วัตถุประสงค์ตั้ง บอร์ดซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ - ห้อง ชนะศึก ทนายความ และ ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1439|ตอบ: 0

วัตถุประสงค์ตั้ง บอร์ดซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

[คัดลอกลิงก์]

417

กระทู้

2017

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
18382
โพสต์เมื่อ 2019-1-25 15:36:55 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
         
             วัตถุประสงค์ในการที่ดิฉันและพี่รุ้งตะวันเปิดบอร์ดนี้ขึ้นมา เพื่อให้สำนักปฏิบัติธรรมได้สร้างสำเร็จเร็วขึ้น
จากเจตนาของลูกศิษย์ที่มีความหวังดีหลายๆ ท่าน

     อาจารย์และพี่รุ้งตะวัน เห็นว่า มีลูกศิษย์ที่รู้จักกันบ้างท่าน มีความหวังดีและอยากร่วมบุญกับสำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนาญาณอาจารย์ ญาณทิพย์ จ.เพชรบูรณ์ อยากนำเงินมาช่วยสร้างสำนักปฏิบัติฯ ให้สำเร็จโดยเร็ววัน แต่อาจจะไม่มีปัจจัยเพียงพอ เลยมีความคิดดีขอร้องให้อาจารย์เจนช่วยดูที่ดินเปล่า บ้าน คอนโด หรืออาคารพาณิชย์ให้ ก็เลยเป็นที่มาของการนำบ้านและที่ดินของตัวเองมาให้อาจารย์ช่วยดูให้ และนำเงิน % จากการขาย แทนที่จะให้กับบริษัทหน้านายต่าง ๆขาย สู้นำมาให้กับสำนักปฏิบัติธรรมฯ เพื่อช่วยให้สำนักปฏิบัติธรรมฯ สร้างสำเร็จได้เร็วขึ้น และสามารถเปิดปฏิบัติธรรมได้สมบูรณ์เต็มรูปแบบ ซึ่งลูกศิษย์ที่นำบ้านและที่ดินมาช่วยให้อาจารย์ดูและช่วยขาย ก็จะได้บุญถึง 2 ต่อเลยทีเดียว คือได้ขายทรัพย์ได้เร็วขึ้น และได้ทำบุญกับสำนักปฏิบัติธรรมฯ


            ดังนั้นอาจารย์และพี่รุ้งตะวันจะต้องมีการเลือกทรัพย์ที่จะขายจากลูกศิษย์ที่รู้จักกันพอสมควรและมีความคิดที่ไม่แอบแฝงหาผลกำไรมีจิตใจที่บริสุทธิ์ที่อยากจะนำเงินมาช่วยสำนักปฏิบัติธรรมฯ จริงๆ เท่านั้น
ไม่รับขายทรัพย์ทุกแปลง จะต้องผ่านการพิจารณาและคัดเลือกจากพี่รุ้งตะวันก่อน และจะต้องมีการเซ็นต์สัญญาการฝากขาย
และเมื่อขายทรัพย์ได้แล้วยินดีจะจ่าย 5% มอบให้กับทางสำนักปฏิบัติธรรมฯ
เนื่องจากที่ผ่านมาเคยมีเคสลูกศิษย์มาให้อาจารย์ช่วยดูที่ดินและบ้านให้และรับปากว่า เมื่อขายได้สำเร็จจะนำเงินร่วมบุญสร้างกับสำนักปฏิบัติธรรม แต่พอขายได้จริงๆ แล้ว ก็ไม่ได้ทำตามสัญญาทีรับปากไว้กับอาจารย์ ทำให้ติดกรรมกันไปในทุกภพชาติที่รับปากไว้ตัวอย่างเช่น เคยมีลูกศิษย์ที่รู้จักคุ้นเคยกันดี อยากขายบ้านได้เร็วๆ ราคาประมาณ 17 ล้านบาท และลูกศิษย์อีกคนอยากขายที่ดินมูลค่าเกือบ 20 ล้านบาท ซึ่งอาจารย์ได้เมตตาเดินทางไปดูบ้านด้วยตัวเอง และทำพิธีให้เรียบร้อย โดยที่อาจารย์ไม่ได้เรียกร้องค่าใช้จ่ายเงินทองใดๆ เลย อาจารย์ขับรถไปเองและออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางเองทั้งหมด ซึ่งทางลูกศิษยทั้งสอง ก็ได้เอ่ยปากขึ้นมาเองว่า ถ้าขายบ้านและที่ดินได้จะนำเงินร่วมบุญช่วยสร้างสำนักปฏิบัติธรรม หลังจากอาจารย์ไปดูบ้านและที่ดินให้ และทำพิธีได้ไม่นาน บ้านและที่ดินทั้งสองแปลงก็ขายได้อย่างรวดเร็ว  แต่ลูกศิษย์ ก็ไม่ได้ทำตามที่ตัวเองพูดไว้


รายละเอียดดังนี้
รับขายที่ดิน บ้าน ตึกแถว (เฉพาะบางคนที่จะทำบุญจริงๆ) ค่านายหน้า 5% โดยเงิน 3% จะบริจาคให้กับสำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนาญาณเพื่อนำไปสร้างเรือนปฏิบัติที่จะสร้างในอนาคต ซึ่งต้องใช้เงินจำนวนมาก และอีก 2%ที่เหลือจะนำไปใช้ตามความเหมาะสม
สนใจติดต่อ 091-8131953


โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2020-6-6 10:40 , Processed in 0.050637 second(s), 23 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้