เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญทริปลี้ลับ 16 รอบ 2 เดินทางวันที่ 24-25 ธค 65 - ห้อง ทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1086|ตอบ: 3

เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญทริปลี้ลับ 16 รอบ 2 เดินทางวันที่ 24-25 ธค 65

[คัดลอกลิงก์]

482

กระทู้

2407

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19498
โพสต์เมื่อ 2022-12-6 20:16:29 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญทริปลี้ลับ 16 รอบ 2 ตอน บุญสาสน์สวรรค์  แล้วค่ะ...เดินทางวันที่ 24-25 ธค 65 (ที่นั่งเต็มแล้วค่ะ)
สวัสดีค่ะ ดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ขอประกาศเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญมาร่วมบุญกับคณะเสบียงสวรรค์และสำหรับครั้งนี้เป็นการทำบุญทริปลี้ลับ ครั้งที่ 16  รอบสอง ในวันเสาร์ที่ 24ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 เดือนธันวาคม 2565ตอน “บุญสาสน์สวรรค์” ซึ่งเป็นบุญที่ดิฉันได้เล็งเห็นแล้วว่าเป็นบุญที่ยิ่งใหญ่มากและเป็นบุญแห่งการขวนขวายด้วยการเดินทางไปทำบุญให้กับวัดที่ตั้งอยู่ในถิ่นทุรกันดารค่ะ:ซึ่งทุกท่านผู้ร่วมบุญกับคณะเสบียงสวรรค์เป็นผู้ที่ทำบุญด้วยใจที่มุ่งมั่นและศรัทธาในพระพุทธศาสนาค่ะโดยดิฉันเป็นผู้นำบุญก็ได้มานะพยายามที่จะเสาะแสวงหาบุญอย่างเต็มความสามารถในการที่จะให้ทุกท่านได้ทำบุญให้กับวัดขาดแคลนที่แทบจะไม่มีผู้คนเข้าไปได้ค่ะในการนี้ ดิฉันจะนำพาทุกท่านไปทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี รวม 2 วัด ดังนี้ค่ะ


วัดที่ 1
สืบเนื่องมาจากการที่ดิฉันได้นำพาทุกท่านไปทำบุญทริปลี้ลับครั้งที่ 16 รอบแรกและเป็นบุญที่สำเร็จแล้วด้วยประการทั้งปวงค่ะ จึงได้มาหารือกับพี่รุ้งว่า บุญที่ทำไปแล้วนั้นได้สำเร็จเรียบร้อยแล้วและต้องขอชื่นชมทุกท่าน และขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านผู้ร่วมบุญด้วยเพราะเพียงใช้เวลาเพียงไม่กี่วันก็สามารถได้ปัจจัยเงินร่วมสร้างวัตถุทานวิหารทานให้กับวัดได้จนสำเร็จค่ะ  ดังนั้น สำหรับทริปลี้ลับครั้งที่ 16รอบสอง ในวันที่ 24-25 ธันวาคม2565ที่จะถึงนี้ ก็ไม่อยากจะไปซ้ำที่วัดเดิมอีกค่ะ ในขณะที่หารือกันอยู่นั้นก็ปรากฏเห็นภาพของหลวงปู่ท่านหนึ่งค่ะ ซึ่งดิฉันจำได้ว่าเมื่อประมาณ 6-7ปีที่ผ่านมาดิฉันได้เคยไปทำบุญที่วัดแห่งนี้และหลวงปู่ท่านมีเมตตามากครั้งนั้นท่านได้เทศนาธรรมได้ดีมากค่ะจึงคิดถึงท่านและเห็นดีแล้วว่าจะไปทำบุญที่วัดของท่านค่ะ
ต่อมาดิฉันจึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่วัด และได้รับทราบว่าทางวัดไม่มีปัจจัยที่จะบูรณะโบสถ์ที่สร้างมานานพอสมควรแล้วและขณะนี้ที่บันไดของโบสถ์เป็นราวบันไดพญานาคเกิดชำรุดแตกร้าวค่ะดิฉันได้เห็นสภาพของบันไดพญานาคแล้วก็มีความรู้สึกว่าเราต้องช่วยกันทำให้ดีทำให้งามค่ะดิฉันจึงมีความประสงค์ที่จะนำพาทุกท่านมาร่วมบูรณะโบสถ์และร่วมสร้างบันไดพญานาคที่ชำรุดเสียหายให้มีสภาพดีเพื่อไม่เสียหายไปมากกว่าที่เป็นอยู่เพราะนับวันก็จะชำรุดลงไปเรื่อยๆ จากการกัดเซาะของน้ำฝนค่ะ
ดังนั้นคณะเสบียงสวรรค์จะเดินทางไปทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อร่วมบูรณะโบสถ์และร่วมสร้างบันไดพญานาค จำนวน 6 องค์ค่ะ ราคาองค์ละ 25,000บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น  150,000บาทค่ะ

ในครั้งนี้นับได้ว่าเป็นบุญที่ดีที่ควรทำเป็นอย่างมากค่ะ เพราะการบูรณะโบสถ์ให้ดีให้สวยงาม ให้คงทนถาวรและได้ใช้เป็นสาธารณะกุศลได้อีกนานและยืนยาวนั่นย่อมมีอานิสงส์บุญมากเป็นบุญใหญ่มากด้วยค่ะ

ด้วยอานิสงส์ของการบูรณะโบสถ์ให้งดงามให้น่ามองและคงทนถาวรและถวายให้กับวัดเพื่อเป็นศูนย์รวมทางจิตใจให้กับผู้คนที่จะได้เข้าวัดทำบุญด้วยจิตใจที่เบิกบานและเพื่อที่พระภิกษุสงฆ์ได้ศึกษาพระธรรม ได้สวดมนต์ทำวัตร ได้ประกอบกิจทางศาสนาและให้ฆราวาสได้บวชเรียนศึกษาพระธรรมและปฏิบัติธรรมค่ะและบุญนี้เป็นบุญสาธารณะประโยชน์ที่ได้มีการใช้ร่วมกันค่ะ
ด้วยอานิสงส์บุญนี้ไม่ว่าจะไปเกิดในภพชาติใดท่านจะเป็นผู้มีสติปัญญาดี เฉลียวฉลาด เป็นผู้ที่ไม่ขัดสนยากจนมีการศึกษาสูงกว่าใคร เป็นผู้ที่มีหน้าที่การงานดี เป็นที่เคารพนับถือของคนทั่วไปมีความสมบูรณ์พูลสุข มีครอบครัวที่ดี มีผิวพรรณวรรณะผุดผ่องแจ่มใสมีลักษณะดีกว่าผู้คนทั้งปวง มีความปลอดภัยในชีวิต และไม่มีโรคภัยมาเบียดเบียนค่ะซึ่งเป็นบุญที่มีอานิสงส์บุญที่สูงมากแม้จะบรรยายออกมาก็บรรยายไม่หมดค่ะ

การทำบุญทุกสิ่งทุกประการนั้นทุกท่านย่อมได้รับบุญกุศลนั้นเป็นที่สุดแห่งบุญนั้นแล้ว และท่านต้องทำบุญในทุกส่วนของบุญให้พร้อมด้วยค่ะ  โดยทำบุญด้วยใจที่บริสุทธิ์ค่ะ

ดิฉันจึงขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านในการที่จะร่วมกันบูรณะโบสถ์ให้สวยงามและร่วมสร้างบันไดพญานาคที่เกิดการชำรุดเสียหายและแตกร้าวค่ะ


สรุปบุญของวัดที่ 1
ทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมบูรณะโบสถ์และร่วมสร้างบันไดพญานาค จำนวน 6 องค์ ราคาองค์ละ 25,000 บาท

วัดที่ 2
การที่ดิฉันจะนำพาทุกท่านมาทำบุญที่วัดแห่งนี้ เนื่องจากดิฉันได้เคยมาทำบุญที่วัดแห่งนี้แล้วเป็นสายวัดป่ามีความเป็นอยู่ลำบากเส้นทางเข้าไปวัดนั้นเป็นถนนดินสีแดงลูกรัง และเป็นถิ่นที่ทุรกันดารมากไม่มีสัญญาณมือถือใดใดเลยค่ะ โดยดิฉันได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่วัดว่าที่วัดแห่งนี้กำลังก่อสร้างอะไรอยู่หรือไม่ค่ะ จึงได้รับทราบว่าทางวัดกำลังก่อสร้างโรงครัวที่ทำด้วยปูนค่ะ เพราะว่า ศาลาไม้หลังเก่ามีสภาพเก่าแก่มากและเริ่มผุพังที่เกิดจากพวกปลวกมาเจาะกินแทบจะใช้การไม่ได้แล้วค่ะซึ่งที่วัดแห่งนี้เป็นวัดป่าโดยมีเจ้าอาวาสวัดที่ท่านปฏิบัติดีปฏิบัติชอบท่านเคร่งในพระวินัยเป็นอย่างมากค่ะท่านเทศน์ธรรมมะดีค่ะ โดยท่านเป็นพระสงฆ์ที่สมถะมากท่านอยู่อย่างเรียบง่ายเมื่อดิฉันได้รับทราบว่าที่วัดแห่งนี้กำลังได้รับความเดือดร้อนในเรื่องของการขาดปัจจัยในการก่อสร้างโรงครัวอย่างนี้แล้วดิฉันก็ดีใจที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งที่จะนำพาทุกท่านร่วมกันทำบุญให้กับวัดที่อยู่ในถิ่นทุรกันดารและมีพระสงฆ์ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบค่ะและดิฉันมั่นใจว่าในเวลาอีกเพียงไม่กี่วันนี้ คณะเสบียงสวรรค์ของเราและผู้ร่วมบุญทั้งหลายก็จะได้ทำบุญให้กับวัดที่ขาดแคลนปัจจัยสร้างโรงครัวแม้ไม่ได้มากแต่ก็ได้เป็นต้นบุญให้กับการก่อสร้างในครั้งนี้ค่ะ

การสร้างโรงครัวถวายวัดอย่างนี้เป็นบุญที่หาทำได้ยากค่ะและท่านย่อมจะได้รับอานิสงส์บุญมากอย่างแน่นอนค่ะเพราะด้วยบุญนี้ท่านจะไม่อดไม่อยากในทุกภพชาติไปเลยค่ะ

สรุปบุญของวัดที่ 2
ทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างโรงครัวการรับบริจาค ดังนี้ค่ะ
(1) กองทุนละ 2,500บาท
(2) ตามกำลังศรัทธา


ทั้งนี้ การขอรับบริจาคเป็นเงินกองทุนละ  2,500 บาท และตามกำลังศรัทธานั้นดิฉันจะนำเงินส่วนหนึ่งไปเป็นค่าใช้จ่าย ดังนี้
- ค่าผ้าไตรจีวร เป็นผ้าไตรเอกของคณะเสบียงสวรรค์จำนวน 2 วัด
- ค่าเครื่องสังฆทานและบริวารทั้งหลายที่เป็นของใช้จำเป็นพระสงฆ์จำนวน 2 วัด


ดิฉันจึงขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญมาร่วมบุญกับคณะเสบียงสวรรค์ครั้งที่ 16 รอบสอง ในวันเสาร์ที่ 24 ถึงวันอาทิตย์ที่ 25เดือน ธันวาคม 2565 ตอน “บุญสาสน์สวรรค์”และขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านผู้ร่วมบุญด้วยค่ะ ทั้งนี้ขอให้ทุกท่านผู้ร่วมบุญเป็นผู้ที่เจริญทั้งทางโลกและทางธรรมและไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียนรวมทั้งปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวงค่ะ


อาจารย์เจน ญาณทิพย์โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

77

กระทู้

481

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
26370
โพสต์เมื่อ 2022-12-6 20:22:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด


จี๊ดจ๊าดมาสวัสดีค่ะ จี๊ดดีใจมากค่ะเมื่อไม่กี่วันนี้เองที่อาจารย์ได้จัดบุญเสบียงสวรรค์ ลี้ลับ 16 รอบแรก วันที่ 3-4 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมานี้สด ๆ ร้อน ๆ  จี๊ดยังประทับจิตประทับใจอยู่ไม่รู้ลืมค่ะ บุญเต็ม ๆ บุญล้วน ๆ และทุกบุญครบเครื่องเรื่องบุญกันเลยค่ะ มีทั้งบุญสร้างโบสถ์ สร้างถนน และบุญขุดเจาะน้ำบาดาลให้กับวัดที่ขาดแคลนน้ำ รวมทั้งบุญแจกทานให้กับผู้ยากไร้  คือมันเป็นความรู้สึกอิ่มบุญสุขใจมาก ๆ แบบว่ารู้สึกภูมิใจแทนทุกท่านผู้ร่วมบุญเลยนะคะ เพราะว่า ทุกท่านทั้งหลายมาร่วมบุญกันด้วยใจล้วน ๆ และในเวลาเพียง 11 วัน ไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าจะได้ปัจจัยเงินทำบุญมากโขอยู่นะคะ จึงทำให้ได้ปัจจัยเงินมาเป็นจำนวนมากในการร่วมสร้างวัตถุทานวิหารทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัดที่ทุกท่านร่วมบุญขุดเจาะบ่อน้ำบาดาลและติดโซล่าเซลให้กับวัดนั้นเป็นบุญที่สำเร็จอย่างแน่นอนค่ะ เพราะมีเงินเพียงพอกับค่าใช้จ่ายที่จะใช้ขุดบ่อน้ำบาดาลให้กับวัดเยี่ยมยอดจริง ๆ ค่ะนอกจากนี้ยังมีการมอบขวัญและกำลังใจให้คุณครูและเด็กกนักเรียนรวมทั้งชาวบ้านที่ยากไร้ และผู้ป่วยติดเตียงอีกด้วยค่ะ  คือขอพูดเลยว่า ผู้บริจาคทุกท่านได้ให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีเหมือนกับว่าทำงานกันเป็นทีมที่จี๊ดขอเรียกว่าทีมบุญที่เข็มแข็งค่ะ
ครั้งนี้ จี๊ดขอเป็นตัวแทนอาจารย์เจน ญาณทิพย์ เพื่อมาช่วยบอกบุญที่ก็มีเวลาอีกไม่มากแล้วด้วยนะคะ สำหรับการทำบุญในทริปลี้ลับ ครั้งที่ 16  รอบสอง ในวันที่ 24 - 25 ธันวาคม 2565 โดยอาจารย์เจนใช้ชื่อตอนนี้ว่า“บุญสาสน์สวรรค์” อาจมีใครอยากจะรู้ ทำไมใช้ชื่อตอนว่าอย่างนี้ค่ะ  แต่จี๊ดนะมีคำตอบนะ นั่นก็เป็นเพราะบุญนี้ต้องมาจากคำสั่งจากสวรรค์เป็นแน่เชียวค่ะ เพราะอะไรหรือ ก็เป็นเพราะว่า ทริปลี้ลับที่ผ่านมานี้ไม่กี่วันนี้เองค่ะ ทางวัดได้เชิญอาจารย์เจนเป็นประธานในพิธีบวงสรวงโบสถ์ โดยมีท้าวเวสสุวรรณ และพญานาค 4 องค์ที่ทางวัดจะนำไปประดิษฐานไว้รอบบริเวณโบสถ์ค่ะ และในวันนั้นท่านพญานาคก็เสด็จมาสื่อสารกับอาจารย์เจนด้วยค่ะ และในครั้งนี้ก็ไม่น่าเชื่อว่า วัดที่ 1  โบสถ์ก็ต้องบูรณะและที่บันไดพญานาคก็ชำรุดเสียหายอีกด้วยนี่สิค่ะ  จี๊ดงี้เป็นงงมากค่ะ ก็ลี้ลับ 16 รอบแรก ก็มีท่านพญานาค และรอบสองนี้ก็มรท่านพญานาคอีกแล้วค่ะท่าน หรือว่าท่านพญานาคจะเสด็จติดตามอาจารย์เจนไปทำบุญด้วยค่ะ และทำไมจึงได้มาข้องเกี่ยวสัมพันธ์กับท่านพญานาคอีกในเวลาอันไกล้นี้ หรือว่าช่วงนี้จะมีคำสั่งหรือเป็นสาสน์มาจากเบื้องบนกันแน่ค่ะ
แต่ก็ดีนะคะนี่ก็แสดงว่า พวกเราจะรวย ๆๆ ๆ กันใหญ่โตแล้วนะคะ อาจารย์เจนเคยพูดให้ฟังว่า ท่านพญานาคนั้นท่านพิทักษ์ศาสนาและมีทรัพย์สมบัติมากเสียด้วยซีค่ะ แต่อาจารย์สอนเสมอว่า บุคคลใดที่ทำบุญและทำทานด้วยจิตที่บริสุทธิ์ด้วยใจที่พร้อมเสียสละทรัพย์ของตนไม่ตระหนี่ถี่เหนียวบุคคลผู้นั้นก็จะทำมาค้าขึ้น จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด และจะร่ำรวยมีกินมีใช้ไม่อดไม่อยากไปทุกภพทุกชาติไป ค่ะ และในครั้งนี้ทำทบุญ 2 วัด ดังนี้ค่ะ

วัดที่ 1 ท่านผู้บริจาคทุกท่านจะได้ทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อร่วมบูรณะโบสถ์และบันไดพญานาคที่ขณะนี้เกิดชำรุดเสียหายมากจริง ๆ ค่ะ  เนื่องจากที่ราวบันไดพญานาคนั้นมีรอยแตกร้าวและชำรุดหลุดร่วงพังลงมาบางส่วน และคาดว่า ในโอกาสต่อไปคงจะต้องโดนน้ำฝนกัดเซาะผุกร่อนพังทลายลงไปอย่างแน่นอนเชียวค่ะ ดังนั้นทุกท่านผู้มีจิตศรัทธาในพระพุทธศาสนาพวกเราต้องมาช่วยกันทำนุบำรุงบูรณะโบสถ์และร่วมกันสร้า่งบันมดพญานาคให้งดงามและคงทนถาวรต่อไปค่ะ


ตามที่ อาจารย์แจ้งไปแล้วนั้นว่า คณะเสบียงสวรรค์จะเดินทางไปทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อร่วมบูรณะโบสถ์และร่วมสร้างบันไดพญานาค จำนวน 6 องค์ค่ะ ราคาองค์ละ 25,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น  150,000 บาทนั้น จี๊ดรู้ดีเลยค่ะว่า  ทุกท่านร่วมบุญกันได้จนเป็นบุญที่สำเร็จแน่นอนทีเดียวเชียวค่ะ และก็ขออนุโมทนาบุญมาด้วยจากใจเลยค่ะ


ดังนั้น วัดที่ 1 ทุกท่านจะได้ร่วมกันทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมบูรณะโบสถ์ และร่วมสร้างบันไดพญานาค จำนวน 6 องค์ ราคาองค์ละ 25,000 บาท
วัดที่ 2
ดีใจมากค่ะที่นานมาแล้วยังไม่ได้ทำบุญร่วมสร้างโรงครัวเลยค่ะ ครั้งนี้ดีใจสุด ๆ นะคะที่อาจารย์เจนจะนำพาทุกท่านผู้ร่วมบุญไปทำบุญนี้กันค่ะ อาจารย์เล่าว่า พวกปลวกทั้งหลายมากกัดกินศาลาไม้เก่าของวัดก็ต้องช่วย ๆกันแล้วค่ะ เพราะมันเป็นภัยมืดจริง ๆ นะคะเจ้าพวกปลวกนี้ จี๊ดเคยเห็นต้นเสาด้านนอกนั้นแหมมีเหลี่ยมคมดีปกติทุกอย่างแต่พอเจาะไปที่ต้นเสานั่นสิค่ะ มันเป็นโพลงที่ข้างในพวกปลวกมันกัดกินเนื้อไม้ข้างในหมดแล้วบ้านพร้มที่จะทรุดพังลงมาถ้าไม่ได้ตรวจสอบให้ดีค่ะ


จึงเป็นการดีแล้วค่ะที่อาจารย์เจนจะได้นำพาทุกท่านไปทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างโรงครัวถวายวัดค่ะ  และที่วัดแห่งนี้การเดินทางเข้าไปไม่ต้องพูดถึงค่อนข้างลำบากเพราะทุรกันดารมากค่ะ จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมบุญกันนะคะ ด้วยเส้นทางที่จะไปวัดลำบากและคนที่จะปทำบุญคงไม่มากนักค่ะ แต่ด้วยบุญของคณะเสบียงสวรรค์จี๊ดเชื่อว่า พลังบุญของพวกเราก็จะเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยกันสนับสนุนทำบุญสร้างกุศลด้วยกันค่ะ


ด้วยอานิสงส์บุญนี้เชื่อเถอะค่ะว่าท่านจะไม่เป็นผู้ที่อดยากยากแค้น  แต่จะเป็นผู้ที่มั่งมีศรีสุขกันถ้วนหน้าค่ะ


จี๊ดเคยถามอาจารย์ว่า ทำไมคนนี้คนนั้นเขาขายอาหารหรือขายน้ำขายดิบขายดีมีคนมาซื้อไม่ขาดสาย อาจารย์พูดว่า บุคคลนี้เค้ากินบุญเก่าของเขามาในอดีตชาติ แต่มาในชาตินี้ไม่ทำบุญขายดีไม่มีเวลาทำบุญถ้าบุญหมดก็ลำบากค่ะ เห็นมั้ยค่ะ ดังนั้น เราก็อย่าหยุดสร้างบุญกุศลกันนะคะ และในครั้งนี้ เป็นบุญร่วมสร้างโรงทานถวายวัดด้วยแล้วบุญแน่นๆ จุก ๆ เลยเจ้าค่า


สำหรับวัดแห่งที่ 2 นี้ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างโรงครัวด้วยกันนะค่ะ และขออนุโมทนาบุญทุกท่านผู้บริจาคด้วยค่ะ
ข้อคิดสะกิดใจ ;  หากมีบุญอันใดที่เรารับทราบแล้วก็ทำบุญกันเถอะค่ะ ขออย่าได้ขาดการทำบุญสร้างกุศลเลยนะคะ แม้จะมีเงินมากหรือมีเงินน้อยก็จงทำบุญกันไปนะคะ ตัวเรานั้นต้องเป็นผู้ให้เสียก่อนและผลที่ได้รับก็จะตามมาค่ะ และการทำบุญก็อย่าหวังผลเพราะผลบุญจะกระฉอกออกไปหมดค่ะ สุดท้ายแล้วไซร์ บุญเท่านั้นที่เราเอาไปได้ค่ะ


ดังนี้ จึงขอสรุปการรับบริจาค ดังนี้ค่ะ
(1) กองทุนละ 2,500 บาท
(2) ตามกำลังศรัทธา

ด้วยเงินกองทุนละ  2,500 บาท และบริจาคตามกำลังศรัทธานี้ โดยเงินส่วนหนึ่งเป็นค่าใช้จ่ายซื้อสิ่งของ ดังนี้
- ค่าผ้าไตรจีวร เป็นผ้าไตรเอกของคณะเสบียงสวรรค์ จำนวน 2 วัด
- ค่าเครื่องสังฆทานและบริวารทั้งหลายที่เป็นของใช้จำเป็นพระสงฆ์ จำนวน 2 วัด

จี๊ดจ๊าด

482

กระทู้

2407

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19498
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-12-6 20:23:44 | แสดงโพสต์ทั้งหมด


ทริปลี้ลับ 16 รอบ 2 เปิดรับบริจาคปัจจัยดังนี้ค่ะ

- ค่าผ้าไตรจีวร เป็นผ้าไตรเอกของคณะเสบียงสวรรค์ จำนวน 2 วัด
- ค่าเครื่องสังฆทานและบริวารทั้งหลายที่เป็นของใช้จำเป็นพระสงฆ์ จำนวน 2 วัด


เปิดรับบริจาค 2 แบบค่ะ
- ประธานต้นบุญ กองทุนละ 2,500 บาท
- ตามกำลังศรัทธา

***ทริปลี้ลับ 16 รอบ 2 เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญถึงวันพฤหัสที่ 22 ธันวาคม 65 ค่ะ***

สามารถโอนเข้าบัญชีนี้ค่ะ
ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1 หรือบัญชี promptpay 089-515-5324

วิธีแจ้งโอนเงิน
- แจ้งการโอนเงิน พร้อมส่ง slip  ผ่านทาง line id: @jenyantip- ส่ง slip การโอนเงินทางอีเมลล์ [email protected] หรือ ส่งไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน .com
หรือทาง Line id: @jenyantip ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เท่านั้น กรุณาอย่าส่งหลายช่องทางในสลิปเดียวกัน เพื่อป้องกันความสับสน
พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญ ทริปลี้ลับ 16 รอบ 2"

### ไม่มีชื่อการลงชื่อผู้ทำบุญให้ที่หน้ากระทู้แล้วนะคะ ตามที่ได้เคยมีการแจ้งประกาศไว้แล้ว ###


## สำหรับการบริจาคปัจจัยทำบุญ ท่านสามารถโอนเงินมาได้เลยนะคะ ไม่ต้องลงชื่อจองไว้ก่อนค่ะ  ###


ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ

เจน ญาณทิพย์

เรื่อง ประกาศแจ้งเพื่อทราบ เรื่องห้ามโพสต์สลิปลงหน้าเฟส
******************************************************************

ด้วยขณะนี้อยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด ซึ่งเป็นช่วงที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังความปลอดภัยต่าง ๆ แต่ทุกคนก็ยังคงมีความขยันหมั่นเพียรในการทำบุญสร้างบารมีให้กับตนเองและครอบครัว และในการทำความดีสร้างบุญกุศลนี้ก็มักจะมีพวกมิจฉาชีพเป็นจำนวนมากที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ในงานบุญกุศลที่อาจารย์เจน ญาณทิพย์ ได้จัดขึ้นค่ะ

ด้วยเหตุผลนี้ จึงขอความร่วมมือและขอแจ้งเพื่อทราบ ดังนี้
1. ห้ามโพสต์สลิปการโอนเงินลงในหน้า Facebook  อาจารย์เ่จน .com เพราะจะถูกมิจฉาชีพนำเอาสลิปของท่านไปใช้ต่อได้
2. ให้ส่งสลิปมาทาง Inbox ส่วนตัวของ Facebook อาจารย์เจน .com หรือ Email: [email protected] หรือทาง Line id: @jenyantip ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เท่านั้น กรุณาอย่าส่งหลายช่องทางในสลิปเดียวกัน เพื่อป้องกันความสับสน
3.  เนื่องจากปัจจุบัน มีคนโพสต์ขอรับบริจาคใน Facebook  อาจารย์เจน ดอทคอม โดยโพสต์ขอรับบริจาคต่อจากใต้โพสต์สลิปของท่านในกระทู้หน้าเฟส ซึ่งไม่ใช่งานบุญของอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ดังนั้น จึงขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจโอนเงินทำบุญให้บุคคลหรือคณะบุคคล ซึ่งเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ จึงขอให้ท่านอย่าได้หลงเชื่อค่ะ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้โดยง่าย

จึงขอประกาศแจ้งมาเพื่อทราบ

482

กระทู้

2407

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
19498
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2022-12-6 20:27:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้ค่ะ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2023-2-9 19:00 , Processed in 0.043107 second(s), 23 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้