิมณี, นางปอไน้ แซ่ตั้ง        1        กองทุน
442        คุณอดิศักดิ์​ ค้าธัญญมงคล, คุณสุณีรัตน์​ ค้าธัญญมงคล, คุณภาณิชา​ ค้าธัญญมงคล        1        กองทุน
443        กลุ่มไตรสิกขา        1        กองทุน
444        อิสรีย์ เฟื่องเจริญ, ฐกร เฟื่องเจริญ และครอบครัว        1        กองทุน
445        นายบุญเกียรติ สุภาพจริตกุล, นางสาวสุนันทา สุภาพจริตกุล และครอบครัว        1        กองทุน
446        นางสาวธัญชนก พวงจิตร        1        กองทุน
447        คุณแม่ พงษ์พงา ภูมิประโคน        1        กองทุน
448        นายปิยวัฒน์  ตันติภาสน์, ด.ญ.วฤณภา  ตันติภาสน์, ด.ญ.รติชา ตันติภาสน์        1        กองทุน
449        สุรางค์ บุญสากุลธงไชย, ทัศนีย์ บุญสากุลธงไชย, วัชรี ดิษยบุตร       1        กองทุน
450        นายวุฒิชัย แต้สกุลงาม         1        กองทุน
451        Mr.  Sokchhay N        6        กองทุน
452        คุณวิจิตร  เลิศชัยอนันต์   และคุณลัดดา ธีรวัฒน์        1        กองทุน
453        คุณ สิทธิชัย วงศ์สุวรรณ,  นาย นิล วงศ์สุวรรณ, นาง สงวน วงศ์สุวรรณ         1        กองทุน
454        คุณกัณตนา ตั้งวิชิตชัยกุล และครอบครัว        1        กองทุน
455        ธนัชชา จันทร์พวง และครอบครัว, ศรินทิพย์ ฟรายธาก และครอบครัว, ไพรินทร์ สุขสอาด และครอบครัว        1        กองทุน
456        นางรัชญ์ศุภา นางสาวเพียงระวี เด็กชายณภัทร   พันธ์ฟัก        1        กองทุน
457        นายณรงค์ ชินกร, นายกิตติ อภิชิต, นางสาวจารุวรรณ ชินกร        1        กองทุน
458        ขนิษฐา กัวสกุล และ ส้มจีน แซ่โค้ว        1        กองทุน
459        ทวีพล ม่วงไทย , ปรีชา ม่วงไทย , ทัศนีย์ ม่วงไทย        1        กองทุน
460        ด.ญ. มาตา ชาญลีลาศ, ด.ญ. ญาดา ชาญลีลาศ, นลชา อรุณอาศิรกุล        1        กองทุน
461        นางสาว ทักสินันท์อรุโณทัย        1        กองทุน
462        คุณเอกชัย นวปัญญากุล, คุณเสาวลักษณ์ นวปัญญากุล และ คุณนันทวรรณ นวปัญญากุล         1        กองทุน
463        น.ส.ธลิตา วิริยะชินการ และ นาย จิรวัฒน์ เมืองมิ่ง และ น.ส.จูลี่        1        กองทุน
464        น.ส. ปณัฐฎา ชินะนาวิน, ด.ช. เจเดน ชินะนาวิน-อุ้ย, ด.ช. ทริสเทน ชินะนาวิน-อุ้ย        1        กองทุน
465        พิมลณัฐ ภมร และMr.Han gang        1        กองทุน
466        ดารากร เมืองโต และ สุรภี เมืองโต        1        กองทุน
467        Kenny Temsupasiri , Jittra Charnrissuragul, Sasi Benevides        1        กองทุน
468        Kimberly Temsupasiri, Kenny  Temsupasiri Junior, Raviphan Charnrissuragul         1        กองทุน
469        คุณพ่ออุทัย เต็มศุภศิริ, ด.ช. คงศักดิ์ เต็มศุภศิริ, น้องเพิ่มศักดิ์ เต็มศุภศิริ        1        กองทุน
470        นางเฉลียว โภชนสมบูรณ์, นางสาว ละเมียด เย็นพันธุ์, นาย กานต์ คำปาน        1        กองทุน
471        นายชุมพล ชนะนนท์และครอบครัว, นางสาวณปภัต ชนะนนท์, นายศศพล สายะเสวี        1        กองทุน
472        ครอบครัวหิรัญวัฒน์ และ ครอบครัวแสงทองใบ         1        กองทุน
473        นายวิชัย พัฒนาเวช, นางพเยาว์ พินิจชอบ, นางนภาพร พัฒนาเวช        1        กองทุน
474        นายสมรักษ์ - นางนิภารัตน์ พนังจำรัส, นางสาวเยาวเรศ   พนังจำรัส         1        กองทุน
475        คุณวราภรณ์ เกตุเส็ง, นายวงศกร  เกตุเส็ง, ด.ญวิชาสินี เกตุเส็ง        1        กองทุน
476        คุณจารุเกียรติ กิจดำรงพงศ์พล, คุณกัญญ์พิดา กิจดำรงพงศ์พล, ด.ญ.ปาณภิญญา สุจริตจันทร์          1        กองทุน
477        คุณพงษ์ศักดิ์ ชูเชิดกิจวัฒนา, คุณจารีรัตน์  ชูเชิดกิจวัฒนา, ด.ญ.ชุติกาญจน์  ศรีอ่อน        1        กองทุน
478        คุณประเสริฐ  สาระพันธุ์ และ คุณศรีจงกล  สาระพันธุ์        1        กองทุน
479        คุณสิริพิมพ์ภัทร  สาระพันธุ์, คุณโสธิดา  สาระพันธุ์, คุณมิตตรา  สาระพันธุ์        1        กองทุน
480        สุฌาณี รุจิวรารัตน์, จิดาภา หว่อง, สุพจน์ รุจิวรารัตน์        1        กองทุน
481        นางสาวณธรา เฟื่องระย้า, นางสาวกาญจนา เฟื่องระย้า, นายเศวตฉัตร แก้วลังกา        1        กองทุน
482        พระวิสิทธิ์  สุธัมมมหิสสโร, โยมพ่อสีไว ขำนาพึง, โยมแม่คำเผย ขำนาพึง        1        กองทุน
483        บิดา+มารดาของรุ่งฤทธิ์ อัศวรักษาวงศ์, รุ่งฤทธิ์ อัศวรักษาวงศ์,บรม อัศวรักษาวงศ์         1        กองทุน
484        Samnan Phomdouangsy        1        กองทุน
485        คุณสุรชัย งามชัยพิสิฐ, คุณแดง งามชัยพิสิฐ, คุณสุวรรณา งามชัยพิสิฐ         1        กองทุน
486        นาง บุญสม พิพัฒสุวรรณชัย นายซกมื่นแช่เตียว และครอบครัว Mr. Lee Hughes และครอบครัว จากร้าน The King's Head ประเทศอังกฤษ        1        กองทุน
487        นาง ประชิด จรรยา, นางสาว พรพรรณ  คงธนะเจริญชัย, นาย พรพิทักษ์  คงธนะเจริญชัย         1        กองทุน
488        คุณแม่ สมพร เกียรติเลขา, คุณพ่อ สมพงศ์ เกียรติเลขา,  นาย ไพสิฐ เกียรติเลขา        1        กองทุน
489        อังคณา-อำไพ-ไกรวิทย์ เศรษฐวนิช        1        กองทุน
490        นาย  ทองดี ทองภู, นาง  หวาน  ทองภู, นาย  ธนภัทร แก้วสีเหลือง        1        กองทุน
491        นาง  ศรีวรินทร์ ทองภูพสุพัทธ์, Mr.  James  J. Ream, Mr.  Garison  Ream        1        กองทุน
492        คุณธาม วิเชียรวรรณ , คุณบุญเพ่ง  ดีพึ่งตน, คุณสักขี ดีพึ่งตน        1        กองทุน
493        นายณภัทร พนธิตรกุล,นางลาภิสรา พนธิตรกุลและครอบครัว        1        กองทุน
494        นลินภัสร์  ธีรจิตติวงศ์        2        กองทุน
495        นางสาวพรรณิภา โกดถา        1        กองทุน
496        นางภัททิญา มากบริบูรณ์, นายสุวัฒน์ไชย มากบริบูรณ์, นางเฉลี้ย   สุขจิตต์        1        กองทุน
497        นางวนิดา นาคมณี, นายเชิด นาคมณี, น.ส.ชลลดา นาคมณี        1        กองทุน
498        กมล กุศลเพิ่มทรัพย์, น.ส.กันต์ฐภัสสร กุศลเพิ่มทรัพย์, นายธนทรัพย์ กุศลเพิ่มทรัพย์        1        กองทุน
499        นางอัญคณางค์ จีรังพิทักษ์กุล, นายกรรชิต จีรังพิทักษ์กุล, นายศิวาวุธ ใจแสน        1        กองทุน
500        หัทยา จันทรักษ์, วุฒิจักร จันทรักษ์, คุณพ่อ เหี้ยง จันทรักษ์        1        กองทุน
501        กิตติ จันทร์พงษ์ และครอบครัว        1        กองทุน
502        นส.ฐนันธัชชา​ พิริยเมธาศิริ, นายอัศวณัฏฐ์  ณฤรัชพลังกร, เพื่อนๆญาติมิตรคณะเสบียงบุญ        1        กองทุน
503        คุณลฎาภา เพชรกันกิ่ม, คุณฐิติชญา เพชรกันกิ่ม, ครอบครัวเพชรกันกิ่ม        1        กองทุน
504        คุณแพรว เสือเหลืองและครอบครัว, นายเธียรวิชญ์ เสือเหลือง, คุณคริษฐ์ฐาพร ดาวงศ์ศรีและครอบครัว        1        กองทุน
505        คุณสุรศักดิ์  ทรงประดิษฐ์, ด.ญ.ประภาวรินทร์ เสือเหลือง, คุณพรณรินทร์ พินทอง และญาติกัลยาณมิตร        1        กองทุน
506        ครอบครัวนกเอี้ยงทองและญาติ, คุณนันทา นกเอี้ยงทอง, คุณอมรรัตน์ พวงโต        1        กองทุน
507        พระมหิทธา มหาปัญโญ, คุณสาริศ นกเอี้ยงทอง, กัลยาณมิตร (เพื่อนไลน์น้องน้ำบุญ)        1        กองทุน
508        พัชรา เตชะขจรปัญญา, อรุณกมล เรืองพรวิสุทธิ์, สุธางค์ เรืองพรวิสุทธิ์        1        กองทุน
509        ชูเกียรติ เวชสุภากุล, ลัดดา เวชสุภากุล, ชลิดา เวชสุภากุล        1        กองทุน
510        นวลจันทร์ รัตนขจรจิตต์, ดวงจันทร์ รัตนขจรจิตต์, นวลทิพย์ รัตนขจรจิตต์         1        กองทุน
511        นางติ๊บ คำเรืองฤทธิ์, นายพิกุล สิทธิพิเศษ, น.ส.รจนา สิทธิพิเศษ        1        กองทุน
512        คุณละมัย ลาภภิญโญ และคุณอำนาจ  อุ่นละมัย        1        กองทุน
513        นาง กัลยา ตั้งไพบูลย์, นาย อนุศิษฏ์ ตั้งไพบูลย์, นางสมจิต อนุรักษ์        1        กองทุน
514        นาง ประไพ รัตนภักดี, นาย ระพี รัตนภักดี, นาย วรเชฏฐ์ เรืองขจร        1        กองทุน
515        นายกฤชษเดฏฐ์  วุฒิพันธุ์        1        กองทุน
516        ดช. กฤชษฐพงศ วุฒิพันธุ์        1        กองทุน
517        ดช.กฤชฐิชาษ วุฒิพันธุ์        1        กองทุน
518        อังค์วรา  ถาพรผาด, สุภาพ  ถาพรผาด (พ่อ), ทองเพียร  ถาพรผาด (แม่)        1        กองทุน
519        วราพรรณ ไชยพรหม, อุดม ไชยพรหม, นิรันดร ไชยพรหม และครอบครัว        1        กองทุน
520        นายสมเกียรติ หงส์นฤชัย, นายเกรียงไกร หงส์นฤชัย, นายชาติชาย หงส์นฤชัย        1        กองทุน
521        สุปกาณฑ์ ธนทรัพย์หิรัญ, เบญญทิพย์ ธนทรัพย์หิรัญ, จุฑามาศ  สุนทรไชยา        1        กองทุน
522        กนกกุล ใจตรง, พินท์ภัทรา ทองอิ่ม, ภูมิภัทร  ทองอิ่ม        1        กองทุน
523        นายประดิษฐ์ บุญศรีวงษ์, นายปรีชา วชิรวัฒก์, นางดารา วชิรวัฒก์        1        กองทุน
524        คุณศิริมา,​กชพร​ , ดช.ปฏิณกรณ์​ พรชวลิตหิรัญ         1        กองทุน
525        นลินภัสร์ -พิสิษฐิ์ โชติธรรมาภรณ์และครอบครัวตระกูลโชติธรรมาภรณ์ชายและหญิง,  วีระโชติธรรมาภรณ์และครอบครัว        1        กองทุน
526        จันทิรา รัตนพงษ์        1        กองทุน
527        น.ส.ญานิชาภัฎฐ์  อินทรรัสมีและครอบครัว, รินราพัชญ์  อินทรรัสมี, นาย ปพนวัจน์  อินทรรัสมี        1        กองทุน
528        นายวัชรินทร์ อภิรักษ์ขิต, นางปัทมลักษณ์ อภิรักษ์ขิต, ด.ญ.ภษร  อภิรักษ์ขิต        1        กองทุน
529        นาง สิดาภา จันทร์ศรี, นส ธนพร สถิรประภากุล, นส ภรภัทร สถิรประภากุล         1        กองทุน
530        นางสาว รัตนา ศรีสุนา, คุณเเม่บุญเสริฐ หงษามนุตย์ เเละนายมโนช ทองงาม พร้อมครอบครัว        1        กองทุน
531        นางศิวาพร สืบวงศ์คล้าย,  นายอธิป สืบวงศ์คล้าย,  เด็กชายนิธิ สืบวงศ์คล้าย        1        กองทุน
532        ขวัญอนงค์  วิวัฒน์กิจเลิศ, เอี้ยมเจ็ง  แซ่อั๊ง, ฤทธิกร จิรพัฒิธร        1        กองทุน
533        สุภา สมิทธ์ธนบูรณ์, กัมปนาท พิเชียรพงษ์และครอบครัว, พฤทธพิริยะ พิเชียรพงษ์        1        กองทุน
534        ธณภณ พลซักซ้ายและครอบครัว,  ปิยพร พลซักซ้าย,  Anthony Kozleuchar        1        กองทุน
535        นางรัตยา กุศลเพิ่มทรัพย์, น.ส.เบญจวรรณ ราชสืบ, นายธนทรัพย์ กุศลเพิ่มทรัพย์        1        กองทุน
536        นาง รัตน์ตะวัน บำรุง, นางสาวโนรา ไรแทร์, นาย วชิระ บำรุง พรอมครอบครัว        1        กองทุน
537        นาง กำพา  กอสัมพันธ์         1        กองทุน
538        น.ส.สุทิศา คลิ้งคล้าย และ น.ส.บุษญาดา เรืองวงษ์        1        กองทุน
539        บาลิกา  ฉิมพาลี        1        กองทุน
540        นาง อัญชรา     มณีสุริยงค์        1        กองทุน
541        น.ส. สุรีภรณ์    มณีสุริยงค์        1        กองทุน
542        นาย มิตร           มณีสุริยงค์        1        กองทุน
543        นาย วีร​ศักดิ์​      มงคล​ชัย​โกวิท        1        กองทุน
544        น.ส.เจนจิรา      มงคล​ชัย​โกวิท        1        กองทุน
545        น.ส.ศิริลักษณ์​  มงคล​ชัย​โกวิท        1        กองทุน
546        นาย อรรถ​พล​    มงคล​ชัย​โกวิท​        1        กองทุน
547        นางรุ่งทิพย์ ตายันต์, นางสาวโสภา ตายันต์, นางเง็กลั้ง แซ่โง้ว        1        กองทุน
548        นายปรีชา เพรียบพร้อม และครอบครัว, นายยอดรัก เวทมนต์และครอบครัว, น.ส. ละมัย สีสุระ        1        กองทุน
549         คุณนพพร เคลื่อนสูงเนิน, คุณเบญจวรรณ์ เคลื่อนสูงเนิน, คุณกชกร เคลื่อนสูงเนิน        1        กองทุน
550        นางฉัตรสุดา ณ ป้อมเพ็ชร, นายกระวี ณ ป้อมเพ็ชร, น.ส.ณัฏฐนันท์ ณ ป้อมเพ็ชร                        1        กองทุน
551        ชญาน์นันท์ ใจสุข, ชวลิต ศรีพิกุล และ ครอบครัว LuxuryBN        1        กองทุน
552        นาง นันฐินัน เยาว์ธานี, นาย พีรยุทธ เยาว์ธานี, นาง เตือนใจ คำแทง        1        กองทุน
553        กรณ์ศิริพงษ์ เรืองวิโรจนกุล และ ครอบครัว         1        กองทุน
554        วรเทพ วรรณพร เอี่ยมอาจหาญและครอบครัว , อรรณพ เจียรประเสริฐและครอบครัว        1        กองทุน
555        นายปวิณ ลิ้มประเสริฐวงศ์, นายปฏิภาณ ลิ้มประเสริฐวงศ์,  นายวสิทธิ์ สาตมาลี        1        กองทุน
556        นางคำปุ่น อรามพระ พร้อมครอบครัว, นางนิตยา คานาวานพร้อมครอบครัว, นายแม็คกี้ สกลภัทร ฤทธิศร        1        กองทุน
557        น.ส.สุกัญญา อินทร์ตาคำ, นายณัฐพัชร์ กุศลศักดิ์ทวี, น.ส.เพ็ชร จันทร์ภิรมย์        1        กองทุน
558        นรวิชญ์  ทองล้วน, จรูญโรจน์ บ้วนหลี, อัครมณี โชติชัย        1        กองทุน
559        นาย เอกธนิต เจริญพรพงศ์  1        กองทุน
560        นาง วาสิณี กิจแสงทอง และ นาย กฤติน กิจแสงทอง        1        กองทุน
561        ครอบครัวจงรักศักดิ์        1        กองทุน
562        น.ส รพีพร กำมัชพล  และบุตร        1        กองทุน
563        นาย ธนัท เลขานุกิจ, ชุติมา เลขานุกิจ, ปรียาดา เพ็งเรือง        1        กองทุน
564        คุณพ่ออิศรา ศิริมงคล, คุณแม่สุทธิวรรณ ศิริมงคล และอภิชาติ ศิริมงคล        1        กองทุน
565         อรวรรณ ศิริมงคล, Jose Juan Verde Vargas และ Kevin Verde Sirimongkol         1        กองทุน
566        นายภัทร จิตจรัสธรรม, นางดาวรุ่ง จิตจรัสธรรม, น.ส. สุพรรษา ตั้งใหม่        1 กองทุน
567        ธัญลักษณ์ กาญจนลักษณ์ และครอบครัว          1 กองทุน
568        นางสาวสมพร อุ่มตระกูล และ ครอบครัวสกุล อุ่มตระกูล        1        กองทุน
569        คุณกลัดเพชร วัฒนชัยกุลวัฒน์ และครอบครัว        1        กองทุน
570        น.ส.ณภัฏธา ขวัญวัฒนานนท์ และครอบครัว        1        กองทุน
571        วิเชียร ผลบุญ, สุจิตรา บุญญาภรณ์, นางกิมเฮง แซ่หุ่น        1        กองทุน
572        นส. ชรินทร์ทิพย์  ทองพิทักษ์, แม่สุนีย์  ทองพิทักษ์, นางสุนันทา  โประยานี        1        กองทุน
573        นายวัสกร บัวศรี และ นางวิภาดา บัวศรี        2        กองทุน
574        นางศรีสุดา หนูนุ้ย, นายไพรัช เพชรสุทธิ์, นส. ยุพาภรณ์  โสภา        1        กองทุน
575        โกมุทนารถ นิลศิริ ,พยอม ยาสาร ,สมศักดิ์ ยาสาร        1        กองทุน
576        น.ส.ไอลดา ม่วงศรีศักดิ์, น.ส. นริศรา ม่วงศรีศักดิ์, น.ส. กันยา คันธลักษณ์        1        กองทุน
577        คุณวิยะดา​ ด้วงเดช, ​ คุณชายแดน​ เสถียร,  ครอบครัว​ หิรัญ​ญพิบูลย์​        1        กองทุน
578        คุณญาณกร วัฒนสารัชพร้อมญาติธรรม, คุณสายพิณ วัฒนสารัชและครอบครัว, คุณจิณจิตร ชัยรัตน์กุลและครอบครัว        1        กองทุน
579        กวี ศรีเลิศ / ชุติกาญจน์ ธนะไพบูลย์ และครอบครัว        1        กองทุน
580        กรรณิการ์ วัฒนะจิตเสรี และครอบครัว, สมชาย พึ่งชัยชาญ, ปานหทัย เดชยาภิรมย์        1        กองทุน
581        ทิวา อัจฉรานุวัฒน์และครอบครัว, ประพนธ์ เดชยาภิรมย์, สิริโสภา เดชยาภิรมย์        1        กองทุน
582        ราตรี โนนสวาท        1        กองทุน
583        นายสมชาย กองชัยเสรีภาพ และ นางวรรณา กองชัยเสรีภาพ          1        กองทุน
584        คุณเบญจมาศ กองชัยเสรีภาพ และ คุณบงกช กองชัยเสรีภาพ        1        กองทุน
585        นางสาว ขจรศิลป์  วรัญญสาธิต, นางสาวนันท์นภัส  วรัญญสาธิต, นายนิธิศ  วรัญญสาธิตและครอบครัว         1        กองทุน
586        คุณสุดธิดา รัตนพันธ์ และ  คุณฉัฐกานต์ จันทร์ขจร        1        กองทุน
587        นางเขียว ด้วงเหมือน, นางศิริรัตน์  สดถาวร, รัตนา  ศิริวงศ์        1        กองทุน
588        คุณเพ็ญทิพย์  อังจันทร์เพ็ญ        1        กองทุน
589        คุณภัคสุรางค์ โหสกุล และครอบครัว        1        กองทุน
590        น.ส. เอลิฌา สุขดา         1        กองทุนรวมทั้งหมด 622 กองทุน522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2023-10-1 13:15:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2023-10-1 15:40

จองโพสต์กระทู้ค่ะ

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2023-10-1 13:16:30 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้ค่ะ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2024-7-15 06:03 , Processed in 0.268400 second(s), 23 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้