ประกาศผังที่นั่ง (p.1) เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญทริป 104 ตอนเทปูนศาลาสวรรค์ - ห้อง ทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 2844|ตอบ: 7

ประกาศผังที่นั่ง (p.1) เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญทริป 104 ตอนเทปูนศาลาสวรรค์

[คัดลอกลิงก์]

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
โพสต์เมื่อ 2024-2-11 21:11:25 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน

ประกาศผังที่นั่ง (p.1)   ด้านล่างค่ะ ปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญทริป 104 ตอนเทปูนศาลาสวรรค์


สวัสดีค่ะ ดิฉันอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญได้ร่วมทำบุญกับคณะเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 104 ตอน “เทปูนศาลาสวรรค์”  มีกำหนดการทำบญในวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567  ดิฉันจะนำพาทุกท่านไปทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างศาลาธรรมสังเวช (ศาลาสวดศพ)  โดยร่วมกันเทปูนที่พื้นด้านหน้าบันไดศาลาสวดศพเพื่อเป็นปฐมฤกษ์ จำนวน 6 คิว ค่ะ

เส้นทางที่เดินทางมาถึงวัดนี้ ค่อนข้างไกลและห่างไกลจากผู้คน ซึ่งเป็นหนทางที่ลึกเข้าไปในไร่ข้าวโพดและไร่มันสำปะหลังจนเมื่อได้มาพบกับวัดแห่งนี้ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของวัดดีมาก แม้ว่าจะเป็นวัดเล็ก ๆ ตั้งอยู่อยู่ห่างไกลความเจริญ แต่วัดแห่งนี้มีความร่มเย็นมีลมพัดตลอดเวลาบริเวณวัดโล่งกว้างมีความสงบและบรรยากาศดีค่ะ  ดิฉันได้เดินสำรวจไปทั่วบริเวณวัดและพบว่า มีการก่อสร้างที่หยุดการก่อสร้างไป และอยู่ไกล้กับเมรุ คือตั้งอยู่ใกล้ ๆ กันค่ะเมื่อได้พบกับท่านเจ้าอาวาสและถวายสังฆทานเรียบร้อยแล้ว จึงได้พูดคุยกับท่านและได้รับทราบว่า ทางวัดได้มีการก่อสร้างศาลาธรรมสังเวช หรือเรียกว่า ศาลาสวดศพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีศาลาสวดศพที่อยู่ใกล้กับเมรุ และเพื่อความสะดวกให้แก่ผู้ที่นำศพมาสวดที่วัดแห่งนี้ค่ะ เนื่องจากปัจจุบันนี้ทางวัดมีเพียงศาลาเอนกประสงค์ที่ชาวบ้านได้ใช้ทำบุญในเทศกาลต่าง ๆ และใช้เป็นที่ตั้งศพ สวดศพด้วยค่ะ  ซึ่งชาวบ้านแถวนี้จะมาทำบุญทุกวันพระ เนื่องจากมีฐานะยากจนและมีอาชีพรับจ้างทำไร่สวนพืชเกษตร โดยชาวบ้านอยู่อาศัยไกล้กับวัดนี้มีเพียง 100 หลังคาเรือนเท่านั้นค่ะ ชาวบ้านมาทำบุญที่วัดไม่มีปัจจัยทำบุญมากนักค่ะ ศาลาสวดศพที่สร้างขึ้นนี้ได้ปัจจัยมาจากคนกรุงเทพฯ ที่นาน ๆ ครั้งก็จะมาทำบุญกันค่ะ  ซึ่งศาลาหลังนี้ยังขาดปัจจัยในการก่อสร้างซึ่งก็ค้อยเป็นค่อยทำไป  แต่ตอนนี้ไม่มีปัจจัยแล้วทางวัดยังคงเหลือเงินติดบัญชีไว้เพื่อใช้เป็นค่าน้ำค่าไฟให้กับวัดค่ะ  เมื่อดิฉันได้รับฟังแล้วก็รู้สึกเป็นห่วงและเห็นใจมากที่ยากนักจะมีคนเข้าวัดที่อยู่ห่างไกลอย่างนี้เข้ามาทำบุญค่ะดิฉันจึงเห็นว่า ที่วัดนี้ไม่ได้สร้างศาลาสวดศพเพื่อเป็นพุทธพานิช เพราะมีจุดประสงค์ที่จะสร้างเพียงศาลาเดียว และเพื่อความสะดวกให้แก่ชาวบ้านที่นำศพมาวัดประกอบกิจทางศาสนาค่ะ  ดิฉันได้ถามเจ้าอาวาสถึงโครงการสร้างศาลาสวดศพหลังนี้ หลวงพ่อท่านเล่าว่า อาตมาคิดแบบของอาตมาด้วยตนเอง ทั้งนี้ก็คิดเสมอว่าจะทำอย่างไรให้สะดวกให้ดีเพื่อชาวบ้านที่จะนำศพเข้ามาสวดอภิธรรมและเผาที่วัดนี้ให้เป็นสัดส่วนค่ะ  ตอนนี้ยังขาดปัจจัยที่ทางวัดจะต้องดำเนินการต่อไปและจะเรียบร้อยเสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้นะโยมจากการสอบถามหลวงพ่อทราบว่า ทางวัดก็ยังขาดปัจจัยในการติดตั้งหน้าต่าง ซึ่งจะทำเป็นกระจก จำนวน 10 หน้าต่าง ประตูกระจก จำนวน  2  ประตู  สร้างห้องน้ำ 2 ห้อง รวมทั้งปูกระเบื้อง 60x60 ที่พื้นศาลา และทำฝ้าเพดานทั้งหมด และศาลาหลังนี้ให้อยู่ใกล้กับเมรุค่ะ เพื่อความสะดวกให้กับชาวบ้านที่มาวัดฟังสวด และพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายศพได้สะดวกไม่ลำบากเพราะอยู่ในเบริเวณเดียวกัน เนื่องจากปัจจุบันไม่มีศาลาสวดศพจึงได้ใช้ศาลาเอนกกระสงค์ที่ใช้ในงานบุญต่าง ๆ เป็นที่ตั้งวางศพ และสวดพระอภิธรรมที่ศาลาเอนกประสงค์แห่งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งศาลาเอนกประสงค์ตั้งอยู่ห่างไกลกับเมรุมาก และค่อนข้างลำบากในการเคลื่อนย้ายศพ และไม่เหมาะสมนัก ที่จะตั้งวางศพ พร้อมกับมีงานบุญสำคัญ  หลวงพ่อท่านจึงคิดสร้างศาลาสวดศพหลังนี้ค่ะ
ดิฉันได้เห็นแนวคิดของหลวงพ่อและด้วยความตั้งใจของท่านแล้ว และดิฉันรู้ได้ว่าหลวงพ่อท่านปฏิบัติดีชอบ ท่านมีเมตตา ท่านพัฒนาวัด เพื่อคุณประโยชน์และเพื่อให้วัดสามารถขับเคลื่อนพระพุทธศาสนาต่อไปได้ค่ะ  ดิฉันจึงเห็นสมควรว่า คณะเสบียงสวรรค์ของเรานั้นจะได้ทำบุญใหญ่ที่หาได้ยากยิ่งอีกแล้วค่ะ และเป็นบุญสำคัญที่คณะเสบียงสวรรค์จะได้ร่วมบุญกันในครั้งนี้ค่ะ ดิฉันขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบุญที่ยิ่งใหญ่นี้ด้วยกันนะคะ และในครั้งนี้จะเป็นบุญที่ทุกท่านจะได้ร่วมกันให้สำเร็จด้วยกันนะคะ  นอกจากนี้ดิฉันมีความประสงค์ที่จะให้ทุกท่านได้ทำบุญเทปูนที่บริเวณหน้าบันไดทางขึ้นลงด้านหน้าของศาลาสวดศพ เพื่อเป็นปฐมฤกษ์ จำนวน 6 คิว ซึ่งการเทปูนถวายวัดเพื่อสร้างสาธารณะประโยชน์ให้กับพระสงฆ์และบุคคลทั่วไปย่อมมีอานิสงส์บุญมากเพราะเราได้สร้างด้วยมือของเราเองด้วยแรงของเราเองและด้วยปัจจัยของเราเองค่ะอานิสงส์สร้างสวดศพ ถวายให้แก่วัดและพระสงฆ์ในพระพุทธศาสนานั้น  ไม่ว่าจะเกิดภพชาติใดท่านจะเป็นที่รักของคนทั้งหลาย เป็นผู้ที่มีบริวารมาก  มีชื่อเสียงที่ดีงาม และเป็นผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรง ไม่ทุกข์เข็ญ หากท่านมีกรรมหนักจะเป็นเบา  เมื่อเกิดพบชาติใดก็จะเป็นที่มีปัญญาล้ำเลิศ จะได้เกิดอยู่ในพระพุทธศาสนา และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอันตรายทั้งหลายจะไม่มีแก่ท่าน
ทั้งนี้ ดิฉันเห็นว่า มีพระพุทธรูปประดิษฐานที่บริเวณวัดหลายองค์ จึงมีจิตศรัทธาที่จะห่มผ้าพระพุทธรูปเพื่อเป็นพุทธบูชาและเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้ร่วมบุญทุกท่าน ซึ่งมีอานิสงส์บุญ ไม่ว่าพบชาติใดท่านจะมีผิวพรรณวรรณะผ่องใส มีทรัพย์สมบัติที่ยินดีเพอใจ และมีอานิสงส์อื่นอีกมากแล้วแต่บุญที่ตั้งใจเลยค่ะกิจกรรมบุญ
-        ทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมสร้างศาลาธรรมสังเวช (ศาลาสวดศพ) และถวายสังฆทานต่าง ๆ
-        เทปูน CPAC จำนวน 6 คิว เพื่อเป็นปฐมฤกษ์ โดยเทปูนที่พื้นบริเวณด้านหน้าบันไดศาลาสวดศพ
การรับบริจาค
▪ กองทุนละ 3,000 บาท
▪ ตามกำลังศรัทธาดิฉันจะนำปัจจัยที่ทุกท่านได้โอนปัจจัยร่วมบุญกันมานี้ เพื่อนำไปดำเนินการ ดังนี้
▪ ซื้อผ้าไตรเอกของคณะเสบียงสวรรค์
▪ ซื้อเครื่องของสังฆทานต่าง ๆ ที่เป็นของใช้จำเป็นให้แก่พระสงฆ์
▪ ซื้อเทปูน CPAC จำนวน 6 คิว
▪ ซื้อวัสดุและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับการเทปูน อาทิเช่น  เปลปูน จอบ พลั่ว และกระป๋องใส่ปูน จำนวนมาก เป็นต้น
▪ ผ้าห่มพระพุทธรูปหลายองค์
▪ ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องสำหรับการทำบุญของคณะเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 104
ดิฉันขอเชิญชวนทุกท่านทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อร่วมสร้างศาลาธรรมสังเวช และเทปูน CPAC จำนวน 6 คิว เพื่อเป็นปฐม
ฤกษ์ข้างต้น และขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านผู้ร่วมบุญกับคณะสเบียงสวรรค์ ครั้งที่ 104 ตอน “เทปูนศาลาสวรรค์”  ในวันอาทิตย์ 25 กุมภาพันธ์  2567 ด้วยบุญกุศลที่ทุกท่านตั้งใจกระทำในครั้งนี้ และได้ร่วมบุญกันมาทั้งหลายทั้งปวง ขอด้วยบุญนี้ ท่านปรารถนาสิ่งใดที่ดีที่ชอบ ประกอบด้วยคุณความดี จงมีแด่ท่านค่ะ  และมีความสุขความเจริญ มีหน้าที่การงานที่ดี  มีชีวิตที่ดี  มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี  แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวงค่ะ

อาจารย์เจน ญาณทิพย์
โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

77

กระทู้

517

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
26516
โพสต์เมื่อ 2024-2-11 21:11:53 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้ค่ะ

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-2-11 21:13:29 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย เจนญาณทิพย์ เมื่อ 2024-2-11 21:14


ทริป 104 เดินทางวันอาทิตย์ที่  25 ก.พ. 67 (ไปวันเดียวกลับ)
###ขอสงวนสิทธิ์การเดินทางเฉพาะลูกทัวร์ที่ได้ร่วมเดินทางไปทัวร์บุญกับอ. เจน ญาณทิพย์เท่านั้นค่ะ ไม่ให้มีการขับรถตามไปนะคะ ขอบคุณค่ะ###

*****เนื่องจากที่ผ่านมา มีลูกทัวร์บางท่านไม่ได้จองที่นั่งมา ไม่มีรายชื่อในผังที่นั่ง แต่ในวันทัวร์ เดินทางไปที่โลตัสเพื่อหาที่นั่งว่างกับทีมงาน และขอชำระเงินค่าเดินทางไปด้วย ซึ่งลูกทัวร์บางท่านได้ทำลักษณะนี้หลายครั้ง  ทำให้เกิดความยุ่งยากต่อการทำงาน ดังนั้น ไม่อนุญาตลูกทัวร์ที่ไม่มีรายชื่อในผัง ให้ไปหาที่นั่งว่างในวันทัวร์ หากมีความประสงค์จะเดินทางไปทริปทัวร์บุญ ขอให้โอนเงินค่าเดินทางมาก่อนที่นั่งเต็มค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ*****
***ทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย มาด้วยในวันทัวร์บุญค่ะ...
รถออกเดินทางเวลา 6.00 ณ ห้างโลตัส จรัญสนิทวงศ์ ซ. จรัญสนิทวงศ์ 70


ลูกทัวร์ไม่สามารถนำรถมาจอดทิ้งไว้ที่ลานจอดรถของห้างได้ค่ะ หากฝ่าฝืน จะถูกปรับเป็นเงิน 5,000 บาท


ลูกทัวร์สามารถนำรถยนต์ส่วนตัวและรถแท็กซี่มาจอดส่งได้แค่ชั่วคราวเท่านั้นค่ะ


ค่าเดินทางเด็ก/ผู้ใหญ่  ราคา 1,000 บาทต่อคน   
(ไม่สามารถนำเด็กนั่งตักได้ค่ะ ท่านใดพาเด็กมาต้องจ่ายค่าที่นั่งเด็กมาด้วยค่ะ)

อัตรานี้รวม
1. ค่ารถปรับอากาศ 2 ชั้น VIP ไป-กลับ
2. ค่าอาหารเช้า และเครื่องดื่ม

3. ค่าอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม
4. ค่าอาหารเย็น และเครื่องดื่ม

5. ค่าจัดกิจกรรมต่างๆ***สำหรับท่านที่ทานอาหารเจ หรือมังสวิรัติ ต้องเตรียมมาเองค่ะ***

จุดจอดรถขากลับคือ

-  ปั้มคาลเท็กซ์ ประชานุกูล

อุปกรณ์ที่ท่านต้องเตรียมมาเอง มีกิจกรรมเทปูนค่ะ
1. ถุงมือ
2. หมวกกันแดด
3. ผ้ากันเปื้อน
เรียนแจ้งลูกทัวร์ ทริปเสบียงสวรรค์ ทุกๆ ท่าน ทราบ

    เนื่องจากในวันเดินทางไปทัวร์บุญ ท่านที่เดินทางมาโดยรถแท็กซี่หรือรถยนต์ส่วนตัว เมื่อถึงโลตัส ขอความร่วมมือทุกท่าน กรุณาบอกให้คนขับจอดบริเวณหน้าห้างโลตัส บริเวณป้ายรถเมล์ หรือจะเลยป้ายไปนิด  กรุณาอย่าขับเข้ามาในห้าง
เพราะจากที่ผ่านมา รถได้เลี้ยวมาจอดในห้างหลายคันติดกัน ทำให้การจราจรติดขัด รถยนต์กลับรถออกไปไม่ได้  และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุรถเข้ามาเฉี่ยวหรือชนลูกทัวร์ที่อยู่ในห้างโลตัส

    จึงขอความร่วมมือจากทุกท่าน เพื่อความเป็นระเบียบและความปลอดภัยของลูกทัวร์

ขอขอบคุณค่ะ


522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-2-11 21:15:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย เจนญาณทิพย์ เมื่อ 2024-2-11 21:17


การโอนเงินค่าเดินทาง

ค่าเดินทางเด็ก/ผู้ใหญ่ ราคา 1,000 บาท ต่อคน

(ไม่สามารถนำเด็กนั่งตักได้ค่ะ ท่านใดพาเด็กมาต้องจ่ายค่าที่นั่งเด็กมาด้วยค่ะ)


ท่านที่ต้องการเดินทางไปทริปทัวร์บุญ 104 สามารถโอนเงินค่าเดินทางได้เลยค่ะ ไม่ต้องลงชื่อจองค่ะ โอนแล้วแจ้งส่ง slip การโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อผู้เดินทางมาด้วยค่ะ ไม่มีกำหนดวันหมดเขตโอนเงินค่าเดินทางค่ะ เปิดรับจนกว่าจะเต็มค่ะ ถ้าที่นั่งเต็มแล้วจะปิดรับทันทีค่ะ หากไม่แน่ใจว่าที่นั่งเต็มหรือยัง สามารถสอบถามก่อนโอนเงินได้ที่ line id: @jenyantip ค่ะ

*****ท่านที่ต้องการไปทริปทัวร์บุญให้โอนเงินค่าเดินทางเลยนะคะ ไม่ให้ไปรอที่นั่งที่หน้าห้างโลตัส และไม่ให้มีการขับรถตามไปค่ะ*****บัญชีสำหรับโอนค่าเดินทางค่ะ(กรุณาใส่เศษสตางค์ด้วยเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบเช่น 1,002 / 1,000.25 เป็นต้นค่ะ )

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1

หรือ โอนเงินค่าเดินทางผ่าน PromptPay
0895155324
หมายเหตุ **กรุณาทำความเข้าใจด้วยค่ะ การจัดผังที่นั่งรถไม่ได้พิจารณาจากการโอนเงินก่อนหลัง หรือเรียงตามลำดับรายชื่อที่จอง แต่พิจารณาจัดจำนวนคน ให้ลงล็อคที่นั่งพอดีกับผังที่นั่งรถ ตามความเหมาะสมแค่นั้นค่ะ

###เนื่องจากทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์เป็นงานบุญของฆราวาสที่มาร่วมกันทำกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ดิฉันจึงขอเรียนให้ทราบว่า ไม่อนุญาตให้พระสงฆ์ หรือแม่ชีมาร่วมงานทัวร์บุญด้วยนะคะ เพราะเกรงว่าจะไม่หมาะสมค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบค่ะ###

***ค่าเดินทางที่โอนเข้ามาแล้ว จะไม่มีการคืนให้ท่านไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นค่ะ***วิธีแจ้งโอนเงินค่าเดินทาง

แจ้งการโอนเงินผ่านทาง
1) line id: @jenyantip


2) ผ่านทางอีเมลล์ [email protected]

3) แจ้งผ่านทาง inbox facebook fanpage อาจารย์เจน .com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger และโพสต์ slip หน้า face)

โดยระบุด้วยว่า โอนเงินค่าเดินทางทัวร์บุญ 104

พร้อมส่ง slip การโอนเงิน และแจ้งชื่อที่ใช้จองเดินทาง   และเบอร์โทรศัพท์


กฏกติกา
วันเดินทางสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเนื่องจากสถานการณ์โควิดค่ะ ในกรณีที่ท่านได้โอนเงินค่าเดินทางมาแล้ว แต่ท่านไม่สามารถเดินทางไปได้ และต้องการเงินค่าเดินทางคืน ในทุกกรณีไม่สามารถขอคืนได้นะค่ะ และไม่สามารถเปลี่ยน/สลับรอบการเดินทางได้ ยกตัวอย่าง เช่น
1. ไม่สามารถลางานมาได้
2. ติดธุระ/ภารกิจด่วน
3. ไม่สามารถเปลี่ยนค่าเดินทางมาเป็นเงินทำบุญได้ในกรณีผู้เดินทางยังหาคนแทนไม่ได้ (เป็นหน้าที่ของผู้เดินทางหาคนแทนเอง)
4. ไม่สามารถเปลี่ยน/สลับรอบการเดินทางได้ เช่น ไปไม่ได้ในทริป 103 จะขอไปทริป 104  หรือทริปอื่นๆ แทน เป็นต้น

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-2-11 21:17:54 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ทริป 104 เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ดังนี้ค่ะ

รับบริจาค 2 แบบค่ะ  
- กองทุนละ 3,000 บาท
- ตามกำลังศรัทธา
***ท่านที่ต้องการบริจาคปัจจัยทำบุญ สามารถโอนเงินทำบุญมาได้เลยค่ะ ไม่ต้องลงชื่อจองนะคะ โอนมาแล้วจึงจะลงชื่อทำบุญให้นะคะ***

***เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญจนถึงวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 67 ค่ะ***

สามารถโอนเข้าบัญชีนี้ค่ะ

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

หรือ บริจาคผ่าน PromptPay
0895155324


กรณีโอนจากต่างประเทศ ขอให้โอนผ่านช่องทาง 3 ช่องทางคือ bank, western union, transferwise  เท่านั้น ตอนนี้งดรับ moneygram ค่ะธนาคารมีปัญหาในการรับเงินจากต่างประเทศ (ไม่รับแจ้งโอนที่ส่งมาจากร้านค้าทั่วไป) และขอให้มีเศษมาด้วย เช่น  500.73, 1000.09, 5,002 เป็นต้น  เพื่อให้สามารถตรวจสอบยอดได้สะดวกค่ะ

Bank details for donation
Account name: Ms. Rungtawan Chanasuk
Bank name:  Siam Commercial Bank, Savings account
Branch:  Bangphlad
Account Number: 011-256-8821


หมายเหตุ เพื่อป้องกันการแอบอ้าง และเพื่อให้มั่นใจว่าเงินที่ท่านบริจาคได้นำไปทำบุญกับอ. เจน ญาณทิพย์ตามวัตถุประสงค์ กรุณาโอนผ่านบัญชีด้านบนโดยตรง ไม่ต้องโอนผ่านบัญชีบุคคลอื่น และขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาตามวิธีที่อยู่ด้านล่างค่ะ

วิธีแจ้งโอนเงิน

- ส่ง slip การโอนเงินทาง line id: @jenyantip

หรือ อีเมลล์ [email protected] หรือ ส่งไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน .com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger หรือโพสต์ slip ไว้หน้าเฟส)

พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญ ตอนที่ 104 "ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ

เจน ญาณทิพย์


เรื่อง ประกาศแจ้งเพื่อทราบ เรื่องห้ามโพสต์สลิปลงหน้าเฟส
******************************************************************

ด้วยขณะนี้อยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด ซึ่งเป็นช่วงที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังความปลอดภัยต่าง ๆ แต่ทุกคนก็ยังคงมีความขยันหมั่นเพียรในการทำบุญสร้างบารมีให้กับตนเองและครอบครัว และในการทำความดีสร้างบุญกุศลนี้ก็มักจะมีพวกมิจฉาชีพเป็นจำนวนมากที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ในงานบุญกุศลที่อาจารย์เจน ญาณทิพย์ ได้จัดขึ้นค่ะ

ด้วยเหตุผลนี้ จึงขอความร่วมมือและขอแจ้งเพื่อทราบ ดังนี้
1. ห้ามโพสต์สลิปการโอนเงินลงในหน้า Facebook  อาจารย์เจน .com เพราะจะถูกมิจฉาชีพนำเอาสลิปของท่านไปใช้ต่อได้
2. ให้ส่งสลิปมาทาง Inbox ส่วนตัวของ Facebook อาจารย์เจน .com หรือ Email: [email protected] หรือทาง Line id: @jenyantip ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เท่านั้น กรุณาอย่าส่งหลายช่องทางในสลิปเดียวกัน เพื่อป้องกันความสับสน
3.  เนื่องจากปัจจุบัน มีคนโพสต์ขอรับบริจาคใน Facebook  อาจารย์เจน ดอทคอม โดยโพสต์ขอรับบริจาคต่อจากใต้โพสต์สลิปของท่านในกระทู้หน้าเฟส ซึ่งไม่ใช่งานบุญของอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ดังนั้น จึงขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจโอนเงินทำบุญให้บุคคลหรือคณะบุคคล ซึ่งเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ จึงขอให้ท่านอย่าได้หลงเชื่อค่ะ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้โดยง่าย

จึงขอประกาศแจ้งมาเพื่อทราบ


522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-2-11 21:19:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2024-2-23 16:06


***ต้อง login เข้าระบบก่อน จึงจะเห็นภาพผังที่นั่งรถบัสได้นะคะ ถ้าไม่ได้ login จะมองไม่เห็นผังที่นั่งรถค่ะ จะเห็นได้แค่ข้อความเท่านั้นค่ะ***

ประกาศรายชื่อที่นั่งรถบัสทัวร์บุญ 104 เดินทางวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ. 67

##ทริปนี้มีกิจกรรมเทปูนค่ะ ให้เตรียมถุงมือผ้ามาด้วยนะคะ ##

***ทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย มาด้วยในวันทัวร์บุญค่ะ...


##หากหาที่นั่งไม่เจอกรุณาสอบถามก่อนถึงวันเดินทางค่ะ งดสอบถามในวันทัวร์##


รถล้อหมุน 6.00 น.
      ประกาศเรื่องรถทัวร์
-รถบัสจะจอดรออยู่หน้าห้างโลตัส จรัญสนิทวงศ์ ซ. จรัญสนิทวงศ์ 70 นะคะ
-ทางห้างไม่อนุญาตให้นำรถส่วนตัวมาจอดนะค่ะ หากฝ่าฝืนปรับ 5,000 บาท ค่ะ
***ท่านที่เดินทางมาโดยรถแทกซี่/รถส่วนตัว กรุณาอย่าขับเข้ามาจอดส่งคนในห้าง ให้จอดบริเวณป้ายรถเมล์หรือเลยไปนิดค่ะ เพราะจะทำให้รถเลี้ยวออกไม่ได้ การจราจรติดขัด และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนลูกทัวร์ที่เดินอยู่ค่ะ***


เนื่องจากรถบัส ที่มาบริการในวันทัวร์บุญในแต่ละคัน มีจำนวนที่นั่งไม่เหมือนกันทุกคัน อาจมีจำนวนที่นั่งน้อยหรือมีมากกว่าที่ประกาศในผังที่นั่งบางทีอาจจะไม่ตรงกับผังที่นั่งที่แจ้งไว้ก่อนหน้า ซึ่งท่านอาจไม่ได้รับความสะดวกในบางครั้ง  กรณีที่เกิดปัญหาที่นั่งชั้นล่างขาดไปไม่ตรงกับผัง อาจจะมีความจำเป็นต้องให้สมาชิกไปนั่งเพิ่มที่โซฟาหากมีกรณีนี้เกิดขึ้น โปรดกรุณาเห็นใจแบ่งปันที่นั่งให้กับสมาชิกที่มาเพิ่มให้ได้รับความสะดวกด้วยค่ะ ซึ่งหนึ่งเดือนมีงานบุญเพียงครั้งเดียวท่านได้รับผลบุญอย่างเต็มกำลังในการเอื้อเฟื้อซึ่งกันและกัน ถือเป็นบุญกิริยาวัตถุ 10 ประการค่ะ
จึงแจ้งมาเพื่อทราบ  และ ขอความร่วมมือค่ะ
ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะการจัดผังที่นั่งรถไม่ได้พิจารณาจากการโอนเงินก่อนหลัง หรือเรียงตามลำดับรายชื่อที่จอง แต่พิจารณาจัดจำนวนคน ให้ลงล็อคที่นั่งพอดีกับผังที่นั่งรถ ตามความเหมาะสมแค่นั้นค่ะ


ผังที่นั่งที่ประกาศได้จัดตำแหน่งลงล็อคที่นั่งตามความเหมาะสม
และพอดีกับจำนวนสมาชิกแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ จึงขอความกรุณาสมาชิกทุกท่านงดขอแจ้งเปลี่ยนคันรถ หรือเปลี่ยนที่นั่งทุกกรณีค่ะ

จุดจอดรถขากลับคือ ปั๊มคาลเท็กซ์ ประชานุกูล


บัส 1


บัส 2บัส 3


บัส 4


บัส 5


บัส 6


บัส 7


บัส 8บัส 9


บัส 10


บัส 11


บัส 12

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-2-11 21:20:08 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2024-2-23 15:37
รายชื่อผู้เดินทางทริป 104 วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 67


1        คุณยอดบุญ 12 ที่
2        คุณยุ้ย 4 ที่
3        คุณสมบูรณ์ กวีกิจฯ 2 ที่
4        คุณจี 5 ที่
5        คุณเล็กกิ๊ก 2 ที่
6        คุณสา 2 ที่
7        คุณเม 1 ที่
8        คุณแตง 1 ที่
9        คุณหมวย 1 ที่
10        คุณป้าหน่อย 2 ที่
11        คุณป้าเก่ง 3 ที่
12        คุณมน 1 ที่
13        คุณแจ๊ค 1 ที่
14        คุณเพชรส้ม 2 ที่
15        คุณทราย 1 ที่
16        คุณแก๊บ 1 ที่
17        คุณเดชาธร 2 ที่
18        คุณเจียมจิตร์ 1 ที่
19        คุณสรรัตน์ 8 ที่
20        คุณวัชรินทร์ อ่อนสง่า 1 ที่
21        คุณวรพรรณ 3 ที่
22        คุณณิชารัศมิ์ จารุฯ 4 ที่
23        คุณชญาน์นันท์  ใจสุข 1 ที่
24        คุณปริชาติ 2ที่
25        คุณ TJ 1 ที่
26        คุณพัทธญาดา เชวงฯ 1 ที่
27        คุณองุ่น 2 ที่
28        คุณป้อมนัยนา 2 ที่
29        คุณพิทักษ์ 2 ที่
30        คุณภาณุ 4 ที่
31        คุณเปรมสินี 2 ที่
32        คุณทิพรดา 9 ที่
33        คุณกัญภัฏฐ์ 11 ที่
34        คุณปองภพ หวังเจริญ 1 ที่
35        คุณจักรวาล​ (บี) 1 ที่
36        คุณเจษฎา จงรัตน์ 1 ที่
37        คุณอดิศร ล้อกิตฯ 1 ที่
38        คุณชนิกานต์ เกิดทรัพย์ 1 ที่
39        คุณวาริ ชุติกันฯ 2 ที่
40        คุณกฤศ 2 ที่
41        คุณจารุวรรณ ชินฯ 2 ที่
42        คุณทานตะวัน 2 ที่
43        คุณธมนวรรณ 8 ที่
44        คุณพุชฌา เตชฯ 2 ที่
45        คุณณัฐกฤตา 2 ที่
46        คุณวาสิน 2 ที่
47        คุณสุวรรณี 2 ที่
48        คุณยลพัชร์ 4 ที่
49        คุณอิทธิฤทธิ์ 3 ที่
50        คุณณภัทร์ 2 ที่
51        คุณนวลพรรณ จันทรฯ 2 ที่
52        คุณมนทิรา ตุลาฯ 1 ที่
53        คุณปราณิศา  วงธรรมฯ 6 ที่
54        คุณศุภลักษณ์ โนฯ 1 ที่
55        คุณชุติพนธ์ 2 ที่
56        คุณจิรเดช วัฒนพุฒิฯ 1 ที่
57        คุณคุณาวุฒิ 1 ที่
58        คุณกชพร พรชวฯ 1 ที่
59        คุณลักษณ์นารา 2 ที่
60        คุณอัจราพร จุลิฯ 2 ที่
61        คุณนิภาพร พงษ์หิรัญ 1ที่
62        คุณเครือวัลย์ ศรีฯ 2 ที่
63        คุณเบญจลักษณ์ 1 ที่
64        คุณภัทรพร ตั้งพิรุฬห์ฯ 1 ที่
65        คุณนุศรา 1 ที่
66        คุณคคนางค์ 5 ที่
67        คุณกัญณวัธน์ 1 ที่
68        คุณมาลินี 1 ที่
69        คุณพัชรีพรรณ  ขันธ์ฯ 1 ที่
70        คุณสุกัญญา อินทร์ตาฯ 2 ที่
71        คุณวรพร ทองสมฯ 2 ที่
72        คุณณัฐวดี สุดหล้า 2  ที่
73        คุณรัชนีกร แสงฯ 3 ที่
74        คุณเฉลิมเดช 2 ที่
75        คุณสุพัตร์ 4 ที่
76        คุณณปภัต ชนะนนท์ 2 ที่
77        คุณบุญญรัตน์ 2 ที่
78        คุณพรชรัชต์​ ฉัตรฯ 1 ที่
79        คุณศิริเพ็ญ วรรธะฯ 2 ที่
80        คุณปิ่นปินัทธ์ 1 ที่
81        คุณณัฏฐนันท์ 2 ที่
82        คุณธนพร ศรแจ่ม 2 ที่
83        คุณศุภภัสสร ใจฯ 4 ที่
84        คุณ Sokchhay 3 ที่
85        คุณสุพิชชา พร้อมวุฒิ 2 ที่
86        คุณนรภัทร สิริรัชฯ 1 ที่
87        คุณสมจิตร แมคฯ 1 ที่
88        คุณ MMM 2 ที่
89        คุณณธาร 2 ที่
90        คุณนลินภัสร์ โชติฯ 5 ที่
91        คุณดุสิต 1 ที่
92        คุณสุภากร 2 ที่
93        คุณปภาดา ธนาพรฯ 2 ที่
94        คุณเบญ 3 ที่
95        คุณสุวรรณา สุวรรณฯ 3 ที่
96        คุณพัชรินทร์ อาวัชฯ 3 ที่
97        คุณชัชชมนต์ 4 ที่
98        คุณ Patcha Pund 1 ที่
99        คุณฤชาภร จันทร์สุฯ 1 ที่
100        คุณกนกวรรณ  นุกูลฯ 3 ที่
101        คุณพักตร์พริ้ง เพ็ญผล 1 ที่
102        คุณปภาดา เปี่ยมทอง 1 ที่
103        คุณกัญฐอัญญ์  กัญจน์โชติฯ 5 ที่
104        คุณ Bart 1ที่
105        คุณนิภา อำนวย 2 ที่
106        คุณกาญจนชญา 2 ที่
107        คุณกรณ์ศิริพงษ์ 1 ที่
108        คุณวัสกร บัวศรี 2 ที่
109        คุณธิติมา  ศรีพานิช 3 ที่
110        คุณแพม 1 ที่
111        คุณโจยิ้ม 3 ที่
112        คุณดวงเดือน แซ่ฯ 2 ที่
114        คุณพรทิพย์ ด่านศิริฯ 3 ที่
115        คุณชยุตา 5 ที่
116        คุณจำเรียง วารีฯ 2 ที่
117        คุณวรเทพ 6 ที่
118        คุณพิมพ์ทิพย์ 1 ที่
119        คุณประเสริฐศักดิ์ 1 ที่
120        คุณเบญจมาภรณ์ กุดาฯ 2 ที่
121        คุณวลัยทิพย์ ทุมสอน 3 ที่
122        คุณสุภัทธณา 2 ที่
123        คุณณัฐตนนท์ 4 ที่
124        คุณกัญญา วารีฯ 2 ที่
125        คุณศรุดา 2 ที่
126        คุณมะลิ 3 ที่
127        คุณศิวาพร 4 ที่
128        คุณจิดาภา ดิลกฯ 4 ที่
129        คุณเทพพร เอื้อฯ 2 ที่
130        คุณภาคภูมิ เกียรติวนิชฯ 2 ที่
131        คุณกุลรัศมิ์ 3 ที่
132        คุณอัญมณี สมบูรณ์ฯ 4 ที่
133        คุณธัญญารัตน์ 1 ที่
134        คุณมัลลิกา 2 ที่
135        คุณอาคม 2 ที่
136        คุณราชันย์ อังคฯ 3 ที่
137        คุณอรอุมา 1 ที่
138        คุณไรวินทร์ 6 ที่
139        คุณวีรพล จินดาฯ 1 ที่
140        คุณตาว 2 ที่
141        คุณปวีณา บุญยังดี 1 ที่
142        คุณชนัญชิดา 2 ที่
143        คุณมานพ มีแก้ว 3 ที่
144        คุณธีร์ จงทวีผล 2 ที่
145        คุณกฤษฎา อยู่ฯ 1 ที่
146        คุณเจนนี่ 5 ที่
147        คุณอัมพร พงศ์สุจริตฯ 1 ที่
148        คุณ Karat Petch 1 ที่
149        คุณอัญชรี อร่ามฯ 1 ที่
150        คุณตวงรัชฏ์ 2 ที่
151        คุณสุกัญญา อินสอน 2 ที่
152        คุณเนธิยา 1 ที่
153        คุณยุทธ สัตตวงฯ 2 ที่
154        คุณรัชนี ครุฯ 2 ที่
155        คุณนภาวรรณ 2 ที่
156        คุณธันวาพร เดชยาฯ 2 ที่
157        คุณพัชร์สิณี  อยู่เกรียงฯ 2 ที่
158        คุณกิตติ์ ทองบ่อ 5 ที่
159        คุณสุรเชษฐ รัตนศิลป์ฯ 2 ที่
160        คุณนัจ 12 ที่
161        คุณรัตน์ฤทัย โฉมฯ 2 ที่
162        คุณออย 3 ที่
163        คุณโสธิดา 2 ที่
164        คุณพรพรรณ โชคฯ 1 ที่
165        คุณวันวิมา วันทรัพย์ 2 ที่
166        คุณพร 1 ที่
167        คุณมิ้งค์ ชลิดา 6 ที่
168        คุณรัตนา 9 ที่
169        คุณประภา 2 ที่
170        คุณเบญจมาศ ปัญตะฯ 2 ที่
171        คุณเจตปรียา​ เจนด่านฯ 2 ที่
172        คุณไนน์ นรวิชญ์ 3 ที่
173        คุณมงคล อุปสาร 2 ที่
174        คุณภรณี 4 ที่
175        คุณบุณณดา  เที่ยงชาวฯ 2 ที่
176        คุณภาสพงศ์ 1ที่
177        คุณจีรภา 2 ที่
178        คุณโสภา อินมะตูม 1 ที่
179        คุณชอ มงคลสวัสดิ์ 2 ที่
180        คุณปิยะ 1 ที่
181        คุณอภิสิทธิ์ ตั้งโชคฯ 1 ที่
182        คุณภัทร์ริดา สายสุด 3 ที่
183        คุณกันยพัชร์ สุขะฯ 2 ที่
184        คุณลดาวรรณ ธนกุลฯ 2 ที่
185        คุณองอาจ นิลเพชร์ฯ 1 ที่
186        คุณเพ็ญจันทร์ ธีโรฯ 1 ที่
187        คุณศุภพล จงรักศักดิ์ 1 ที่
188        คุณอรปภา 5 ที่
189        คุณสุรีภรณ์ 8 ที่
190        คุณภรัณยา วาทยพร 4 ที่
191        คุณอังค์วรา  ถาพรฯ 2 ที่
192        คุณจารุวรรณ เหลือฯ 2 ที่
193        คุณสุณีรัตน์ 1 ที่
194        คุณสุรดา งามประกอบ 1 ที่
195        คุณก่อ 4 ที่
196        คุณณัศสรณ์ 1 ที่
197        คุณเด่น 1 ที่
198        คุณสุรีย์ จีรังพิทักษ์ฯ 2 ที่
199        คุณชนาภา กำชัยสิทธิฯ 3 ที่
200        คุณฐิต​วันต์​ 2 ที่
201        คุณสายป่าน 2 ที่
202        คุณเอมี่ 6 ที่
203        คุณวราพร จิตตนาฯ 2 ที่
204        คุณนพณัฐ 4 ที่
205        คุณคทาวุฒิ เรียนรอบฯ 1 ที่
206        คุณอาเนช ศานต์ประฯ 2 ที่
207        คุณผดุงศักดิ์ ว่องฯ 1 ที่
208        คุณวาสิณี  ประจันฯ 2 ที่
209        คุณสุขุมวิทย์ 1 ที่
210        คุณธีระ ชาญอนุเดช 4 ที่
211        คุณพลสิทธิ์ 4 ที่
212        คุณอังคณา 1 ที่
213        คุณณัฐกร 2 ที่
214        คุณนิโลบล 2 ที่
215        คุณคงศักดิ์ 2 ที่
216        คุณสรพงศ์ ฉวีโศฯ 3 ที่
217        คุณสุภา คุนาพงษ์ฯ 1 ที่
218        คุณอทิตยา ปานะฯ 2 ที่
219        คุณจุฑานาถศุข โสภา 1 ที่
220        คุณน้ำบุญ 4 ที่
221        คุณอรทัย 2ที่
222        คุณสุนันทา สุภาพฯ 1 ที่
223        คุณอรปรียา 1 ที่
224        คุณรัชนี รุ่งเรือง 4 ที่
225        คุณแมน 1 ที่
226        คุณอัตถกิตต์ อุทัยศรี 1 ที่
227        คุณชาคริยา 1 ที่
228        คุณภาคภูมิ บุญศรีฯ 3 ที่
229        คุณวันเพ็ญ งามฯ 1 ที่
230        คุณวิยะดา 2 ที่
231        คุณศักดิ์สิทธิ์ สุขสัตยาฯ 2 ที่
232        คุณธันยพัฒน์ 1 ที่
233        คุณส้มส้ม ปริณฯ 2 ที่
234        คุณวิทิตา ขุนจำนวน 2 ที่
235        คุณนาริน 1 ที่
236        คุณประยุทธ เพชรฯ 2 ที่
237        คุณภาริษา 2 ที่
238        คุณวิรัลริสา ปานฯ 1 ที่
239        คุณไพรินทร์ ประเสริฐฯ 1 ที่
240        คุณกอบกร 2 ที่
241        คุณศาตนันต์ คล้อยเอี่ยม 1 ที่
242        คุณคำปุน อารีย์ฯ 2 ที่


522

กระทู้

2659

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
20187
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2024-2-11 21:20:23 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สำหรับจองโพสต์กระทู้ค่ะ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2024-7-15 05:07 , Processed in 0.244415 second(s), 23 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้