ประกาศผังที่นั่ง (p.1) เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ทริป 55 โครงการเคลือบสนิม 3 ตอนมหาลาภ เทคานโบสถ์ - ห้อง ทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์ อาจารย์เจน.com

อาจารย์เจน.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 3245|ตอบ: 52

ประกาศผังที่นั่ง (p.1) เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ทริป 55 โครงการเคลือบสนิม 3 ตอนมหาลาภ เทคานโบสถ์

[คัดลอกลิงก์]

385

กระทู้

1833

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17800
โพสต์เมื่อ 2018-3-9 16:24:59 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
เปิดรับบริจาคปัจจัยทริป 55 โครงการเคลือบสนิม ครั้งที่ 3 ตอนมหาลาภ เทคานโบสถ์
             สวัสดีค่ะ  ดิฉันอาจารย์เจน​ ญาณทิพย์ ขอเชิญชวนทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญกุศลได้ร่วมบุญกับโครงการเคลือบสนิม 3 ของคณะบุญเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 55ตอน มหาลาภ เทคานโบสถ์ วันอาทิตย์ที่ 25มีนาคม 2561 ซึ่งโครงการเคลือบสนิมครั้งที่ 3 ดังกล่าวนี้เป็นโครงการที่เทวดาท่านมาบอกกล่าวให้ดิฉันเป็นผู้จัดตั้งโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้คนได้ขัดเกลากิเลสหรือสนิมที่เกาะกินใจของเราให้มีความสุขสว่างมีความเบิกบานในบุญกุศล และเกิดศรัทธาในพระพุทธศาสนาเพื่อวัตถุทานต่าง ๆที่ได้ร่วมจิตร่วมใจกันทำนั้นได้สืบทอดไปยังรุ่นลูกรุ่นหลานเพื่อศาสนาได้ดำรงอยู่สืบต่อไปค่ะ
การเดินทางไปสำรวจเส้นทางบุญในครั้งนี้ค่อนข้างล่าช้าเนื่องจากดิฉันติดภารกิจบุญหลายประการแทบจะไม่มีเวลาแต่ก็ไม่ต้องการงดเว้นงานบุญที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนค่ะ ดังนั้นการบอกบุญล่าช้าไปบ้างก็เกรงว่าทุกท่านจะเตรียมตัวไม่ทันแต่ครั้งนี้เป็นบุญใหญ่ที่หาทำได้ยาก แม้จะช้าไปสักหน่อยแต่บุญใหญ่มากค่ะก่อนออกเดินทางดิฉันได้นั่งสมาธิได้เห็นภาพโบสถ์ที่กำลังก่อสร้างและยังไม่ได้เทคาน ซึ่งเป็นเรื่องแปลกมากเพราะภาพที่เห็นเป็นโบสถ์ที่กำลังสร้างใหม่ ต้องเทฐานปูนเป็นชั้นที่ 2 ซึ่งในครั้งแรกก็ยังคิดว่าจะไปหาที่ไหนหายากมากค่ะวัดที่ 1 การเดินทางไปสำรวจเส้นทางบุญที่วัดแห่งแรกนี้ดิฉันได้พบกับวัดแห่งนี้กำลังก่อสร้างและตรงกับที่ได้เห็นในนิมิตทำให้น้ำตาของดิฉันแทบไหลออกมาด้วยความปิติใจยิ่งนักค่ะดิฉันเห็นว่า เป็นบุญใหญ่ที่หาทำได้ยาก และยิ่งได้เห็นว่าที่วัดนี้มีการก่อสร้างโบสถ์เป็นไปตามในนิมิตที่เทวดาท่านให้เห็นภาพย่อมแสดงว่าไม่ใช่เรื่องธรรมดาที่เทวดาท่านนำทางให้กับดิฉันได้พบและจะได้สร้างสิ่งที่ยังขาดแล้วค่ะซึ่งเรื่องนี้ทำให้ดิฉันดีใจมากที่จะได้นำพาทุกท่านไปร่วมบุญใหญ่ที่หาทำได้ยากหากจะได้นำพาทุกท่านทำบุญเทปูนคานพื้นชั้น 2ของโบสถ์ต่องปืนต่ายขึ้นไปส่งถังปูน ด้วยสองมือของทุกท่านด้วยการใช้แรงกายแรงใจและแรงศรัทธาของทุกท่านแล้วย่อมเป็นมหาบุญกุศลยิ่งค่ะดังนั้น ดิฉันจึงได้แจ้งความประสงค์กับเจ้าอาวาสว่ามีความประสงค์จำนะพาผู้คนมาร่วมเทปูนพื้นโบสถ์ดังกล่าวค่ะ
ความจำเห็นเร่งด่วนที่จะต้องเร่งดำเนินการคือ จะต้องขอรับบริจาคปัจจัย ซื้อเหล็ก และซื้อปูน CPAC
เพื่อจะได้ทำการเทฐานพื้นชั้น2 ของโบสถ์ และซื้อเครื่องบริวารสังฆทานต่าง ๆ ค่ะ
อานิสงส์บุญการร่วมสร้างโบสถ์เพื่อถวายแด่สงฆ์หรือเพื่อผู้ปฏิบัติธรรม ได้ใช้เป็นสาธารณะประโยชน์ในทางพระพุทธศาสนา  ซึ่งเป็นสิ่งที่พระบรมศาสดาทรงยกย่องค่ะและมีอานิสงส์บุญมากที่ทำให้พระพุทธศาสนามั่นคงและเจริญรุ่งเรืองรวมทั้งเป็นที่พึ่งของมนุษย์ และเทวดา ย่อมนำความร่มเย็นเป็นสุขมาสู่พุทธศาสนิกชนการมีโบสถ์ วิหาร ศาลาการเปรียญ แสดงว่าพระพุทธศาสนาได้เจริญรุ่งเรืองในอาณาบริเวณนั้น ๆ  ผู้ที่มีส่วนในการก่อสร้างถาวรวัตถุเหล่านี้แม้จะเป็นเพียงตะปูสักตัวหนึ่ง ไม้สักแผ่นหนึ่งอานิสงส์อันไพศาลก็ย่อมบังเกิดขึ้นจนพรรณนาไม่หมดเพราะบุญที่เกิดขึ้นนั้นมากมายเหลือเกินค่ะ
นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่า เป็นผู้ที่มี อายุ วรรณะ สุขะ พละ และปฏิภาณอันประเสริฐที่พระพุทธเจ้าทรงสรรเสริญแล้วค่ะ  
กิจกรรมบุญ
-      ร่วมเทฐานพื้นปูนโบสถ์ชั้น 2
-      ร่วมบุญสร้างพระปรางองค์ปฐม
-      ทอดผ้าป่าสามัคคีเทฐานพื้นปูนโบสถ์ร่วมบุญสร้างพระปรางองค์ปฐม และถวายสังฆทาน
-      ห่มผ้าพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ในวิหารวัดที่ 2 ดิฉันได้เดินทางไปยังวัดที่ 2 ที่วัดนี้มีบันสูงขึ้นไปมีพระบรมสารีริกธาตุอยู่บนยอดเขาศักดิ์สิทธิ์นั้นค่ะซึ่งดิฉันได้เห็นในญาณวิถีว่า การกราบไหว้พระบรมสารีริกธาตุ ซึ่งเป็นวัตถุแทนองค์พระศาสดาที่ทรงคุณค่าสูงสุดในศาสนาพุทธ ซึ่งมีอานิสงส์ประดุจได้กระทำการบูชาแด่พระพุทธเจ้าเมื่อยังทรงพระชนม์อยู่ค่ะ โดยการกราบไหว้ขอพรต่อพระบรมสารีริกธาตุย่อมเป็นมงคลแก่ชีวิตค่ะ
สำหรับกิจกรรมบุญทั้ง 2 วัดดังกล่าวข้างต้นดิฉันได้จัดตั้งเป็นกองทุน กองทุนละ 2,000 บาท และทำบุญตามกำลังศรัทธาค่ะ
ดิฉันขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านผู้ฝักใฝ่ในบุญทุกท่านที่จะได้ร่วมบุญกุศลในทริปบุญเสบียงสวรรค์ในโครงการเคลือบสนิม 3ในครั้งนี้ค่ะด้วยบุญกุศลที่ทุกท่านได้มีเจตนาบุญที่ตั้งใจและประสงค์ในบุญแล้วย่อมเป็นมหาบุญกุศลและเป็นบุญที่หาทำได้ยากเป็นบุญที่ดิฉันตั้งใจและยินดีในบุญนี้จึงขอเชิญชวนทำบุญร่วมกันในครั้งนี้ค่ะ

อาจารย์เจน ญาณทิพย์
โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

77

กระทู้

390

โพสต์

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
25896
โพสต์เมื่อ 2018-3-9 16:38:32 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
                    สวัสดีค่ะ   จี๊ดจ๊าดขอมาเล่าบ้างนะค่ะ ขออนุโมทนาบุญกับอาจารย์เจน​ ญาณทิพย์ด้วยนะค่ะที่ได้เชิญชวนร่วมบุญกับโครงการเคลือบสนิม ครั้งที่ 3 ของคณะบุญเสบียงสวรรค์ ครั้งที่ 55  ในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 งานบุญครั้งนี้จี๊ดมีความรู้สุกว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นยินดีมากค่ะจี๊ดล่ะก็ปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ เพราะว่าปลายเดือนนี้พวกเราจะได้ทำบุญสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่กันอีกครั้งสำหรับการเซอร์เวย์ครั้งนี้ค่อนข้างจะช้าไปสักหน่อยค่ะก็ตามที่อาจารย์ได้ประกาศแจ้งไปแล้วนั้นค่ะแม้ว่าการแจ้งบอกบุญค่อนข้างกระชั้นชิด แต่อาจารย์ก็เชื่อในบุญกุศลที่อาจารย์ตั้งใจที่จะนำพาทุกท่านไปร่วมบุญกันในครั้งนี้ค่ะอาจารย์เจนและคณะเดินทางไปกันตั้งแต่เช้าโดยหวังกันไว้ว่าจะเดินทางไปเช้ากลับเย็นซึ่งในความเป็นจริงแล้วนะค่ะตั้งแต่เช้าจนถึง 4โมงเย็นเดินทางไปหลายชั่วโมงและหลายวัด ซึ่งมากกว่า 6วัดขึ้นไปก็ยังหาวัดที่อาจารย์เห็นในนิมิตไม่ได้ค่ะซึ่งแต่ละวัดไม่ใช่จะหาง่าย ๆ นะค่ะโดยบางวัดอาจารย์ได้ตรวจดูด้วยญาณวิถีแล้วก็ต้องเดินทางออกมาแทบไม่ทันค่ะ เช่นเมื่อเข้าไปภายในวัดเห็นกำแพงรอบวัดมีความเก่าก็เกิดความน่าสงสารจึงคิดจะช่วยทาสีให้วัดแต่เมื่ออาจารย์ดูด้วยญาณวิถีแล้ววัดนี้แล้วไม่น่าช่วยเหลือด้วยเหตุผลที่ว่าช่วยทางวัดไม่มีประโยชน์เพราะพระไม่ปฏิบัติกิจของสงฆ์ก็ต้องล่าถอยไปค่ะและบางวัดพอเข้าไปแล้วไม่พบพระสงฆ์และหรือไม่พบว่าทางวัดขาดสิ่งที่ต้องทำนุบำรุงแล้วจำต้องหาวัดกันอยู่นานนะค่ะ
ใช้เวลาเกือบทั้งวันแต่ก็ไม่พบวัดที่กำลังก่อสร้างโบสถ์ที่เทปูนเทคานโบสถ์อย่างที่อาจารย์บอกเลยค่ะเริ่มจะเย็นมากแล้ว แต่ละวัดที่ไปอาจารย์เห็นว่าไม่มีประโยชน์ที่จะนำพาทุกท่านไปทำบุญที่วัดนั้น ๆเพราะรู้ในญาณวิถีว่าทำไปแล้วไม่ได้อานิสงส์บุญมากแต่อย่างใดซึ่งหากได้พบตามที่ได้เห็นในนิมิตเป็นบุญมากเป็นมหาบุญเป็นบุญที่ยิ่งใหญ่เมื่อเห็นว่าใกล้จะเย็นค่ำแล้วก็ยังหาวัดที่ต้องการไม่พบแต่ละวัดที่ไปก็ล้วนแต่มีทุกอย่างครบไม่ขาดและบางวัดพบว่ากำลังก่อสร้างเมื่อไปถึงเข้าจริงกลับเป็นว่าสร้างจะเสร็จแล้วไม่ขาดสิ่งใดค่ะอาจารย์เห็นว่าจนป่านนี้ก็ยังหาไม่พบวัดที่เห็นในนิมิตจึงได้ตั้งจิตอธิษฐานขอให้ได้พบเจอวัดที่ยังขาดปัจจัยสร้างโบสถ์และต้องเป็นวัดที่มีการเทปูนสร้างโบสถ์ตามนิมิตที่เทวดาท่านดลจิตดลใจให้เห็นค่ะตลอดเส้นการเดินทางมีแต่ไร่อ้อย นาข้าวและแล้วก็ผ่านเส้นทางที่ค่อนข้างแคบก็ขับรถไปเรื่อย ๆสองข้างทางมีทุ่งหญ้าที่เขียวน่ามองที่ซ้ายมือมีฝูงวัวที่ขวามือมีฝูงแพะมองได้เห็นถึงความสมบูรณ์แต่ก็มองไม่เห็นวัดสักแห่งนะค่ะเมื่อขับรถไปยิ่งลึกมากเข้าไปอีกแต่อาจารย์ยืนยันว่าหนทางข้างหน้าใช้แน่นอนเป็นสถานที่ที่เราจะได้พบในญาณวิถีของอาจารย์ว่าอย่างนั้นโดยอาจารย์บอกให้ตั้งใจอย่าพูดคุยกันให้ทำสมาธิเนื่องจากการนำพาผู้คนไปทำบุญและการไปเซอร์เวย์บุญที่จะทำนี้เป็นบุญใหญ่ย่อมมีสิ่งขัดขวางและมีบททดสอบว่ายากเย็นอย่างนี้แล้วเราจะท้อถอยหรือไม่แต่ถ้าเราเชื่อมั่นในบุญเราก็ต้องพบเจอจนได้ค่ะซึ่งจี๊ดก็เชื่ออาจารย์นะค่ะเพราะอาจารย์ไม่เคยบอกผิดพลาดค่ะจึงมั่นใจค่ะวัดแรก.
เมื่อเข้าไปถึงภายในวัดทุกคนก็รู้สึกร่มเย็นมากจี๊ดจึงเชื่อว่าต้องวัดนี้แหละต้องใช่แน่ ๆ อาจารย์ก็พูดเหมือนกันเลยค่ะเมื่อพวกเราลงจากรถก็ได้เห็นโบสถ์วัดนี้กำลังสร้างโบสถ์ต่างก็รีบลงไปจากรถแล้วอาจารย์ก็ดีใจมากโดยหันมาบอกพี่จี๊ดใช่แล้วเห็นหรือยังค่ะที่หนูได้บอกไว้ตั้งแต่แรกเป็นภาพที่เห็นเหมือนในนิมิตเหมือนเปี๊ยบเลยค่ะใช่ที่วัดนี้จริง ๆ ด้วยจี๊ดว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดก็ตอนที่อาจารย์เล่าให้ฟังก่อนการเดินทางนั้นอาจารย์ได้เห็นภาพในสมาธิเป็นการล่วงหน้าว่าจะได้ไปทำบุญใหญ่ด้วยการร่วมสร้างโบสถ์วิหารโดยการเทปูนที่คานบนชั้น 2 ของโบสถ์ซึ่งก่อนออกเดินทางอาจารย์ได้นั่งสมาธิเห็นภาพวัดที่กำลังก่อสร้างแต่ก็ไม่เข้าใจภาพที่เห็นแต่รู้ได้ว่าเป็นการเทปูนที่คานชั้นบนของโบสถ์ค่ะจี๊ดก็ซักถามว่าอาจารย์รู้มั้ยค่ะว่าที่ไหนอาจารย์บอกว่าไม่รู้แต่ว่าเดินทางไปทิศใดและไปหาวัดไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะได้พบค่ะ
อาจารย์ตื้นตันใจมากที่ได้เห็นภาพการก่อสร้างที่เหมือนกับที่ได้เห็นในนิมิตอาจารย์บอกว่าน้ำตาจะไหลเพราะเหมือนกันไม่ผิดเพี้ยนค่ะจี๊ดก็ตื่นเต้นตามไปด้วยค่ะที่อาจารย์จะได้นำพาผู้คนมาทำบุญใหญ่ที่เทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้มาชี้นำทางบุญที่เป็นมหาบุญกุศลเป็นเรื่องที่น่าดีใจมากนะค่ะบุญของอาจารย์เจนญาณทิพย์ค่ะในขณะนั้นช่างกำลังปีนป่ายนั่งร้านโดยมีหลวงพ่อท่านยืนคุมงานอยู่ค่ะ อาจารย์จึงได้สอบถามได้ความว่า โบสถ์นี้กำลังเทคานพื้นชั้นสองที่หัวเสา แต่ยังขาดปัจจัยในการสร้างโดยลำดับต่อไปจะทำการเทปูนที่คานเพื่อรองรับการเทพื้นชั้น2 ของโบสถ์ เมื่อเป็นอย่างนี้แล้วอาจารย์ได้เห็นว่าเป็นบุญที่หาทำได้ยากค่ะแต่ก็เป็นเรื่องที่มหัศจรรย์ใจมากที่เทวดาท่านนิมิตให้อาจารย์เห็นภาพโบสถ์ที่สร้าง2 ชั้นซึ่งน้อยมากที่จะได้พบค่ะเพราะส่วนมากโบสถ์ก็มีชั้นเดียวนะค่ะ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและน่าประหลาดมหัศจรรย์มากค่ะที่พวกเราทั้งหลายจะได้สร้างบุญใหญ่ที่หาทำได้ยากด้วยหยาดเหงือแรงกายและด้วยสองมือของทุกท่านซึ่งอาจารย์บอกว่าการทำบุญสาธารณะประโยชน์ก็มีอานิสงส์บุญมากอยู่แล้วสามารถลดทอนวิบากกรรมที่เราได้ทำมาได้มากแต่นี่เป็นการสร้างโบสถ์วิหารจึงย่อมเป็นมหากุศลมากยิ่งกว่าซึ่งทุกท่านต้องทำด้วยแรงของท่านเองขอบอกว่าสุดสุดไปเลยค่ะ
ด้วยกิจกรรมบุญที่อาจารย์เจนจะจัดขึ้นนี้จี๊ดขอบอกว่าเป็นเวลาจำกัดกระชั้นชิดมากเหลือเวลาอีกประมาณ 10 กว่าวัน  ซึ่งเมื่ออาจารย์แจ้งความประสงค์แก่หลวงพ่อไปว่าจะนำพาคนไปเทปูนพื้นฐานโบสถ์ชั้น2 หลวงพ่อท่านบอกว่า อ๋อ มาทำพอเป็นพิธีได้ได้อาจารย์จึงพูดไปว่า ไม่ค่ะพวกเรามาทำกันจริง ๆ ค่ะท่านตอนนั้นช่างก่อสร้างที่ทำงานอยู่ประมาณ 3 คน หยุดทำงานทันทีได้ชี้แจงว่า ถ้าวันที่ 25 มีนาคมนี้ก็เหลือเวลาน้อยมากจะทำงานทันได้ยังไงเพราะยังไม่ได้วางผูกเหล็กพื้นและที่สำคัญต้องใช้เครื่องตัดเหล็กเครื่องเชื่อมเหล็กที่ต้องรอจองเครื่องจึงกลัวจะทำงานไม่ทันแต่เมื่อช่างก่อสร้างเหล่านั้นได้เห็นความตั้งใจมุ่งมั่นของอาจารย์ว่าถึงยังไงอาจารย์ก็จะนำพาคนมาเทปูนด้วยมือของพวกเขาเองโดยนำเอารูปกิจกรรมบุญมาให้ช่างดูกัน และบอกไปว่าตนเองเป็นอาจารย์เจน ญาณทิพย์ ใครๆ ก็รู้จักเชื่อถือได้เท่านั้นแหละค่ะ ช่างบอกว่าจะพยายามซึ่งอาจารย์ก็ขอให้ความมหัศจรรย์เกิดขึ้นจริงขอให้ช่างทำงานทันค่ะจี๊ดจึงขอเป็นตัวแทนอาจารย์ช่วยเป็นกระบอกเสียงขอให้ทุกท่านร่วมทำบุญเร่งด่วน ด่วนจี๋นะค่ะ ซึ่งตามที่อาจารย์แจ้งเชิญชวนบอกบุญรับบริจาคปัจจัยซื้อเหล็ก และซื้อปูน CPAC เพื่อทำการเทฐานพื้นชั้น 2 ของโบสถ์ และซื้อเครื่องบริวารสังฆทานต่าง ๆ ด้วยค่ะ
อาจารย์บอกว่าการร่วมสร้างโบสถ์วิหารจะมีอานิสงส์บุญมากค่ะและบุญครั้งนี้เป็นมหาลาภแล้วค่ะเนื่องจากก่อนที่จะเดินทางมาถึงวัดนี้แวะรับประทานอาหารก็มีผู้หญิงคนหนึ่งรู้จักและจำได้ว่านี่คืออาจารย์เจนจึงได้นำระเป๋าเงินมาให้อาจารย์จับเพื่อเป็นสิริมงคลแต่อาจารย์ได้เขียนยันต์และอธิษฐานจิตให้ด้วย โดยอาจารย์พูดกับจี๊ดว่าพี่เชื่อมั้ยค่ะนี่เป็นการประเดิมโชคลาภ ดังนั้นการสร้างบุญในครั้งนี้ต้องเกี่ยวข้องกับโชคลาภด้วยค่ะไม่ใช่ธรรมดาสะแล้วค่ะเชื่อมั้ยค่ะมีเรื่องเล่าค่ะครั้งหนึ่งคนแถวบ้านอาจารย์ถูกล๊อตเตอรี่รางวัลที่ 1 ทั้ง ๆที่เป็นคนที่ชอบกลั่นแกล้งคน ด่าทอคนไปทั่ว ยากจนไม่ร่ำรวยอะไร และนิมีสัยแย่มากต่อมาถูกล็อตเตอรี่ทั้งรางวัลใหญ่ ทั้งรางวัลแจ็คพ๊อตจี๊ดก็อดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าคนอย่างนี้ทำไมจึงได้ลาภก้อนโตจี๊ดจึงสอบถามอาจารย์ค่ะ อาจารย์ค่ะทำไมคนแบบนี้จึงได้รับโชคลาภมากมายถึงเพียงนี้ซึ่งอาจารย์ได้ใช้ญาณทิพย์ตรวจดูจึงพบว่า บุญส่งผลผู้หญิงคนนี้แล้วเพราะครั้งในอดีตชาติป้าคนนี้ได้ทำบุญซื้อที่ดินสร้างโบสถ์พอมาถึงชาตินี้ก็ได้กินบุญเก่านั้นค่ะ. ทุกท่านก็ลองคิด ๆ กันดูเถิดค่ะ. คุณป้าเป็นเพียงผู้ร่วมทำบุญซื้อที่ดินและสร้างโบสถ์แต่การทำบุญที่พวกเราจะได้ไปทำกันทั้งบริจาคและลงกำลังแรงของตนเองในการเทปูนสร้างโบสถ์ย่อมเป็นมหากุศลมากค่ะเพราะอาจารย์พูดเสมอว่า ด้วยบุญที่เราได้ทำจนสำเร็จแล้วจะได้ทั้งในชาตินี้ชาติหน้า และชาติต่อ ๆ ไปค่ะจี๊ดว่าเมื่อถึงเวลาที่บุญมาส่งผลอาจจะเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับบุญจัดสรรนะค่ะสาธุค่ะ ถ้าทุกท่านทำบุญด้วยใจที่บริสุทธิ์ไม่ได้มุ่งหวังสิ่งใดท่านก็จะเป็นผู้ได้เพราะเรามาสะสมเสบียงบุญกันดีกว่าค่ะจะชาติไหนก็ได้ค่ะเราย่อมเป็นผู้ได้รับทั้งสิ้นค่ะซึ่งอาจารย์บอกว่าในชาตินี้สามารถลดทอนวิบากกรรมที่เราเคยทำมาได้ให้หนักเป็นเบาได้ค่ะสร้างพระพุทธรูปปรางองค์ปฐม ทุกท่านจะได้ร่วมบุญสร้างพระพุทธรูปปรางองค์ปฐมซึ่งเป็นปฐมฤกษ์ที่ดีควรทำบุญนี้อย่างยิ่ง เพราะหาทำได้ยากด้วยเช่นกันค่ะอาจารย์บอกว่า ถ้ามีเงินมากอาจารย์ก็ต้องการทำให้สำเร็จค่ะเพราะหลวงพ่อท่านแจ้งว่ามีเงินอยู่แค่ 200,000 บาท ขาดอีก 800,000 บาท จึงได้นำพระพุทธรูปองค์ปฐมประดิษฐานในโบสถ์เพื่อให้คนกราบไหว้อย่างไรก็ตามหากไม่ได้ดังประสงค์แล้วพวกเราก็มาร่วมด้วยช่วยกันเป็นต้นบุญนี้ด้วยกันนะค่ะหลวงพ่อท่านเล่าว่าการมาช่วยกันเทปูนของคณะบุญที่จะมาช่วยวัด หลวงพ่อท่านก็ขออนุโมทนาบุญด้วยที่ผ่านมาได้มีการเทปูนทำคานพื้นฐานรากโบสถ์ก็มีพระ 5 รูป โยมช่าง 8 คน ในครั้งนั้นช่วยทำงานกันเสียแทบแย่การที่พวกโยมจะมาช่วยกันนับร้อยก็เห็นว่าเป็นเรื่องใหญ่ดีดีโยมกิจกรรมบุญ. โดยงานบุญที่อาจารย์จัดขึ้นนี้เพียงวันเดียวทำหลายอย่างค่ะโดยจะทำการทอดผ้าป่าสามัคคีเทฐานพื้นปูนโบสถ์ชั้น 2  ร่วมบุญสร้างพระปรางองค์ปฐมและถวายสังฆทาน และห่มผ้าพระพุทธรูปศักดิสิทธิ์ค่ะจี๊ดขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยค่ะวัดที่สอง  ที่วัดแห่งนี้มีความเป็นสมถะเหมาะสมมากกับการที่มีผู้คนมาปฏิบัติธรรมค่ะวัดแห่งนี้มีต้นไม้ร่มรื่นโดยทั่วบริเวณมีความวิเวกเงียบสงบและที่สำคัญมีพระบรมสารีริกธาตุอยู่บนยอดเขาศักดิ์สิทธิ์ค่ะซึ่งอาจารย์ก็ได้เห็นในญาณวิถีแล้ว จึงได้จะนำพาทุกท่านขึ้นไปกราบไหว้พระบรมสารีริกธาตุเพื่อกราบไหว้สักการะขอพรค่ะ
จี๊ดขออนุโมทนาบุญกับอาจารย์ทั้งสองที่ได้เป็นผู้นำบุญที่สำคัญและมีอานิสงส์บุญมากดังกล่าวข้างต้น
รวมทั้งขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่จะได้ร่วมบุญกุศลในทริปบุญเสบียงสวรรค์ในโครงการเคลือบสนิม ครั้งที่ 3 ด้วยค่ะ พบกันในงานบุญนะค่ะ สาธุค่ะ
จี๊ดจ๊าด385

กระทู้

1833

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17800
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2018-3-9 16:39:47 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2018-3-11 10:25
ทริป 55 เดินทางวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561

รถออกเดินทางเวลา 6 โมงเช้าค่ะ หน้าเทสโก้โลตัส จรัญสนิทวงศ์ (ซ. จรัญสนิทวงศ์ 70)
ค่าเดินทาง  ราคา 900 บาท/ ท่าน  

อัตรานี้รวม
1. ค่ารถปรับอากาศ 2 ชั้น VIP ไป-กลับ
2. ค่าอาหารเช้า และเครื่องดื่ม

3. ค่าอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม
4. ค่าอาหารเย็น และเครื่องดื่ม

5. ค่าจัดกิจกรรมต่างๆ
***ทริปทัวร์บุญนี้ ขออนุญาตไม่ให้มีการนำเด็กนั่งตักนะคะ ขอให้จองที่นั่งเด็กมาด้วยค่ะ***
***สำหรับท่านที่ทานอาหารเจ หรือมังสวิรัติ ต้องเตรียมมาเองค่ะ***

###ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการเดินทางเฉพาะลูกทัวร์ที่ได้ร่วมเดินทางไปทัวร์บุญกับอ. เจน ญาณทิพย์เท่านั้นค่ะ ไม่ให้มีการขับรถตามไปนะคะ ขอบคุณค่ะ###จุดจอดรถขากลับคือ

-  ปั้มคาลเท็กซ์ ประชานุกูล


อุปกรณ์ที่ท่านต้องเตรียมมาเอง
1. ถุงมือ
2. ผ้ากันเปื้อน หรือชุดเปลี่ยนเตรียมขนปูน
3. หมวก

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

385

กระทู้

1833

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17800
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2018-3-9 16:41:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย เจนญาณทิพย์ เมื่อ 2018-3-9 16:43การโอนเงินค่าเดินทาง


บัญชีสำหรับโอนค่าเดินทางค่ะ(กรุณาใส่เศษสตางค์ด้วยเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบเช่น 900.09 / 900.25 เป็นต้นค่ะ )


ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1

หรือ โอนเงินค่าเดินทางผ่าน PromptPay
หมายเหตุ การจัดที่นั่งรถไม่ได้เรียงตามลำดับการโอนเงินค่าเดินทางก่อน/หลังนะคะ ทั้งนี้เป็นการจัดตามความเหมาะสมเพื่อให้ลงตัวพอดีกับจำนวนที่นั่งรถนะคะ


###เนื่องจากทริปทัวร์บุญเสบียงสวรรค์เป็นงานบุญของฆราวาสที่มาร่วมกันทำกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ดิฉันจึงขอเรียนให้ทราบว่า ไม่อนุญาตให้พระสงฆ์ หรือแม่ชีมาร่วมงานทัวร์บุญด้วยนะคะ เพราะเกรงว่าจะไม่หมาะสมค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบค่ะ###
***ขอให้ลงชื่อจองก่อน เมื่อมีชื่อขึ้นที่หน้ากระทู้แล้วถึงจะมีสิทธิ์โอนเงินได้ค่ะ***

###สำหรับท่านที่มีรายชื่อจองไว้ที่หน้ากระทู้ของทริปทัวร์บุญ 55 แต่ยังไม่ได้โอนเงิน ขอความกรุณาโอนเงินพร้อมแจ้งส่งหลักฐาน slip การโอนเงินภายในวันอาทิตย์ที่ 18 มี.ค. 2561  ด้วยนะคะ มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ค่ะ ส่วนท่านใดที่ลงชื่อจองไว้ แต่ไม่ประสงค์เดินทางไปแล้ว ให้แจ้งยกเลิกมาด้วยนะคะ###
*** เมื่อโอนเงินแล้ว ขอให้ท่านตรวจสอบสถานะการโอนเงินของท่านด้วยค่ะ หากได้รับแจ้งโอนเงินจากท่านแล้ว คำว่า (รอโอน) จะไม่มีอยู่ด้านหลังชื่อของท่านค่ะ และค่าเดินทางที่โอนเข้ามาแล้ว จะไม่มีการคืนให้ท่านไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นค่ะ***วิธีแจ้งโอนเงินค่าเดินทาง  
1. แจ้งการโอนเงิน พร้อมส่ง slip มาที่คุณรุ้งตะวัน ผ่านทาง line id: runglaw   
โดยระบุด้วยว่า โอนเงินค่าเดินทางทัวร์บุญ 55
พร้อมแจ้งชื่อที่ใช้จองเดินทาง และเบอร์โทรศัพท์

2. แจ้งการโอนเงิน ด้วยการส่ง slip มาทาง sms/mms
ที่เบอร์โทรศัพท์ 089-515-5324 คุณรุ้งตะวัน (พี่สาวอ.เจน)
โดยระบุด้วยว่า โอนเงินค่าเดินทางทัวร์บุญ 55
พร้อมแจ้งชื่อที่ใช้จองเดินทาง และเบอร์โทรศัพท์

หมายเหตุ sms ที่ส่งผ่านทางตู้ atm ไม่ได้เป็นการแจ้งยืนยันการโอนเงินของท่าน ท่านต้องส่ง sms พร้อม slip แจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาให้ตรวจสอบอีกครั้งค่ะ

3. แจ้งการโอนเงินผ่านทางอีเมลล์ jenmedia@hotmail.com หรือ แจ้งผ่านทาง inbox facebook fanpage อาจารย์เจน.com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger และโพสต์ slip หน้า face)
โดยระบุด้วยว่า โอนเงินค่าเดินทางทัวร์บุญ 55
พร้อมส่ง slip การโอนเงิน และแจ้งชื่อที่ใช้จองเดินทาง   และเบอร์โทรศัพท์ในกรณีที่ท่านได้โอนเงินค่าเดินทางมาแล้ว แต่ท่านไม่สามารถเดินทางไปได้ และต้องการเงินค่าเดินทางคืน ในทุกกรณีไม่สามารถขอคืนได้นะค่ะ ยกตัวอย่าง เช่น
1. ไม่สามารถลางานมาได้
2. ติดธุระ/ภารกิจด่วน
3. ไม่สามารถเปลี่ยนค่าเดินทางมาเป็นเงินทำบุญได้ในกรณีผู้เดินทางยังหาคนแทนไม่ได้ (เป็นหน้าที่ของผู้เดินทางหาคนแทนเอง)

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

385

กระทู้

1833

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17800
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2018-3-9 16:43:46 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2018-3-11 10:28ทริป 55 เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญ ดังนี้ค่ะ

ร่วมทำบุญดังนี้ค่ะ

ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสร้างพระอุโบสถ, ร่วมทำบุญซื้อเหล็ก อิฐ หิน ปูน ทราย และค่าคอนกรีตสำเร็จ CPAC เทคานชั้น 2 พระอุโบสถ , ร่วมบุญหล่อพระประธานองค์ปฐมในพระอุโบสถ, ร่วมบุญซื้อผ้าห่มพระ, เครื่องสังฆทานบริวารทั้งหลายและอุปกรณ์ต่างๆในการเทปูน

รับบริจาค 2 แบบค่ะ  
- กองทุนละ 2,000   บาท
- ตามกำลังศรัทธา***ท่านที่ต้องการบริจาคปัจจัยทำบุญ สามารถโอนเงินทำบุญมาได้เลยค่ะ ไม่ต้องลงชื่อจองนะคะ โอนมาแล้วจึงจะลงชื่อทำบุญให้นะคะ***


***เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญถึงวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 61 ค่ะ***

สามารถโอนเข้าบัญชีนี้ค่ะ

ชื่อบัญชี น.ส. รุ้งตะวัน ชนะศึก (Ms. Rungtawan Chanasuk)
บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางพลัด
เลขที่ 011-256882-1
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

หรือ บริจาคผ่าน PromptPay


กรณีโอนจากต่างประเทศ ขอให้โอนผ่านช่องทาง 3 ช่องทางคือ bank, western union และ moneygram เท่านั้น (ไม่รับแจ้งโอนที่ส่งมาจากร้านค้าทั่วไป) และขอให้มีเศษมาด้วย เช่น  500.73, 1000.09, 5,002 เป็นต้น  เพื่อให้สามารถตรวจสอบยอดได้สะดวกค่ะ

Bank details for donation
Account name: Ms. Rungtawan Chanasuk
Bank name:  Siam Commercial Bank, Savings account
Branch:  Bangphlad
Account Number: 011-256-8821


หมายเหตุ เพื่อป้องกันการแอบอ้าง และเพื่อให้มั่นใจว่าเงินที่ท่านบริจาคได้นำไปทำบุญกับอ. เจน ญาณทิพย์ตามวัตถุประสงค์ กรุณาโอนผ่านบัญชีด้านบนโดยตรง ไม่ต้องโอนผ่านบัญชีบุคคลอื่น และขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาตามวิธีที่อยู่ด้านล่างค่ะ

วิธีแจ้งโอนเงิน

- ส่ง slip การโอนเงินทาง line id: runglaw หรือ อีเมลล์ jenmedia@hotmail.com หรือ ส่งไปที่ใน inbox facebook page อาจารย์เจน.com (ไม่รับแจ้งโอนผ่าน facebook messenger หรือโพสต์ slip ไว้หน้าเฟส) หรือส่ง slip ทาง sms/mms ที่เบอร์โทรศัพท์ 089-515-5324 คุณรุ้งตะวัน (พี่สาว อ. เจน)
พร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ทำบุญ โดยระบุชื่อว่า "โอนทำบุญ ตอนที่ 55 "### ผู้มีจิตศรัทธาท่านใดที่บริจาคปัจจัยมาแล้วขอให้ท่านตรวจสอบชื่อของท่านที่หน้ากระทู้ด้วยค่ะ หากยังไม่มีชื่อของท่านขึ้นที่หน้ากระทู้ขอให้ท่านแจ้งรายละเอียดมาที่ email jenmedia@hotmail.com  ด้วยค่ะขอบคุณค่ะ ###

## สำหรับการบริจาคปัจจัยทำบุญ ท่านสามารถโอนเงินมาได้เลยนะคะ ไม่ต้องลงชื่อจองไว้ก่อนค่ะ  ###


ดิฉัน อ.เจน ญาณทิพย์ พี่รุ้งตะวัน และทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมปัจจัยมาทุกประการค่ะ

เจน ญาณทิพย์
โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

385

กระทู้

1833

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17800
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2018-3-9 16:45:20 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2018-3-23 20:44
***ต้อง login เข้าระบบก่อน จึงจะเห็นภาพผังที่นั่งรถบัสได้นะคะ ถ้าไม่ได้ login จะมองไม่เห็นผังที่นั่งรถค่ะ จะเห็นได้แค่ข้อความเท่านั้นค่ะ***

ประกาศรายชื่อที่นั่งรถบัสทัวร์บุญ 55 วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 61
รถล้อหมุน หกโมงเช้า


      ประกาศเรื่องรถทัวร์
รถบัสจะจอดรออยู่บริเวณด้านในห้าง ณ บริเวณหลังห้างโลตัสจรัญสนิทวงศ์ (ซอยจรัญสนิทวงศ์ 70) นะคะ ไม่ได้จอดรอที่ด้านหน้าห้างฯ ค่ะ เนื่องจากทางห้างจัดพื้นทีด้านหน้าเป็นตลาดนัดค่ะ


การจัดผังที่นั่งไม่ได้พิจารณาจากการโอนเงินก่อนหลัง แต่พิจารณาจัดจากตาราง จำนวนคน ให้ลงล็อคที่นั่งพอดี ตามความเหมาะสมค่ะ...


ผังที่นั่งที่ประกาศได้จัดตำแหน่งลงล็อคที่นั่งตามความเหมาะสม
และพอดีกับจำนวนสมาชิกแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ จึงขอความกรุณาสมาชิกทุกท่านงดขอแจ้งเปลี่ยนคันรถ หรือเปลี่ยนที่นั่งทุกกรณีค่ะ

จุดจอดรถขากลับคือ ปั๊มคาลเท็กซ์ ประชานุกูล


ขอให้ทุกท่านเตรียมอุปกรณ์สำหรับขนปูนได้แก่ ถุงมือ หมวก และชุดเปลี่ยนกันเลอะ หรือผ้ากันเปื้อน มาด้วยนะคะรถบัสคันที่ 1รถบัสคันที่ 2

รถบัสคันที่ 3

รถบัสคันที่ 4รถบัสคันที่ 5


รถบัสคันที่ 6

รถบัสคันที่ 7


รถบัสคันที่ 8

รถบัสคันที่ 9รถบัสคันที่ 10


รถบัสคันที่ 11

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

x

385

กระทู้

1833

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17800
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2018-3-9 16:46:17 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2018-3-23 20:47

รายชื่อผู้เดินทางทริป 55 เดินทางวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 61    (ที่นั่งเต็มแล้วค่ะ)

(หมดเขตการโอนเงินค่าเดินทางวันอาทิตย์ที่ 18  มี.ค. 61) หากโอนเงินค่าเดินทางแล้ว ขอให้ส่ง slip หลักฐานการโอนเงินภายในวันที่ 18 มี.ค. 61 ด้วยค่ะ หากเลยกำหนดแล้ว ไม่มีการแจ้งส่งหลักฐานมา ถือว่าท่านสละสิทธิ์การเดินทางค่ะ


1        คุณยอดบุญ 13 ที่
2        คุณแอน 1 ที่
3        คุณประภัสสร อยู่สมศรี 4 ที่
4        คุณป้าเก่ง 4 ที่
5        คุณวิไล 5 ที่
6        คุณวิจิตรา 1 ที่ (เงินสด)
7        คุณพิชชารัตน์ 7 ที่
8        คุณสิระกร 2 ที่
9        คุณศุภรัศมิ์ 5 ที่
10        คุณก่อ 5 ที่
11        คุณศิวรรณ 2 ที่
12        คุณสุนทรียา 1 ที่
13        คุณต้นโพธิ์ 3 ที่
14        คุณดนุวัตร 1 ที่
15        คุณราชันย์ 3 ที่
16        คุณอรปภา 5 ที่
17        คุณทิพรดา 5 ที่
18        คุณจรัล 6 ที่  
19        คุณ snovy 2 ที่
20        คุณรัตนา 28 ที่
21        คุณสุรีภรณ์ 9 ที่ (เงินสด)
22        คุณครรชิต  4 ที่
23        คุณวรเทพ 4 ที่
24        คุณวนิดา วิศวนิเวศ 1 ที่
26        คุณวรเดช 2 ที่
27        คุณวิมุตติ 1 ที่ (เงินสด)
28        คุณ lekjungnarak 4 ที่
29        คุณปาณสกุณ 1 ที่
30        คุณจีจี้ 1 ที่
31        คุณรุจิภาส สาคร 1 ที่
32        คุณตวงรัชฏ์ 3 ที่
33        คุณมิวและแม่ 2 ที่
34        คุณรัตน์ณากรณ์ อินทรานพุธทรา 1 ที่
35        คุณเกริกกฤษณ์ 6 ที่
36        คุณพิทักษ์ ศรีสุระพัตร 2 ที่
39        คุณวรินทร์ณิชา 1 ที่
41        คุณมนธรัตถ์ 1 ที่
42        คุณรุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์ 5 ที่
43        คุณศิริวัลย์ โอวาทวิจัย 4 ที่
44        คุณจริยา ศรีหนู 1 ที่
45        คุณนันท์นภัส ธันยาเดชสิทธิ์ 2 ที่
47        คุณเกริกพันธุ์ ศศิทิวากร 1 ที่
48        คุณบานชื่น ชื่นสุข  1 ที่
50        คุณณัฐกนิษฐ์ จีรวัชรนันท์ 1 ที่
51        คุณ Bart 1 ที่
52        คุณชูชัย ทองเนียม 2 ที่
53        คุณกิตติมา เวชเตง 1 ที่
54        คุณชนิกานต์ 1 ที่
55        คุณจันทรัสม์ โนรี 4 ที่
56        คุณอาคม สานนท์  9 ที่
57        คุณสโรชา  กล่อมสุข 2 ที่  
60        คุณ Pat Pund 1 ที่
61        คุณรุจาภา เจียมธโนปจัย 1 ที่
62        คุณยอดชาย 1 ที่
63        คุณภูริทัต เพ็งจิตร์  2 ที่
64        คุณธมกร หัสจันทึก 13 ที่
65        คุณจิตโรจน์ 2 ที่
66        คุณฐิตวันต์ 2 ที่
67        คุณชัย capcom 2 ที่  
68        คุณภิญญดา 4 ที่  
69        คุณพิจักษณ์ 2 ที่
70        คุณอาทิตยา บวบจิตร์ 2 ที่
71        คุณธนิดา 2 ที่
72        คุณรัชนี 4 ที่
73        คุณปาหนัน 2 ที่
75        คุณเปา-เพชร 2 ที่
76        คุณเอกชฎา มีศรี 6 ที่
77        คุณอชิ 5 ที่  
78        คุณเดชาธร ลีตรานนท์ 4 ที่
80        คุณกิตติยา ปอแก้ว 2 ที่
81        คุณอรรถวิทย์ 3 ที่
82        คุณอุไร 2 ที่  
83        คุณเจน 3 ที่
84        คุณหมอประดิษฐ์ 1 ที่  
86        คุณศิวภรณ์ ไตรนิธิศักดิ์ 1 ที่
87        คุณกัญญา วารีเพชร 5 ที่  
88        คุณเปรมสินี 3 ที่  
89        คุณสุนันทา ธนเจริญผดุง 2 ที่
90        คุณชลิดา เวชสุภากุล 9 ที่  
91        คุณธัญธร นันต๊ะเสน 2 ที่
92        คุณเดือน-ดาว 2 ที่
93        คุณหน่อย 1 ที่
94        คุณยุทธพงษ์ 2 ที่

95        คุณยลดา 3 ที่

96        คุณศิริรัตน์ สานุศิษย์ 1 ที่

97        คุณธนวิชญ์ แสงม่วง 1 ที่

98        คุณจิรวัชรากร 2 ที่

99        คุณนิทัศนีย์ แสงอ่วม 1 ที่

100        คุณวาสิณี 1 ที่

101        คุณนงนภัส ทับทิมทอง 1 ที่

102        คุณชมพูนุช 1 ที่

104        คุณพิรามิตร ปัดถา  2 ที่
105        คุณสุมิตรา 8 ที่
106        คุณหยิน 1 ที่

108        คุณวิสิทธิ์ ขำนาพึง 2 ที่
109        คุณวรินทร ศุกราภา 1 ที่

111        คุณวันดี แก่นแก้ว 1 ที่
112        คุณรัชภร บุญราศรี 2 ที่

114        คุณสุนันทา(นุ้ย) 1 ที่
115        คุณวี 3 ที่

116        คุณชนกชนน์ 2 ที่

117        คุณเรณู ฮะเจริญ 2 ที่

118        คุณอัจราพร จุลิรัชนีกร 2 ที่

119        คุณฮ้ง 6 ที่

121        คุณชุติมา ประสาทแก้ว 4 ที่
122        คุณปทิตตา ศรีสุข 2 ที่

123        คุณอัญมณี สมบูรณ์ผล 2 ที่

124        คุณจันทนา 1 ที่

125        คุณมณฑาทิพย์ 2 ที่

126        คุณกัญภัฏฐ์ 6 ที่
(เงินสด)
127        คุณศรุดา 2 ที่

128        คุณชนัญชิดา เย็นสะอาด 1 ที่

129        คุณมณีกานต์ ดีวงษ์ 1 ที่
130        คุณกชพร 2 ที่

131        คุณศศิ 5 ที่

132        คุณดวงเดือน แซ่จิว 3 ที่
133        คุณธีรวัจน์ จงทวีผล 2 ที่
134        คุณจารุวรรณ 1 ที่

135        คุณสายทิพย์ สินพูลอนันต์ 2 ที่

136        คุณชินานันท์ 2 ที่  

137        คุณตาว 2 ที่

138        คุณศิริพร สมิทธ์ธนบูรณ์ 5 ที่

139        คุณประวินทร์ คุโรวาท 2 ที่

140        คุณภัทรียา จาติเกตุ 2 ที่

141        คุณสมพร วงษาบุตร 1 ที่

143        คุณวิยะดา 3 ที่
144        คุณประทีป ภูยงค์ 2 ที่

145        คุณพร 1 ที่
146        คุณจักรชลัฐ 6 ที่

147        คุณมัลลิกา 2 ที่
149        คุณสุธี นัครามนตรี 1 ที่
150        คุณอรรณพ เย็นใจ 3 ที่

151        คุณอรกาญจณ์ เหมโพธิรัตน์ 1 ที่
152        คุณต่าย ภรภัทร 1 ที่

153        คุณศิริกาญจน์ ธนกุล 2 ที่
154        คุณกมลพันธ์ 1 ที่

155        คุณศมลพรรณ เอี่ยมธีระกุล 3 ที่
156        คุณคัทลียา โตวรานนท์ 1 ที่

157        คุณเอกภพ เพ็ญพวง 2 ที่

158        คุณณิชารีย์ 2 ที่

159        คุณอ้อย 1 ที่

160        คุณธันยพัฒน์ 3 ที่

161        คุณเนธิยา 3 ที่

162        คุณธนกฤต นิลประดับ  1 ที่
163        คุณณัฐกร สืบสุรีย์กุล 2 ที่

164        คุณสุภา 1 ที่

165        คุณเทวดล เหลืองสุรภีสกุล 1 ที่

166        คุณอลิสา 1 ที่

167        คุณพีรศักดิ์ 2 ที่

168        คุณเมสันต์ 1 ที่
169        คุณศิวาพร 12 ที่

170        คุณพลสิทธิ์ 4 ที่

171        คุณบุญอนันต์ โชคประเสริฐสม 1 ที่

172        คุณประภา 3 ที่
173        คุณณัฐพงศ์ ภิญโญเจริญ 2 ที่

174        คุณธรรมชาติ วุฒิสุขไพศาล 1 ที่

175        คุณอิทธิฤทธิ์ เมรัตน์ 1 ที่
176        คุณ kaew 1 ที่
177        คุณหมวย 1 ที่ (เงินสด)
178        คุณปรียวิศว์ 3 ที่

179        คุณสุทิศา 1 ที่
180        คุณเกล้ารสา รักไทยดี 4 ที่
181        คุณกนกภรณ์ เอี้ยวพานิช 2 ที่
182        คุณจันทร์วาด ราชบุรี 2 ที่
183        คุณอัญชลี สุวรกุล 6 ที่
184        คุณกุลสิริยา ขอวิจิตรไพศาล 4 ที่
185        คุณสมบูรณ์ นุกูลอุดมพานิชย์ 2 ที่
188        คุณเอ๋ รอดแรงบุญ 1 ที่
189        คุณแม่ไซ้เฮียง 5 ที่

190        คุณกรณ์ศิริพงษ์ 2 ที่
191        คุณสุรี กสิกรรม 2 ที่
192        คุณฐิตารีย์ สุขะธนประเสริฐ 1 ที่

193        คุณวิราวรรณ รัตนดำรงชาติ 3 ที่
194        คุณตาล 1 ที่
195        คุณจันทร์จิรา หุตะวัฒนะ 1 ที่
196        คุณสุพิมพ์ 1 ที่


***สำหรับท่านที่มีรายชื่อจองไว้ที่หน้ากระทู้ ทัวร์บุญ 55 แต่ยังไม่ได้โอนเงิน ขอความกรุณาโอนเงิน พร้อมแจ้งส่งหลักฐาน slip การโอนเงินภายในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561  ด้วยนะคะ มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ค่ะ  ***

###ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการเดินทางเฉพาะลูกทัวร์ที่ได้ร่วมเดินทางไปทัวร์บุญกับอ. เจน ญาณทิพย์เท่านั้นค่ะ ไม่ให้มีการขับรถตามไปนะคะ ขอบคุณค่ะ###

หมายเหตุ การจัดที่นั่งรถไม่ได้เรียงตามลำดับการโอนเงินค่าเดินทางก่อน/หลังนะคะ ทั้งนี้จัดตามความเหมาะสมเพื่อให้ลงตัวพอดีกับจำนวนที่นั่งรถนะคะ


***ในกรณีที่ท่านได้โอนเงินค่าเดินทางมาแล้ว แต่ท่านไม่สามารถเดินทางไปได้ และต้องการเงินค่าเดินทางคืน ในทุกกรณีไม่สามารถขอคืนได้นะค่ะ ยกตัวอย่าง เช่น
1. ไม่สามารถลางานมาได้
2. ติดธุระ/ภารกิจด่วน
3.ไม่สามารถเปลี่ยนค่าเดินทางมาเป็นเงินทำบุญได้ในกรณีผู้เดินทางยังหาคนแทนไม่ได้ (เป็นหน้าที่ของผู้เดินทางหาคนแทนเอง)

385

กระทู้

1833

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17800
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2018-3-9 16:48:51 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2018-3-24 16:43ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสร้างพระอุโบสถ, ร่วมทำบุญซื้อเหล็ก อิฐ หิน ปูน ทราย และค่าคอนกรีตสำเร็จ CPAC เทคานชั้น 2 พระอุโบสถ , ร่วมบุญหล่อพระประธานองค์ปฐมในพระอุโบสถ, ร่วมบุญซื้อผ้าห่มพระ, เครื่องสังฆทานบริวารทั้งหลายและอุปกรณ์ต่างๆในการเทปูน

แบบกองทุนละ 2,000 บาท


เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญถึงวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 61


1        อ. เจน ญาณทิพย์, คุณแม่ตี้ และคุณรุ้งตะวัน ชนะศึก ร่วมบริจาค 2  กองทุน
2        คุณทิพรดา กันตังกุล  ร่วมบริจาค 1  กองทุน
3        นางสาวธนัญนรภัทร มโนวรานันท์  ร่วมบริจาค 1  กองทุน
4        น.ส.ศิราณี โรจนวณิชชากร ร่วมบริจาค 1  กองทุน
5        อรรถวิทย์ พรรธนประเทศ ร่วมบริจาค 1  กองทุน (เงินสด)
6        ณิชารีย์ สุนทรธรรมรัตน์ ร่วมบริจาค 1  กองทุน
7        คุณสุมิตรา และครอบครัว ร่วมบริจาค 2  กองทุน
8        คุณสุภัตรา มธุพจน์ ร่วมบริจาค 1  กองทุน
9        รมย์ชยานันต์ เศรษฐปิยานนท์ ร่วมบริจาค 1  กองทุน
10        นายประกิจ ลัภสิทธิ์ ร่วมบริจาค 1  กองทุน
11        คุณพ่ออดุลย์, คุณแม่วรรณา, คุณกิตติมา  เวชเตง ร่วมบริจาค 1  กองทุน
12        นายจารุเดช  ภูวภิรมย์ขวัญ  ร่วมบริจาค 1  กองทุน
13        ครอบครัว จิตตาภิรักษ์  ร่วมบริจาค 1  กองทุน
14        คุณรัชนี ครุสาตะและครอบครัว ร่วมบริจาค 1  กองทุน
15        ดวงเดือน แซ่จิว ร่วมบริจาค 1  กองทุน
16        ชูชัย-ลักขณา-ชวิน-สิรวิชญ์-ชยพล โอภาสวงศ์ ร่วมบริจาค 1  กองทุน
17        กิตติยา ปอแก้ว ร่วมบริจาค 1  กองทุน
18        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 1  กองทุน
19        วิสิทธิ์ ขำนาพึง ร่วมบริจาค 1  กองทุน
20        ธีรวัจน์ จงทวีผล และกนกกุล จงทวีผล ร่วมบริจาค 1  กองทุน
21        จรัล-ณัฐวสา อุ่นฐิติวัฒน์ ร่วมบริจาค 1  กองทุน (เงินสด)
22        กุลวีณ์-รุ่งอรุณ สิทธิวรพงศ์ ร่วมบริจาค 1  กองทุน (เงินสด)
23        วนิดา คริสเทนและครอบครัว ร่วมบริจาค 1  กองทุน
24        คุณพ่อประเสริฐ  โชคดี  /  คุณแม่บักกี  แซ่โล้ว ร่วมบริจาค 50  กองทุน
25        วนิดา  วิศวนิเวศ ร่วมบริจาค 1  กองทุน
26        นางสาวชุติมา-สุทธิวรรณ ธรรมจริยาพงศ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1  กองทุน
27        สุกัญญา รุจิราพันธุ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1  กองทุน
28        ประภัสสร อยู่สมศรี  ร่วมบริจาค 1  กองทุน
29        มนฤดี ครีสเตนเซ่น และครอบครัว ร่วมบริจาค 1  กองทุน
30        จรูญศรี วันเกิดผล  ร่วมบริจาค 1  กองทุน
31        ดลนภัส ยืนยงข์ ร่วมบริจาค 1  กองทุน
32        นางสาวมาลี สหวัชรีโชค ร่วมบริจาค 1  กองทุน
33        นายพิทักษ์ และนางนภาพร ศรีสุระพัตร  ร่วมบริจาค 1  กองทุน
34        นางวิภาดา รักษ์เผ่า และนางฮั่งเซี้ยม แซ่เตีย ร่วมบริจาค 1  กองทุน
35        นายพฤหัส อึ่งสกุล ร่วมบริจาค 1  กองทุน
36        นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
37        ด.ช. ธรรมธร รัชตนรวุฒิ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
38        นาย มนตรี รัชตนรวุฒิ นางสุวิมล กฤตประโยชน์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
39        ดวงจิตที่จะเกิดมาเป็นบุตร นายสมบัติ รัชตนรวุฒิ นส.แคทรียา เอกอัครนวกุลและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
40        ครอบครัวพงศ์พิชาธรณ์ ร่วมบริจาค 2 กองทุน
41        คุณอรกาญจณ์ เหมโพธิรัตน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
42        เปรมจิตต์ กัมมาระบุตร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
43        บิดามารดา นายชิน นางสุนีย์ จารุศิริกุล และบรรพบุรุษ ทุกคน คุณธนิสรณ์ จารุศิริกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
44        ศิริกาญจน์ ธนกุล, นางสาววรรณรดา กลีบพิพัฒน์ และนางสาวอักษราภัค กลีบพิพัฒน์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
45        นางสาวชนิดา เรืองใสส่อง ร่วมบริจาค 1 กองทุน
46        ชวลิต ดาวมุกดา ร่วมบริจาค 5 กองทุน
47        พฤทธิ์ เมธัสสกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
48        แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม (ดารา) ร่วมบริจาค 5 กองทุน
49        นางสาวศมลพรรณ เอี่ยมธีระกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
50        คุณ ayre ร่วมบริจาค 1 กองทุน
51        คุณณัฐพิฌา อุทัยวัฒนา และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
52        รุจิภาส สาคร มารดา บิดา บุตรสามี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
53        ภัคธิมา วรวุฒิ ด.ช. อรรถภัทร์ เชาว์ประดิษฐ์  และประยงค์ จำปี นายวิโรจน์ และนายสุรศักดิ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
54        คุณคชฤทธิ์ ร่วมบริจาค 2 กองทุน
55        นพ. ประดิษฐ์ ศรีจงใจ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
56        คุณคัทลียา โตวรานนท์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
57        นางสาวเนธิยา ฉัตรพันธ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
58        รุจาภา เจียมธโนปจัย ร่วมบริจาค 1 กองทุน
59        คุณสิริกร -คุณชยพล เด่นสันติ   ร่วมบริจาค  1 กองทุน
60        คุณอรปภา-คุณทรงศรี-คุณรีวินันท์ เจียรนัยกูร,คุณอธิคม  จรูญธรรม ร่วมบริจาค  1 กองทุน
61        ชาตรี-ทัศนีย์-เกริกกฤษณ์ ศรีไพพรรณ และอร แสงธีระปิติกุล ร่วมบริจาค 12 กองทุน
62        พิมลพรรณ ศิระวัฒนานนท์ พร้อมครอบครัว  ร่วมบริจาค  3 กองทุน
63        สมใจ, ทรรศนีย์ และ ซัมเมอร์ สมฤดี ผดุงปรีชาไชย ร่วมบริจาค 1 กองทุน
64        คุณศิริวัลย์ โอวาทวิจัย ร่วมบริจาค  1 กองทุน
65        นายณรงค์ ธาราศานิต และหลาน ร่วมบริจาค  1 กองทุน
66        คุณศิริมา, กชพร, ดช.ปฏิณกรณ์ พรชวลิตหิรัญ ร่วมบริจาค 2 กองทุน
67        อลิสา โชติทวีชัย  ร่วมบริจาค  1 กองทุน
68        คุณวิสินธุ์ มาลี มนธรัตถ์. ตันวัฒนะประทีป ร่วมบริจาค 2 กองทุน
69        สำนึก และศุภิญญา จิรากร   ร่วมบริจาค  1 กองทุน(เงินสด)
70        นายเฉลิมศักดิ์ สานนท์, นางอุดมศรี สานนท์, นายอาคม สานนท์, นางสุจิตตรา สานนท์, นางสาวพรรณพร สานนท์, นางสาวพรตะวัน เกษมสานต์, น.อ.ปรีดา เกษมสานต์, นางสมบูรณ์ เกษมสานต์, นายพรศักดิ์ คืนประเสิร์ฐ, นางจุไรรัตน์ โบไนเทิ่น ร่วมบริจาค 1 กองทุน
71        ศศิ อิงคนันท์และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
72         นายขจรพัฒน์ ธนิกรุ่งเรืองสิน  นางสาวปิยมาภรณ์ ดวงอาจ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
73        คุณวลัยกร และคุณจริยา พฤกษธัมมโกวิท ร่วมบริจาค 2 กองทุน
74        คุณคลาย, คุณรัตนา, คุณโสมมนัส, คุณวันทนีย์, ด.ญ.พัชชานันท์ และ   คุณอุไรวรรณ พลมา   ร่วมบริจาค 1 กองทุน
75        คุณปัญจพร  โกศลกิติวงศ์และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
76        คุณศรุต, คุณพิมพ์พักตร์  ตรีรัตนเวชและครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
77        คุณพันธราภรณ์ ชนัชญาชัยนันทน์และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
78        นันท์นภัส สุทธิวรากร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
79        นายสมบัติ - นางปฏิณญา นิรมย์มณี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
80        คุณประสิทธิ์ สุภารัตนสิทธิ์ และครอบครัว และคุณล้อม สมพงษ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
81        นางอรชร ซาเซ็ค ร่วมบริจาค 1 กองทุน
82        ร.ต. สุธาพัฒน์-นางสาวอริยาภรณ์ ธัญโชคเอกอนันต์ , นางสาววาสนา เจริญแพทย์ และครอบครัว, นางสาวสุพัตรา กุยทวีจร และครอบครัว, นางโสภา อินต๊ะธิมา และครอบครัว, นายระพี บูรพา และครอบครัว และนายพงศ์พิษณุ แน่นหนา และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
83        นายพิจักษณ์ ดาราสิทธาวัฒน์ และนางสาวณัฐเบญจมน เหรียญชลานุสาร ร่วมบริจาค 2 กองทุน
84        เอื้องฟ้า ตาลน้อย พร้อมครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
85        นางดารณี เหลืองสุรภีสกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
86        นางสาวหฤทยา เหลืองสุรภีสกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
87        นายเทวดล เหลืองสุรภีสกุล และครอบครัว วงศ์ตระกูล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
88        ทิพวัลย์ เวชชการัณย์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
89        สำรวย - พรทิพย์    นิ่มแก้ว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
90        ดนุนัย  นิ่มแก้วพร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
91        คุณชัชฎา จิรธนภิญโญ, คุณสุลิตา น่วมมาก คุณรัตน์ดา ปิ่นทอง, คุณธัญญธร แก้วเพ็ชร, คุณนัทนทนันทน์ มโนวรานันทน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
92        นายสมชาย เรืองศรี (บิดา) และนางศิริพันธ์ พรหมช่วย (มารดา) สุนทรียา เรืองศรี และ ian phillips  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
93        ลูกไม้ อนุวัตเมธี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
94        เสกสรร-นุชรินทร์-ธีรดนย์ บุพศิริ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
95        นายอรรถวุฒิ พรมรัตน์/นางสาวศิรินภา สุยอย ร่วมบริจาค 1 กองทุน
96        ปณทัต บุญสาทร และสุภาพร บุญสาทร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
97        นายโชติวัธน์ ศุภิรัตนกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน
98        สมบูรณ์       นุกูลอุดมพานิชย์, กนกวรรณ  นุกูลอุดมพานิชย์, ธัชพล นุกูลอุดมพานิชย์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
99        นาย เฉลิมชัย สุขเกษม, หลวงพ่อ อำนวย สุขเกษม
แม่สำรวย สุขเกษม, พี่ พนม สุขเกษม, พี่บุญเรือง สุขเกษม, พระมหากษัตรไทยทุกพระองค์, หลวงพ่อ คูณ ปริสุทฺโธ, หลวงพ่อ จรัญ ฐิตธรรมโม เทวดาทุกชั้น 16ชั้นฟ้า,15ชั้นดิน, พุ่มพวง ดวงจันทร์ ครูอาจารย์/และผู้มีพระคุณทุกท่าน รวมถึงจ้าวกรรมนายเวร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
100        คุณจรรยา จิตธรรมพงศ์และคุณฐิตวันต์ พิทักษ์จงวัฒนา  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
101        นางออระณุฏฐ์-นพ. ก.กฤช-นพ. วราวุธ วุฒิพันธุ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 2 กองทุน (เงินสด)
102        คุณศราวุธ สีเทียน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
103        คุณวรเทพ เอี่ยมอาจหาญ,คุณวรรณพร เจียรประเสริฐ, คุณณัฎฐา เจียรประเสริฐ, คุณอรรณพ เจียรประเสริฐ, คุณเรวดี บัวทอง,คุณวิศินี วิลาสินีวรรณ, คุณกาญพิชชา ช้างเผือก,คุณศิริลักษณ์ ตามวงศ์วาน ร่วมบริจาค 1 กองทุน
104        คุณสุรชัย งามชัยพิสิฐ, คุณอรนุช ปิลันธน์กวิน, และคุณศุภิสรา งามชัยพิสิฐ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
105        คุณแม่ ไซ้เฮียง   ตรีวิวรรธน์   ร่วมบริจาค 5 กองทุน
106        คุณ  ชัยพร  ตรีวิวรรธน์  คุณ ณัฏฐนภา  มาลูน   และลูกๆ ทุกคน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
107        นพ. ก่อสกนธ์ เอื้อเฟื้อ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
108        ภัทชรมนัส ขยันการ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
109        นายวีระสิทธิ์   เรืองวิโรจนกุล ร่วมบริจาค 1 กองทุน              
110        นางยุพิน  อัศวเมธาพรหม  ร่วมบริจาค 1 กองทุน                                                     
111        นายเจียเหลียง   เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน                           
112        นางพรอรุณ  เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน                                      
113        นายสิริเทพ  เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน                                         
114         ด.ญ ฐิติรักษ์  เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน                                    
115        ด.ญภัทรวดี  เฉิน  ร่วมบริจาค 1 กองทุน                                       
116        ด.ญ ธัญลักษณ์  เฉิน ร่วมบริจาค 1 กองทุน                  
117        เปาเพชร และเพื่อนๆ ร่วมบริจาค 1 กองทุน      
118        คุณประวินทร์ คุโรวาท  ร่วมบริจาค 1 กองทุน      
119        วิเศษ คำแสง และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน  
120        บุญอนันต์ โชคประเสริฐสม  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
121        นายเทพรักษ์  สกุลธรรม และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
122        วรฉัตร จันทร์อร่าม และครอบครัว  ร่วมบริจาค 5 กองทุน
123        นาย พจน์ ปริยวงศ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
124        นาง   ปรางค์ฉัตร ปริยวงศ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
125        นาย พงศ์พันธุ์ ปริยวงศ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
126        นางสาว พัชรินทร์ ปริยวงศ์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
127        นายชูเกียรติ        เวชสุภากุล, นางลัดดา            เวชสุภากุล, นางสาววโรชา    เวชสุภากุล, นางสาวชลิดา     เวชสุภากุล, นายภาณุเดช      นิวัฒนสกุล  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
128        นฤมล เปี่ยมศิริ และธนวัฒน์ ภูครองตา ร่วมบริจาค 1 กองทุน
129        นายโง้วเฮงเซียะ แซ่โง้ว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
130        นางสาวฉัตรรวี วุฒิพรผาติ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
131        อุมัยพร ศิริสิทธิ์ พร้อมครอบครัว แม่ขะจาน จ. เชียงราย ร่วมบริจาค 1 กองทุน
132        นางสาว พรปวีณ์ เกษมสวัสดิ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
133        สุชัย-สายทิพย์ สินพูลอนันต์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
134        โกวิทยา วิชิตธนาฤกษ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
135        ชัชชญา วิชิตธนาฤกษ์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
136        จิรวัชรากร คุณกรปัทมะโรจน์ และธราธิป ธนาเกื้อวณิช ร่วมบริจาค 1 กองทุน
137        นภัสนันท์ สุวรรณวาจกกสิกิจ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
138        นัฐพงษ์-นฤมล-ไกรวัฒน์ รัตนสินทวีสุข และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
139        นายเฉลิมเดช ตีรสิตานนท์  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
140        ชนากาน และปีเตอร์ ชเวิร์ซแมนน์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน
141        คุณพรธนัช ธัญพงศกร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
142        คุณอภิญญา  แสงเสนาะ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
143        นายอุดมเกียรติ พรรธนประเทศและครอบครัว  ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
144        คุณองอาจ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
145        จักรภพ ศุภกร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
146        คุณสุดารัตน์ แพรศรี  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
147        นางสาวกานต์รวี ไชยศรี และนางสาวธนนันท์ เหลืองพวงแก้ว ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)
148        พรทิพย์ อัครนิจจิรฉัตร ร่วมบริจาค 1 กองทุน
149        นางสาวอัมไพวรรณ มณี ร่วมบริจาค 1 กองทุน
150        สุรเชษฐ์ รัตนศิลป์กัลชาญ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
151        พระปัญญาวุฑโฒ  ร่วมบริจาค 1 กองทุน
152        คุณสุรพงษ์ คิดถูก และครอบครัว ร่วมบริจาค 1 กองทุน
153        คุณมิตร มณีสุริยงค์ ร่วมบริจาค 1 กองทุน (เงินสด)

รวมบริจาคทั้งหมด 240  กองทุน

385

กระทู้

1833

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17800
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2018-3-9 16:50:11 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งตะวัน เมื่อ 2018-4-27 10:41ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสร้างพระอุโบสถ, ร่วมทำบุญซื้อเหล็ก อิฐ หิน ปูน ทราย และค่าคอนกรีตสำเร็จ CPAC เทคานชั้น 2 พระอุโบสถ , ร่วมบุญหล่อพระประธานองค์ปฐมในพระอุโบสถ, ร่วมบุญซื้อผ้าห่มพระ, เครื่องสังฆทานบริวารทั้งหลายและอุปกรณ์ต่างๆในการเทปูน

แบบตามกำลังศรัทธา


เปิดรับบริจาคปัจจัยทำบุญถึงวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 61


1        คุณบานชื่น ชื่นสุข ร่วมบริจาค 1,000 บาท
2        นายสีห์พงษ์ เอี่ยมเจริญ ร่วมบริจาค 900 บาท
3        ขนิษฐา ดีวุ่น และครอบครัว ร่วมบริจาค 207 บาท
4        เพ็ญแข เลาสหายแก่น, ไหวหยิ่น ไหวตั๊ก เลาไหวซาน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
5        คุณวรีพร ตะนุลานนท์ ร่วมบริจาค 300 บาท
6        คุณวิวัฒน์ อุตรชน ร่วมบริจาค 109 บาท
7        คุณณัฐกนิษฐ์ จีรวัชรนันท์ ร่วมบริจาค 100 บาท
8        อาทิตยา บวบจิตร์ และศุภลักษณ์ วันธุมา ร่วมบริจาค 1,800 บาท
9        น.ส. มยุรา ปัดสา, นาง บุญเพ็ง ศรีภักดี Feldmeier Mr. Yves Georgie Horat  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
10        ศิวภรณ์ ไตรนิธิศักดิ์  ร่วมบริจาค 300 บาท
11        น.ส ธมกร สมบูรณ์ศรี และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
12        สุทิ  ธมกร  หัสจันทึก  บุญชัยมาตย์  และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
13        นายนรวิชญ์ ทองล้วน ร่วมบริจาค 100 บาท
14        จิตโรจน์ ศรีรัตนไพฑูรย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
15        ปิยะ เอกวิริยะกิจ  ร่วมบริจาค 500 บาท
16        คุณพิกุล งามภักดิ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
17        คุณนัฐธิดา คุณแม่เผียน สุวรรณสังข์ ร่วมบริจาค 400 บาท
18        คุณบำรุง คุณอุษา กันตังกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
19        น.ส.ชนิกานต์ เกิดทรัพย์ ร่วมบริจาค 200 บาท
20        นางสาวชญาน์นันท์ จันทร์เจือจุน  ร่วมบริจาค 500 บาท
21        คุณ AKI ร่วมบริจาค 100 บาท
22        นางแจ่มจันทร์ เกิดทรัพย์ และน.ส.ดวงใจ เกิดทรัพย์ ร่วมบริจาค 200 บาท
23        ศิรวิทย์  มาลารัตน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
24        นายเอกรัตน์ เกิดทรัพย์ นางปทิดา เกิดทรัพย์ และนายรัชชานนท์ เกิดทรัพย์  ร่วมบริจาค 300 บาท
25        น.ส.พิมพร นางลัดดา นายหยิน สุวรรณ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 200 บาท
26        น.ส.เสาวลักษณ์ แลบัวและครอบครัว  ร่วมบริจาค 50 บาท
27        นายชูชัย อังกาบแก้วและครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
28        นางวิมล นายบุญส่ง ขอเจริญและครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
29        นางสาวปิยะธร คุณสมบัติ ร่วมบริจาค 300 บาท
30        คุณแม่ตี้ ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
31        คุณอิสรีย์ เฟื่องเจริญ ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
32        คุณกั๊ก ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
33        วิจิตรา เตียติวิริยะกุล ร่วมบริจาค 200 บาท (เงินสด)
34        กัมม์ภณณัช โรจน์ธิรภณกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
35        คุณทิพย์ ร่วมบริจาค 5,000 บาท
36        คุณอักษร สนจุ้ย ร่วมบริจาค 200 บาท
37        นางสาวชุติกาญจน์ เลิศสมตระกูล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
38        นางสอนเพ็ด แสนสะกุน และ ด.ญ.สุดารัตน์ ศรีเหรา ร่วมบริจาค 100 บาท
39        ณิชชาภัทร คุณทวีนิธิ ร่วมบริจาค 100 บาท
40        Junko Hanano  ร่วมบริจาค 100 บาท
41        นางสาวภควตี รุ่งเจริญ ร่วมบริจาค 205 บาท
42        ชมพูนุช อิสสระ ร่วมบริจาค 300 บาท
43        น.ส ณัฐนันท์ แก้วเวียง  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
44        มณีกานต์ ดีวงษ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
45        กมลศรีลักษณ์ ต้องประสงค์ ร่วมบริจาค 200 บาท
46        คุณอุษา จุลรัตน์  ร่วมบริจาค 100 บาท
47        คุณสุมิตรตรา สุขเนาว์  ร่วมบริจาค 100 บาท
48        คุณปรานี กันย์วัฒนานนท์  ร่วมบริจาค 100 บาท
49        เดชาธร ลีตรานนท์, ศกุนากร ปัญญาชนะกุล และคุณแม่พรรณี แซ่เอี้ยว ร่วมบริจาค 3,000 บาท
50        นางสาวปาณิสรา ปากหวาน ร่วมบริจาค 200 บาท
51        วิรตี ธรรมนันทนะ ร่วมบริจาค 300.25 บาท
52        ธีรวัจน์ จงทวีผล และกนกกุล จงทวีผล ร่วมบริจาค 200 บาท
53        นางสาวณัฐฐิรา ลิ่ววรุณพันธ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
54        นิติรัฐ จาบถนอม ร่วมบริจาค 200 บาท
55        นางสาวอุไร วิจิตโรทัย นาย มกร พฤฒิโฆสิต นส องค์อร พฤฒิโฆสิต ร่วมบริจาค 500.12 บาท
56        นางภัทริน เศรษฐพร และนายเสถียร พฤฒิโฆสิต ร่วมบริจาค 500 บาท
57        มิวและคุณแม่ ร่วมบริจาค 500 บาท
58        นาย วิวรรธน์ กนกชัยพานิชกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
59        นาย กัมพล(ตู่) เลี่ยมสกุล และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
60        นายเกริกพันธุ์ ศศิทิวากร ร่วมบริจาค 200 บาท
61        สายฝน ดลสุข และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
62        ฐิติรัตน์ แสงศิวะฤทธิ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
63        ธนกร แสงศิวะฤทธิ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
64        ดวงใจ บุญโสดา ร่วมบริจาค 1,189.78 บาท
65        อรุณโรจน์ หมอแสน ร่วมบริจาค 200 บาท
66        นิภา แย้มวจี ร่วมบริจาค 100 บาท
67        นางสาวอังค์ศิยาร์ ภัทรพิทักษ์กูล ร่วมบริจาค 108 บาท
68        วิทยา วุฒิกุลประพันธ์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
69        กนกภรณ์ เอี้ยวพานิช ร่วมบริจาค 500 บาท
70        วีรารักษ์ สุวรรณธนารักษ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
71        นายวราวุธ นางศิริพรรณ ด.ญ. วริศรา สุขสุวรรณ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
72        คุณไทย มั่นคง ด.ช. สัทธรรม มั่นคง ร่วมบริจาค 105 บาท
73        นางกรณษา อาจวิเศษ  ร่วมบริจาค 200 บาท
74        กฤษณะ เรืองต่อวงศ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
75        มนทญา ด.ญ. วาระดี จันทร์ภัทรวดี ร่วมบริจาค 300 บาท
76        นางสาวธิดารัตน์ โพสาราช ร่วมบริจาค 100 บาท
77        คุณหอม อินยงค์ ร่วมบริจาค 500 บาท
78        นายเกรียงไกร ลิ้มเจริญ ร่วมบริจาค 500 บาท
79        คุณวชินี พูมสหวัน, คุณแม่ดอกไม้ วงมีเลีด, เด็กยิงเกดชรัด ยาท่ตู้, เด็กชายสมพานิด ยาท่ตู้ และ คุณ ไชชนะ ยาท่ตู้ ร่วมบริจาค 400 บาท
80        ส.ต.ท. ภัทรพงศ์ สังข์มัน และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
81        พี่อี๊ด และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
82        คุณตาว ร่วมบริจาค 200 บาท
83        ธัญดา ทวีเพชรโสภาดา ร่วมบริจาค 5,000 บาท
84        นางธนพร ชาวชื่นสุข ร่วมบริจาค 50 บาท
85        นางทองคำ ตรงนามสุขกิจ ร่วมบริจาค 50 บาท
86        คุณวรานันท์ แซ่ถ่าย ร่วมบริจาค 1,000 บาท
87        คุณรัตนทัต  รุ่งนรากุล ร่วมบริจาค 200 บาท
88        คุณเฉิดฉิน  ยอดฉิม ร่วมบริจาค 300 บาท
89        คุณอารีศรี  วรวิมุติ ร่วมบริจาค 100 บาท
90        คุณลัดดา กันตังกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
91        เอกชัย และเบญญาดา หาญอุไรพงษ์ ร่วมบริจาค 1,500 บาท
92        นายธนวิชญ์ แสงม่วง ร่วมบริจาค 5,300 บาท
93        วาสิณี ประจันบาน ร่วมบริจาค 600 บาท
94        นายสุภาพ กลิ่นจันทร์ ร่วมบริจาค 500 บาท
95        อรไท ชูสวัสดิ์ นางยก ชูสวัสดิ์ นายเทียนชัย ด.ญ. จิตสุภา ด.ช. อภิวุฒิ พินตะพาด ร่วมบริจาค 200 บาท
96        อัมพร อภิณหสมิต ร่วมบริจาค  300 บาท
97        นายอภิเศรษฐ์ ธัชศิริธีรภัทร ร่วมบริจาค 200 บาท
98        นางสาวจันทนา ธัญญาสุวัฒนะ และครอบครัว และนางสาวสาลินี จังพานิช และครอบครัว ร่วมบริจาค 400 บาท
99        นายวิวรรธน์ กนกชัยพานิชกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
100        นาง ณัฐธยาน์ สิทธิประชาราษฏร์  ร่วมบริจาค 200 บาท
101        ชัยชนะ แก้วปัญญา  ร่วมบริจาค 200 บาท
102        นางสาวจิราภรณ์ วรวัฒน์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
103        ชุติกาญจน์ เลิศสมตระกูล และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
104        ปาณสกุณ+เกรียงเดช+กวินนาถและพีรพล ทักษิณวราจาร ร่วมบริจาค 1,000 บาท
105        กรองกาญจน์ สัตยุตม์ และเดชณรงค์ ดุงแผ้ว ร่วมบริจาค 200 บาท
106        ณัฏฐิรา จันทอน ร่วมบริจาค 100 บาท
107        นางสาวญาณิชศา ดิษผึ้ง ร่วมบริจาค 500 บาท
108        นายอุเทน-นางสาวภรณ์ภัสสรณ์ ศรีธรรมา และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
109        นางสาวสุชาดา นนตะ  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
110        สุนิสา สุภัทรา อุดมวรรณกุล  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
111        นางสาวนภัทสรณ์ ไชยภักดี ร่วมบริจาค 200 บาท
112        คุณวัฒน์-คุณสุนันทา ทองสมบัติพาณิช และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
113        นายศักดิ์สิทธิ์ เกตุทอง ร่วมบริจาค 500 บาท
114        นันทภัค อิงค์สกุลสุข ร่วมบริจาค 100 บาท
115        นางประภาศิริ จุลศาสตร์  ร่วมบริจาค 300 บาท
116        วสุธร ราชาธรรมกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
117        นิภาภรณ์ ปุตระเศรณี ร่วมบริจาค 300 บาท
118        นายเจษฏา จงรัตน์ และครอบครัว  ร่วมบริจาค 100 บาท
119        ชนกชนน์ ยั่งยืน ร่วมบริจาค 200 บาท
120        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 30 บาท
121        น.ส.รุจีรัตน์ น.ส.กษกร นางอารีย์ นายโรจน์ ทับเที่ยงและครอบครัว ร่วมบริจาค 50 บาท
122        น.ส.ทัศนีย์ เกิดทรัพย์  ร่วมบริจาค 100 บาท
123        นางปัญชลีย์  กุลเดชพงศ์กิตติ์ ร่วมบริจาค 504 บาท
124        น้ำอ้อย ทองแย้ม ร่วมบริจาค 500 บาท
125        นางไพฑูรย์ สุขาพันธุ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
126        นางพิกุล คำปัง ร่วมบริจาค 100 บาท
127        นายเสฏฐวุฒิ หิรัณย์ปรีชากุล ร่วมบริจาค 100 บาท
128        นางดมิตา โตเดชนิติกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
129        พ.ต.อ. วิชัย โตเดชนิติกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
130        นายธนาพล โตเดชนิติกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
131        นางสาวณัฐฌา  โตเดชนิติกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
132        นายวิศาล นางณิฐากร นายณัฐกฤษ บรรจงแสวง และนางสาวดวงพร กรรเจียก ร่วมบริจาค 2,300 บาท
133        กฤษฏ์ โฉมเฉิด ร่วมบริจาค 300 บาท
134        นุช นิรันวิชยะ และคุณแม่ สุนีรัตน์ ปุณณะเขตร์  ร่วมบริจาค 500 บาท
135        คุณภูริทัต เพ็งจิตร์  ร่วมบริจาค 200 บาท
136        คุณวรินทร ศุกราภา ร่วมบริจาค 1,000 บาท
137        คุณสิรภพ  เด่นสันติ-คุณปิยะนุช ภัทรพิศาลกุล  ร่วมบริจาค  200  บาท
138        คุณชัญญานุช เด่นสันติ, คุณปณัสย์-ด.ญ.มนชณัสย์ ลิมปกาญจน์  ร่วมบริจาค 500 บาท
139        คุณภัทรกมล-คุณสิทธิวัฒน์-ด.ญ.อัญจลิตา-ด.ญ.อัญณิตา  คีรีวัชรินทร์   ร่วมบริจาค  500 บาท
140        สุมาลี-ปรีชา แสงธีระปิติกุล ร่วมบริจาค 3,000 บาท
141        คุณรัตน์ณากรณ์ อินทรานพุธทรา  ร่วมบริจาค  300  บาท
142        ณัฐพร พานิชการ ร่วมบริจาค  500  บาท
143        จริยา ศรีหนู ร่วมบริจาค  500  บาท
144        คุณณฤชา+คุณเอกชัย+คุณวันฤษา+คุณโกวิทย์+คุณจอมขวัญ+คุณสุภาพร+คุณสิริลดา ร่วมบริจาค 2,150 บาท
145        นายสมพร วงษาบุตร ร่วมบริจาค 200 บาท
146        จารุวรรณ ชินกร ร่วมบริจาค 1,099 บาท
147        คุณรุ่งทิวา  คุ้มทรัพย์ถาวร ร่วมบริจาค  500  บาท
148        คุณวิยะดา วัฒนสนธิ์ ร่วมบริจาค 200 บาท   
149        คุณพิมพ์ขวัญ    วัฒนสนธิ์  ร่วมบริจาค 200 บาท
150        วราพร มีสวัสดิ์ และ ครอบครัว ร่วมบริจาค 605 บาท   
151        นางนลินรัตน์  ใจกว้างและครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
152        วิภา ตั้งเตรียมใจ + Ulrich Martin Meiser ร่วมบริจาค  500  บาท
153        นิภา นาคพุด ร่วมบริจาค 300 บาท  (เงินสด)
154        สุรีย์ สีโสฬสสกุล  ร่วมบริจาค 100 บาท  (เงินสด)
155        โชคชัย สีโสฬสสกุล ร่วมบริจาค 100 บาท  (เงินสด)
156        วีรภพ ปุญญโสฬส ร่วมบริจาค 300 บาท      (เงินสด)
157        ครอบครัวดุลสวัสดิ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
158        นางสาวสุนันทา ลีศิริชัยกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
159        วสันต์ สีนวน - วรรณทิพย์ จันทเสน ร่วมบริจาค 300 บาท
160        วนิดา วิจิตโชติรัตนะ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
161        สุชาติ วัชระชัยสุรพล ร่วมบริจาค  500 บาท
162        พรเลิศ อิงคนันท์ ร่วมบริจาค 400 บาท
163        ปราณี สถิตไชยนนท์ ร่วมบริจาค 100 บาท
164        กฤษณัช ศรีวิเศษ ร่วมบริจาค 100 บาท
165        ปรพจน์ วิสิทธิ์กำธร ร่วมบริจาค 100 บาท
166        ปิยะทัต วิสิทธิ์กำธร ร่วมบริจาค 100 บาท
167        นพกฤต วิสิทธิ์กำธร ร่วมบริจาค 100 บาท
168        กัลปป์ภัส พานพิชย์ทวี ร่วมบริจาค 200 บาท
169        สุภารัตน์ ดอกบัว ร่วมบริจาค 100 บาท
170        อะนิพล แต้มงาม ร่วมบริจาค 100 บาท
171        ณัฐมานี พานพิชย์ทวี ร่วมบริจาค 100 บาท
172        ชิญารัตน์ ประเสริมรัมย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
173        สุทัศน์ โทนทอง ร่วมบริจาค 200 บาท
174        กิจติ นิรันดร์ ร่วมบริจาค 150 บาท
175        สุวัฒน์-ลลิตา อมรธนะภิญโญ ร่วมบริจาค 300 บาท
176        ปวัลณัฐ ประจักษ์จิตต์ ร่วมบริจาค 100 บาท
177        กัลยา นรศารทูล ร่วมบริจาค 50 บาท
178        คุณอชิรวุธ  วันชัย คุณไพฑูรย์ รอบรู้ ร่วมบริจาค 100 บาท
179        คุณสานิตา ผาแก้ว ร่วมบริจาค 100 บาท
180        คุณ ดวงตา จันทรา ร่วมบริจาค 100 บาท
181        คุณสุวรรณ บุญกว้างร่วมบริจาค 100 บาท
182        คุณพิสมัย คำแพงศรี ร่วมบริจาค 100 บาท
183        นางสาวชุติมา บุริมจิตต์ ร่วมบริจาค 200 บาท
184        คุณพิณสิกาญจน์ อ่อนจันทร์ ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
185        นาย สุทธิพงศ์ พิริยะวณิชย์ ร่วมบริจาค 200 บาท
186        แม่คุณปอย ร่วมบริจาค 600 บาท
187        คุณนลินรัตน์  อนันต์ธาราธิคุณและครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
188        คุณรุจิกาญจน์  ฉันทะภาคพิบูลย์และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
189        คุณสิตา  ถนอมชัยสนิทและครอบครัว  ร่วมบริจาค 200 บาท
190        คุณพัฒนพงศ์ กิติกังสดารและครอบครัว  ร่วมบริจาค 1,800 บาท
191        สโรชา กล่อมสุข  ร่วมบริจาค 800 บาท
192        เอื้อมพร  รักษ์กุลทอง  ร่วมบริจาค 200 บาท
193        ชานิภรณ์  เตชะนิพนธ์สกุลและครอบครัว  ร่วมบริจาค 800 บาท
194        เมลิษา & ประภากร ปัสสา ร่วมบริจาค 400 บาท
195        คุณ วิไล นิลทอง และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
196        คุณเลอลักษ์ วิจิตรสงวน บาเชอเลต์และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
197        นางธัญวนันท์ ร่วมบริจาค 200 บาท
198        พี่หมู ร่วมบริจาค 500 บาท
199        คุณวิไล-ยุทธนา พงษ์รัตนกูล  ร่วมบริจาค 500 บาท
200        คุณจินตนา คุณสุกัญญา และคุณสวัสดิ์ 240 บาท
201        บุศรินทร์ สุทธิวรากร ร่วมบริจาค 300 บาท
202        ยุพิน โทวงษ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
203        คุณฐิตารีย์ สุขะธนประเสริฐ ร่วมบริจาค 555.55 บาท
204        คุณธัญธร นันต๊ะเสน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
205        คุณอรวรรณ สมบูรณ์จันทร์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
206        นายสมชาย พัฒน์จันทร์หอม และ นางจอมกนก พัฒน์จันทร์หอม ร่วมบริจาค 500 บาท
207        ธนพร  ศรแจ่ม ร่วมบริจาค 200 บาท
208        นางสาว วัชราภรณ์ เเสงคง ร่วมบริจาค 200.99 บาท
209        นิทัศนีย์ แสงอ่วม ร่วมบริจาค 500 บาท
210        อรรณพ เย็นใจ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
211        สุภาพร ธนรังสีกุล และกฤษฏิ์ณณัช จำนงค์ลักษณ์ ร่วมบริจาค 900 บาท
212        ลฏาภา ประสาทกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
213        นายอิษฎา ทองยั่งยืน ร่วมบริจาค 500 บาท
214        คุณธัญลักษณ์ ปุริโส  ร่วมบริจาค 100 บาท
215        คุณวลัยทิพย์ ทุมสอน  ร่วมบริจาค 109 บาท
216        ธัญมน พิลา และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
217        วี ร่วมบริจาค 999 บาท
218        นางกมลพร มีวาสนา ร่วมบริจาค 200 บาท
219        ปาลิดา ตติยวัฒน์ ร่วมบริจาค 500 บาท
220        จารุวรรณ บุญสิน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
221        คุณ ธรรมชาติ วุฒิสุขไพศาล ร่วมบริจาค 300 บาท
222        อิสรีย์ ธนบูลย์นันทกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
223        ประเสริฐ ธนบูลย์นันทกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
224        พิริยา เมธีวรกุล ร่วมบริจาค 500 บาท
225        อรนรินทร์ เรืองเบญจสกุล ร่วมบริจาค 1,000 บาท
226        ชัชชมนต์ เรืองเบญจสกุล  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
227        งึ่งฮุย แซ่ตั้ง  ร่วมบริจาค 100 บาท
228        ดลภาคน์ ศรีวารี  ร่วมบริจาค 200 บาท
229        คุณภรรธนกฤษ กุนมล ร่วมบริจาค 100 บาท
230        คุณสุภัสษร กุนมล ร่วมบริจาค 100 บาท
231        เสาวนิตย์ ธนบูลย์นันทกุล ร่วมบริจาค 501.25 บาท
232        คุณชนัญชิดา เย็นสะอาด ร่วมบริจาค 500 บาท
233        ศิรภรณ์ ภูมิสุขสันต์ ร่วมบริจาค 359 บาท
234        รัสมิ์ณาสกุล หมื่นศรี ร่วมบริจาค 200 บาท
235        นางสาวสุพิชชา โพธิ์กระสังข์ ร่วมบริจาค 300 บาท
236        คุณบุษบา เคี่ยมสมุทร และครอบครัว ร่วมบริจาค 900 บาท
237        นภาลัย แซ่อึ้ง ร่วมบริจาค 200 บาท
238        คุณสายเพ็ญ สมควรบุญชัย ร่วมบริจาค 1,000.99 บาท
239        นางสาวสุนันทา คำจริง และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
240        วรางคณา ชูขาว และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
241        นันท์ชญาน์ สุกแก้ว และครอบครัว  ร่วมบริจาค 400 บาท
242        อัญชลี สุวิโรจน์กุล ร่วมบริจาค 100 บาท
243        สิริรัศมิ์ พรมรัตน์ และนายธนบดี พิมพาลัย ร่วมบริจาค 1,000 บาท
244        คุณตวงรัชฏ์-ยุทธยง-สุพัตรา ศรีวัฒนพิบูลย์ ร่วมบริจาค 100 บาท
245        คุณกันยา จิระเลิศพงศ์ชัย ร่วมบริจาค 100 บาท
246        คุณจันทนา จิระเลิศพงศ์ชัย ร่วมบริจาค 100 บาท
247        คุณธรรมนูญ ฤทธิรัตน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
248        คุณอมร ศรีวัฒนพิบูลย์-คุณเย่นเสือน-ด.ช. ธรรมพล-ด.ญ. กนกกาญจน์ กวอ  ร่วมบริจาค 100 บาท
249        คุณแม่วิภา สิริโสภณวรกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
250        คุณบรรจง ตนายะพงศ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
251        คุณวิมล ตนายะพงศ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
252        คุณธนกิจ ตนายะพงศ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
253        คุณน้ำทิพย์ ตนายะพงศ์  ร่วมบริจาค 100 บาท
254        คุณหนึ่งฤดี-ศักดิ์ชัย-เพชรอาภรณ์-ด.ช. พลวัฒน์ คฤหัสถ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
255        คุณสุธิมา-คุณพีรทัต-ด.ช. เมธานัน กฐินนามใหม่  ร่วมบริจาค 100 บาท
256        Mr. Zhang Peiqing-Miss Huang Chunmei  ร่วมบริจาค 100 บาท
257        แม่เอ้ย ตาลน้อย  ร่วมบริจาค 200 บาท
258        ศิวัตรา ตาลน้อย  ร่วมบริจาค 100 บาท
259        ทัศนีย์วรรณ พงศ์วุฒิ ธัญพร แย้มวงษ์   ร่วมบริจาค 300 บาท
260        สมศักดิ์   ร่วมบริจาค 200 บาท
261        นางสาวพิมพิไล มหาชัย ร่วมบริจาค 100 บาท
262        แม่วรรณดี เครือนวล, สุวรรณา-สุภิญญา-เลิศพงศ์ สุวรรณเลิศ ร่วมบริจาค 800 บาท
263        คุณแม่เง้ง+ราชันย์+นุสรินทร์ อังคสิงห์ ร่วมบริจาค 1,100 บาท
264        นาตยา เหล่าสมาธิกุล ร่วมบริจาค 200 บาท
265        นางสาวณัฏฐ์ ประภากิจ  ร่วมบริจาค 200.99 บาท
266        กัญญา วารีเพชร ร่วมบริจาค 500 บาท
267        นางสาว พิฐชญาณ์ จิตตุรงค์อากรณ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
268        นายชรินทร์ เหลืองรัตนมาศ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
269        คุณทิพทิวา เดวีส และ พี่ๆน้องๆ หลานๆ ทุกคน ร่วมบริจาค 700 บาท
270        คุณสุทิศา คลิ้งคล้าย ร่วมบริจาค 200 บาท
271        เปรมสินี และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
272        คุณมณฑิภา ร่วมบริจาค 200 บาท
273        นายพิรามิตร ปัดถา พร้อมด้วยญาติธรรม ร่วมบริจาค 3,400 บาท
274        ศิริวรรณ ทักษิณวราจาร ร่วมบริจาค 100 บาท
275        สุภาวีร์ ธิติแสงภาพงศ์, วิลัยพร จันทร์พ่วง และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,500 บาท
276        ลักขณา หงษ์ทอง ร่วมบริจาค 1,000 บาท
277        นางสาวพูลสิริ จันทร์เสวี ร่วมบริจาค 200.09 บาท
278        นางสาวปวีณา บุญยังดี และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
279        ปิติโชค โรจน์พงศ์เกษม ร่วมบริจาค 1,100.10 บาท
280        นายฐานัน เทพหัสดิน ณ อยุธยา ร่วมบริจาค 500 บาท
281        พิชัยยุทธ์ ฉิ้มสังข์ ร่วมบริจาค 200 บาท
282        นายอุเทน-นางสาวภรณ์ภัสสรณ์ ศรีธรรมา และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
283        น.ส.สายฝน ปันพร ร่วมบริจาค 100 บาท
284        นางสำราญ กลิ้งนาราง ร่วมบริจาค 100 บาท
285        ธวัชธร-ณัฐรดา-เอมาอร บัวเลี้ยง ร่วมบริจาค 300 บาท
286        คุณกันยพัชร์ สุขะธนประเสริฐ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
287        นางสาวจิระพร ลิ่มสกุล  ร่วมบริจาค 500 บาท
288        คุณปัทมพร ร่วมบริจาค 200 บาท
289        คุณติ๊ก  ร่วมบริจาค 500 บาท
290        คุณกุลสิริยา ขอวิจิตรไพศาล ร่วมบริจาค 100 บาท
291        คุณอ้อย ร่วมบริจาค 1,000 บาท
292        คุณสุนันทา ธนเจริญผดุง  ร่วมบริจาค 500 บาท
293        นางธภาภัค นิมสำรวจ และครอบครัว ร่วมบริจาค 388.08 บาท
294        นางสาวอลิสา วรรณแสวง  ร่วมบริจาค 200 บาท
295        สุภา คุนาพงษ์กิติ ร่วมบริจาค 300 บาท
296        ประไพพรรณ โพธิ์ขุนทด  ร่วมบริจาค 100 บาท
297        กรชวัล จงจิตต์  ร่วมบริจาค 100 บาท
298        นายนิรุตน์ เสาทอง และนางสาวหนึ่งฤทัย บุตรงาม  ร่วมบริจาค 300 บาท
299        บาลิกา ฉิมพาลี ร่วมบริจาค 200 บาท
300        นางสาวปิยวรรณ ว่องแพร่วิทย์   ร่วมบริจาค 420 บาท
301        เยาวเรศ พนังจำรัส ร่วมบริจาค 500 บาท
302        ร.ต.ท. พิเศษ ปิ่นงาม และร.ต.อ.หญิง นงนุช ฉวีวรรณ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
303        ธัญญามาศ อินทรธิราช ร่วมบริจาค 329 บาท
304        พิมลพรรณ วิมลทวีโรจน์ และศุภรัศมิ์ ธนาเธียรโรจน์   ร่วมบริจาค 200 บาท
305        ร.อ. วิเชด-นางชัชญาภา-นางสาวเปรมชนก-ด.ญ. กันต์กนิษฐ์ บุญประสาท  และนางจิดาภา ติณเวช ร่วมบริจาค 898 บาท
306        คุณนงนภัส ทับทิมทอง  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
307        ครอบครัวจีรวัฒนานนท์ ร่วมบริจาค 100 บาท
308        ครอบครัวคล้ายมงคล ร่วมบริจาค 100 บาท
309        ครอบครัววีรเมธางกูร ร่วมบริจาค 300 บาท
310        นางจันทรัสม์ โนรี ร่วมบริจาค 400 บาท
311        คุณเอ๋ รอดแรงบุญ ร่วมบริจาค 200 บาท
312        น.ส.พัชรวดี พุกกะพันธุ์, นายเมธาสิทธิ์. ธุววิทย์, น.ส.อริยาภรณ์  ธุววิทย์ ร่วมบริจาค 300 บาท
313        น.ส ศุภานิช เลิศสุรัตน์ ร่วมบริจาค 300 บาท
314        นางสาวนวพรรษ กัลยานาม ร่วมบริจาค 580 บาท
315        คุณอัญชัญ สุวรรณประเสริฐ ร่วมบริจาค 300 บาท
316        คุณแดง งามชัยพิสิฐ, คุณสุวรรณา งามชัยพิสิฐ และคุณสาธิต งามชัยพิสิฐ ร่วมบริจาค 500 บาท
317        คุณอุไรวรรณ ปิลันธน์กวิน, คุณอำพล ปิลันธน์กวิน ร่วมบริจาค 300 บาท
318        คุณปนสนันต์ ปิลันธน์กวิน ร่วมบริจาค 100 บาท
319        คุณวนิสา สุรพฤกษ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
320        ไพโรจน์ พุ่มมาลา  ร่วมบริจาค 500 บาท
321        สาลี่  ร่วมบริจาค 100 บาท
322        กัลยาณมิตร ร่วมบริจาค 500 บาท
323        นายณัฐพงศ์ ภิญโญเจริญ ร่วมบริจาค 200 บาท
324        นายธนภพ กลางสวัสดิ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
325        ธนัฐชพร ทินนโชติ และสุวัธน์ กวีผาติ ร่วมบริจาค 400 บาท
326        นายบุญเจริญ    เรืองวิโรจนกุล  และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1,000 บาท           
327        นางสาวพูนทัพย์   เรืองวิโรจนกุล  และครอบครัว   ร่วมบริจาค 1,000 บาท                 
328        นางสาวดวงสบสุข เรืองวิโรจนกุล    และครอบครัว  ร่วมบริจาค 1,000 บาท                                 
329        นายกรณ์ศิริพงษ์   เรืองวิโรจนกุลและครอบครัว  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
330        คุณปารวี พรมมารี และครอบครัว  ร่วมบริจาค 100 บาท
331        นางสาวขวัญอนงค์ วิวัฒน์กิจเลิศ และนายฤทธิกร จิรพัฒิธร ร่วมบริจาค 500 บาท
332        น.ส.สุพรรณี วิเศษสุข ร่วมบริจาค 500 บาท
333        ปพณ-นวลลักษณ์ ลาภประเสริฐ และครอบครัว พี่ๆน้องๆ ร่วมบริจาค 500 บาท
336        คุณกมลพันธ์ ร่วมบริจาค 300 บาท
337        คุณกานดา ธะนะไชย  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
338        นางสาวทิพชนก นุตจรัส ร่วมบริจาค 500 บาท
339        คุณยุทธพงษ์ คุณสำอาง คุณสุพล ดวงคุณา และคุณวีรวัฒน์ แก่นทับทิม พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 400 บาท
340        นางสาวรจนา สิทธิพิเศษ ร่วมบริจาค 500 บาท
341        ปราณี ทองสุข และศิริเพ็ญ ฉ. เจริญผล ร่วมบริจาค 600 บาท
342        รจนา วิฑูรย์วาณิชย์ ร่วมบริจาค 300 บาท
343        ธนียา วรรณโสภณกุล และครรชิต เขียวสุข ร่วมบริจาค 500 บาท
344        คุณกชนัช ภู่โต๊ะยาและครอบครัวทองหล่อ  ร่วมบริจาค 600 บาท
345        กันยา นิตยา ณัชชา ศิรชัช ใจมั่น ร่วมบริจาค 220 บาท
346        นางสาวชนิดาภา เกิดจินดา  ร่วมบริจาค 200 บาท
347        ชลิดา ทยาคุณอมรเวช  ร่วมบริจาค 500 บาท
348        พระวีระพงศ์ สนิทหลาย ร่วมบริจาค 1,000 บาท
349        พิมพ์ลดา มิลินธนาลักษณ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
350        รพีพร ตั่งธนาพร ร่วมบริจาค 200 บาท
351        อัญมณี สมบูรณ์ผล ร่วมบริจาค 300 บาท
352        คุณพิบูรณ์  คุณวรรณกานต์  คำศักดิ์ ร่วมบริจาค 500 บาท
353        สมศักดิ์ สาคร ร่วมบริจาค 50 บาท
354        พิศมัย สาคร ร่วมบริจาค 100 บาท
355        นางสาวพิสมัย ปัตตายะโส ,นางกันหา ปัตตายะโส และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
356        คุณสมศรี-ชุติกาญจน์ โชติอาภรณ์ ร่วมบริจาค 700 บาท (เงินสด)
357        ครอบครัว พิมพิเสน ร่วมบริจาค 500 บาท
358        อรทัย ทองเอก  ร่วมบริจาค 300 บาท
359        น.ส.ปรียานุช ซื่อตรง น.ส.สิริพร แสงทอง ร่วมบริจาค 700 บาท
360        ร.ต.อ. วรเดช ร่วมบริจาค 200 บาท
361        นางสาวสร้อยจีน จิตรมั่น  ร่วมบริจาค 500 บาท
362        นางพรทิพย์ ไฉยากุล   ร่วมบริจาค 300 บาท
363        น.ส วรรณภา​ จำปาจี​  ร่วมบริจาค 200 บาท
364        พิมณิญา แก้วพวงธวิทย์และครอบครัว ร่วมบริจาค 100.92 บาท
365        น.ส.ธนัชพร อยู่วนิชชานนท์   ร่วมบริจาค 300 บาท
366        นางจอมขวัญ โฮ้ป และบุตร ร่วมบริจาค 500.51 บาท
367        คุณเสกข์สืบพงศ์  โพธิ์ศรี และครอบครัว  ร่วมบริจาค 300 บาท
368        คุณซ้าย ฉัตรพันธ์-คุณแป้น สรรพิบูลย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
369        คุณกมลลักษณ์ มั่นอ่วม ร่วมบริจาค 300 บาท
370        สุภาวดี ทรัพย์ปราการชัย ร่วมบริจาค 100 บาท
371        ครอบครัวทรัพย์ปราการชัย ร่วมบริจาค 300 บาท
372        นงลักษณ์ พรหมทัศนานนท์ ร่วมบริจาค 200 บาท
373        นางสาวประทาน สุดแดน  ร่วมบริจาค 100 บาท
374        ขณิจสรณ์ วงศ์ศิวรักษ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
375        หนูพิณ พลโยราช ร่วมบริจาค 100 บาท
376        ทองบาง เสี้ยวทอง ร่วมบริจาค 100 บาท
377        นายกิตติพิชญ์ ธิปัดเป่า พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 102.93 บาท
378        รุ่งอาภา เอกณรงค์พาณิชย์  ร่วมบริจาค 500 บาท
379        นายกฤตภาส ลาภอนันต์ ร่วมบริจาค 500.88 บาท
380        ณัฐ มุสิกมาศ ร่วมบริจาค 207 บาท
381        จีระพิมพ์ และณัฐรินีย์ โปทา  ร่วมบริจาค 150 บาท
382        นายศักดิ์ไชย นางพิราวรรณ์ ด.ช. โชติอนันต์ ด.ช. ณัฐพสิษฐ์ ธนานันต์สิริ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
383        ธัญทิพย์ กีรติธนาภิสิทธิ์  ร่วมบริจาค 500 บาท
384        นางสาวอัจราพร จุลิรัชนีกร ร่วมบริจาค 1,500 บาท
385        ฐิตาภา บุญธรรม และด.ญ. ทอรุ้ง มาชัย ร่วมบริจาค 200 บาท
386        ลักษณ์ ร่วมบริจาค 20 บาท
387        นางสาวฐิติรัตน์ ประเสริฐวิเศษ ร่วมบริจาค 20 บาท
388        นางนภัสวรรณ คล่องกายและครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
389        สมหมาย โกเจริญ ร่วมบริจาค  100 บาท
390        ดารุณี วิลเลี่ยม ร่วมบริจาค  500 บาท
391        รุจิรา  ทวีสุข ร่วมบริจาค  309 บาท
392        ดนุวัตร จำรูญ ร่วมบริจาค  400.79 บาท
393        นราธร สุขเอี่ยม ร่วมบริจาค  80 บาท
394        Mr. Andrew Jonh Durman คุณสุริยา สว่างแสง คุณ สุธดา มานัสสถิตย์ ร่วมบริจาค  552 บาท
395        สันติ และด.ช. วริทธิ์นันท์ สกุลกลาง และกุศลิน ส่งสัมพันธ์สกุล ร่วมบริจาค  120 บาท
396        นางโหวงเตียง แซ่เฮ้ง ร่วมบริจาค  500 บาท
397        นางสาวม้วย แซ่ตั้ง ร่วมบริจาค  300 บาท
398        นางสาวจิตติมา ชินะกาญจนดิษฐ์  ร่วมบริจาค  500 บาท
399        สุวรรณ กาละเมฆ ร่วมบริจาค  760 บาท
400        พ.อ.อ. จักรชลัฐ ธนฤทธิ์ภัคยากุล, นางภัคฐากัญญ์ ธนฤทธิ์ภัคยากุล, นายกฤศบุณณ์ไชย ธนฤทธิ์ภัคยากุล, นางสาวจันทร์ปรียา  ธนฤทธิ์ภัคยากุล และนางสาวกมลรัตน์  มีสุข ร่วมบริจาค 5,000 บาท
401        นางคำพรรณี บุญชีพ และครอบครัว ร่วมบริจาค  200 บาท
402        คุณหนึ่ง คุณสอง คุณสาม คุณสี บุญชีพ ร่วมบริจาค  200 บาท
403        คุณธนพล, คุณปิ่นปินัทธ์ และคุณธนกฤต ชัยชนะวงศ์ ร่วมบริจาค  333 บาท
404        เพียงใจ ยั่งยืน ร่วมบริจาค 500 บาท
405        นางสาวยลดา การบรรจง ร่วมบริจาค 300.99 บาท
406        ศมน วุฒิสาร  ร่วมบริจาค 500.05 บาท
407        พัชรนันท์ กิตติสุนทรวงศ์ ร่วมบริจาค  300 บาท
408        ณัฐกฤตา ยืนยง ร่วมบริจาค 500 บาท
409        ประไพ ศรีวิสุทธิกุล  ร่วมบริจาค  300 บาท
410        คุณน้ำฝน ร่วมบริจาค  100 บาท
411        จุฑาทิพย์ คงสอน ร่วมบริจาค 535 บาท
412        หจก.ศิริลักษณ์ฟาร์ม ลพบุรี ร่วมบริจาค  200 บาท
413        นายสมชาย-นางจิตตนันท์ เครือเนตร ร่วมบริจาค  1,000 บาท
414        คุณฐิติมา โกวิทานุกูล ร่วมบริจาค  200 บาท
415        คุณพจนา สุขลาภวิทยาคุณ ร่วมบริจาค  200 บาท
416        คุณกัณฑิมา อังคสิงห์ ร่วมบริจาค  200 บาท
417        นิติเทพ อวยพร และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท
418        คุณ Tiew ร่วมบริจาค 300 บาท
419        รวีวรรณ มณฑาทิพย์ ร่วมบริจาค 300 บาท
420        สุธิดา และภิญญาพัชญ์ ปะโคธานัง ร่วมบริจาค 400 บาท
421        คุณเพ็ญนภา-คุณบุญล้อม เหมศิริ และครอบครัว และคุณตาบุญมาก วงษ์ศรีแก้ว ร่วมบริจาค 288 บาท
422        สมเกียรติ โตเทียม, ด.ญ ณัฐชา โตเทียม Nang Sein Nyo(แสนหวี) ร่วมบริจาค 200 บาท
423        นารีรัตน์ นามชวัด, ธีระ ก้องเกียรติยศ, ชูศักดิ์ แสงอรุณ และครอบครัว,  จรินทร์บุญรอด และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,800 บาท
424        บุปผา สืบสุรีย์กุล, ณัฐกานต์ กลั่นบิดา และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,300 บาท
425        คุณปกิต หิรัญวัฒน์ และบุศย์รินทร์ เจียรนัยกูร ร่วมบริจาค 500 บาท
426        ธนกฤต  นิลประดับ ร่วมบริจาค 200 บาท
427        คุณบรรเจิด คุณลัดดา สาเขตรการณ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
428        นายสุธี-นางผุสดี-นายประดิษฐ์ นัครามนตรี ร่วมบริจาค 700 บาท
429        อรพินท์ จิวะรังสินี ร่วมบริจาค 100 บาท
430        นางชุตินันท์ นาคปั้นและครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
431        Socheat keal  ร่วมบริจาค 500.25 บาท
432        คุณาวุฒิ อนุเวช ร่วมบริจาค 129 บาท
433        นางสาววิชญ์ชยาพา มงคลแก้ว  ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
434        คุณศิริรักษ์ และคุณธัญวรัตม์ ร่วมบริจาค 1,000 บาท
435        นายประกอบ หิรัญวัฒน์ นางศรีนวล หิรัญวัฒน์(และครอบครัว) ร่วมบริจาค 300 บาท
436        คุณวรินทร์ณิชา นรัจฉริยางกูร ร่วมบริจาค 200 บาท
437        พิมลรัตน์ มุมทอง  ร่วมบริจาค 100 บาท
438        วัชระ ปัญญาธีระและครอบครัว  ร่วมบริจาค 20 บาท
439        นางสาวผุสนี สมพามา  ร่วมบริจาค 400 บาท
440        น.ส. ลักขณัฏฐา เลิศชิรพันธ์ และ ครอบครัว เลิศชิรพันธ์ ร่วมบริจาค 200 บาท
441        เยาวเรศ จุติกุลทรัพย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
442        นางสาวสุฤดี นามชวัด  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
443        ปภาดา เปี่ยมทอง ร่วมบริจาค 200 บาท
444        ลภัสรดา ปิงกันทา  ร่วมบริจาค 50 บาท
445        พงศกรณ์ แสงจีน ร่วมบริจาค 100 บาท
446        นางสาวปภาญา ชฎาหิรัญรัตน์ และนายนันทวุฒิ กาญจนพิสิฐรักษ์ ร่วมบริจาค 161.05 บาท
448        ร.ท.ศุภณัฏฐ์ โตทรัพย์  ร่วมบริจาค 300.23 บาท
449        สาวิตรี เมอโน ร่วมบริจาค 500 บาท
450        น.ส พรธิพันธ์ เทพสาร ร่วมบริจาค 500 บาท
451        คุณเอกภพ หริ่มเจริญและครอบครัว ร่วมบริจาค  200 บาท
452        คุณสุกัลญา อันทะสิน ร่วมบริจาค  300 บาท
453        อาม่าชุงท้อ แซ่โต๊ะ, ครอบครัวพิรุณคุณากร, คุณสันต์ ธีระถนอมศักดิ์ ร่วมบริจาค 1,200 บาท
454        นายสำเนา ไกรศรี  ร่วมบริจาค  300 บาท
455        นาย จุมพล โพธิ์รักษ์ ร่วมบริจาค  200 บาท
456        กานต์สุนัย   ปิติสิทธิ์ และ นางอัมพร. ปิติสิทธิ์ ร่วมบริจาค  220 บาท
457        อิทธิฤทธิ์ เมรัตน์  ร่วมบริจาค 500 บาท
458        รักชนก โชติรัตน์ ร่วมบริจาค 100 บาท
459        นางสาวสมปอง บุณวีระกูล,  นางสาวยุ พะเนินรัมย์,  นางสาวรัชณี สุรศร,  นายปรเมฏฐ์ ทศชนะ,  นายวรายุทธ พิชยวัฒน์ และครอบครัว,  นางสาวสุวรรณดี อุทัยรังษี และครอบครัว,  นางสาวสิชณบุญ หนูทอง,  นางแก้วตา โอภาสศิริวิทย์ และครอบครัว,  นางสาวสุประวีณ์ บุญมี,  นางณาตยา บุญมี, นางสาวสุพรรณนภาลัย ศรีละโคตร และนางพงษ์ วงวาด และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,299 บาท
460        อนุพงษ์ แสงกระจ่าง ร่วมบริจาค  200 บาท
461        นางสาวอรุณี ประดับศรี และเพื่อน ร่วมบริจาค 220.50 บาท
462        คุณยอดชาย ร่วมบริจาค 900 บาท
463        เดชสุรีย์ - วราภรณ์ ตาลศรี  ร่วมบริจาค 500 บาท
464        สุทธิวรรณ วัฒนะปรีชาพงศ์  ร่วมบริจาค 300 บาท
465        อัญชลี สุวิโรจน์กุล ร่วมบริจาคเพิ่ม 500 บาท
466        ครอบครัวของนางเขียว ด้วงเหมือน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
467        วิรัลริสา ปานมงคล ร่วมบริจาค 100 บาท
468        นางสาวยุพา ปัญญา ร่วมบริจาค 500 บาท
469        คุณกวี ศรีเลิศ และคุณชุติกาญจน์ ธนะไพบูลย์ ร่วมบริจาค 902.44 บาท
470        สิริกาญจน์ วุฒิโสภณ และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
471        พรรณลักษณ์ ชนธัญภัทรพงศ์ ร่วมบริจาค 100 บาท
472        คุณพิม ร่วมบริจาค 500 บาท
473        นายโสภา-นางปาน-นางสาวปราณี หินอุดม, ด.ช. ชนกันต์ -ด.ญ. ปุญญิสา หาญนอก ร่วมบริจาค 500 บาท
474        นางสาวจิตติมา งามเสาวรส  ร่วมบริจาค 300 บาท
475        รัชนีวรรณ ร่วมบริจาค 100 บาท
476        คุณพ่อสมพงศ์-คุณแม่นภา และสุพิมพ์ ศิริสายัณห์ ร่วมบริจาค 1,100 บาท
477        นางผ่องใส และนายธนพงศ์ แก้ววิชิต ร่วมบริจาค 299 บาท
478        นางสาวจิรภา โมปลอด และเพื่อน ร่วมบริจาค 200.50 บาท
479        ไม่ประสงค์ออกนาม ร่วมบริจาค 250 บาท
480        ไพบูลย์ พูลศิริวิทย์ ร่วมบริจาค 100 บาท
481        ส.ต.ท. ปัณณธร ธัชกรพงศภัค ร่วมบริจาค 500 บาท
482        นายสืบ กล่อมเกลี้ยง ร่วมบริจาค 300 บาท
483        ปวีณ์ริสา แสงสุวรรณ ร่วมบริจาค 100 บาท
484        กฤษณา ร่วมบริจาค 100 บาท
485        นายจิรัฏฐกร ถิรติพิริยะกุล  ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
486        ติ๋ม  ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
487        จิรศักดิ์  ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
488        ไม่ประสงค์ออกนาม  ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
489        ชูชัย ทองเนียม และสุรชัย เสือโรจน์  ร่วมบริจาค 460 บาท (เงินสด)
490        กัญภัฏฐ์ ร่วมบริจาค  200 บาท (เงินสด)
491        ปุ๊ก และออมมี่ ร่วมบริจาค  200 บาท (เงินสด)
492        เบญ ร่วมบริจาค  200 บาท (เงินสด)
493        คุณเป๊ก-เชน ร่วมบริจาค 300 บาท (เงินสด)
494        สิทธิชัย และครอบครัว ร่วมบริจาค 300 บาท (เงินสด)
495        กัลยาณมิตร อคส. ร่วมบริจาค 235 บาท (เงินสด)
496        นายถวิล-นางบังอร-นางสาวปานรดา สุริยะ ร่วมบริจาค  220 บาท (เงินสด)
497        นางสาวจีรนันทร์ ม่วงน้อย และครอบครัว ร่วมบริจาค  20 บาท (เงินสด)
498        ขนิษฐา คำเรือน และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
499        อริณย์ชยาญ์ ภวิสุวรรณภัช ร่วมบริจาค 889 บาท
500        ศาธิญา นันขุนทด-Roberto Passador และครอบครัว ร่วมบริจาค 500 บาท
501        ปิยโรช-วาริศา ประทุมวัน และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
502        นายศศิพัชร์ ภัทรเกษมฐีติ ร่วมบริจาค 300 บาท
503        นางสมพร อภิเมธาพิทย์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 200 บาท
504        คุณธมน และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท (เงินสด)
505        บุศรินทร์ แซ่ลัม และสามี ร่วมบริจาค 100 บาท
506        เดือน-ดาว และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
507        นางสาวพริมมาตา มณี ร่วมบริจาค 100 บาท
508        คุณแม่อัจฉรา กิติภรณ์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 1,000 บาท
509        นิตยา ลิขิตสิทธิกุล ร่วมบริจาค 100 บาท
510        นางสาว ณัฏฐยา เอื้อเฟื้อ ร่วมบริจาค 100 บาท
511        วาสนา พิมดี และครอบครัว  ร่วมบริจาค 300 บาท
512        นางสาวมะลิลา จันทร์หนองสรวง ร่วมบริจาค 300 บาท
513        นายอภิชา สุ่มมาตย์ ร่วมบริจาค 500 บาท
514        นายณัฐวุฒิ สุ่มมาตย์ ร่วมบริจาค 200 บาท
515        นางบุญเรี่ยม จันทร์หนองสรวง  ร่วมบริจาค 200 บาท
516        นายมานิตย์ นิเวศน์ศิลป์, นางสาวเสริมศิริ เมธีวรกุล ร่วมบริจาค 120 บาท
517        นางสาว ณัฐนพิน น้ำทับทิม ร่วมบริจาค 500 บาท
518        นางกฤษณีย์ น้ำทับทิม ร่วมบริจาค 500 บาท
519        มัทนี ดีมะการ  ร่วมบริจาค 120 บาท
520        นายภาณุ วงษ์วรสันต์ ร่วมบริจาค 500 บาท
521        นางทวี ศิลประเสริฐ และด.ช. ภูวณัฎฐ์ จีรวัฒนานนท์ ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
522        ต่ายณัชชา ร่วมบริจาค 1,000 บาท
523        นางอรวรรณ-นายเจริญ-ด.ญ. เย็นตา โอทอง และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
524        นางสุจรรยา พานทอง และนางสาวนิโลบล ทัพพวัตร ร่วมบริจาค 500 บาท
525        สกลทิพย์ วิวาโค พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
526        แม่หนูพูน วิวาโค พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
527        สุรพล อยู่ยงค์ พร้อมครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท
528        ภัสสราทิพย์ บุญศรี ร่วมบริจาค 100 บาท
529        คุณ ศิริชัย ปิ่นโมรา  ร่วมบริจาค 200 บาท
530        ประยูร โพธิ์ทอง ร่วมบริจาค  50 บาท
531        คุณยายแก้ว กระมล ร่วมบริจาค  20 บาท
532        ปุณยนุช ภิญโญ ร่วมบริจาค  20 บาท
533        นิยม ภิญโญ ร่วมบริจาค 20 บาท
534        คุณชัยรัตน์ เภสัชสงวน ร่วมบริจาค 1,000 บาท
535        คุณฉัตรวิมล สืบสงัด  ร่วมบริจาค 1,000 บาท
536        นฤมล  มั่นอินทร์และครอบครัว ระเบียบ  อันษา และครอบครัว ร่วมบริจาค 200.02 บาท
537        คุณวีรศักดิ์ มงคลชัยโกวิท ร่วมบริจาค 1,000 บาท (เงินสด)
538        ภัคณัฏฐ์ ไตรรัตนานนท์  และ ณัฐพงศ์ เมืองศรี ร่วมบริจาค 300 บาท (เงินสด)
539        คุณณัฐชารัศม์ ธรรมพิมลเดช, คุณวณัฐพงศ์ สุขสุดประเสริฐ และด.ช. ศิษฐพงศ์ สุขสุดประเสริฐ ร่วมบริจาค 300 บาท (เงินสด)
540        วริษฐา การุญกร  ร่วมบริจาค 500 บาท (เงินสด)
541        สุรีภรณ์ มณีสุริยงค์ และด.ญ. กัญญภัค ทุนทรัพย์  ร่วมบริจาค 1,000 บาท (เงินสด)
542        จิราภรณ์ ทุนทรัพย์ ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)
543        นายสนิท สาธุชาติ ร่วมบริจาค 20 บาท
544        คุณพุธ ร่วมบริจาค 300 บาท (เงินสด)
545        คุณภรภัทร ภัทรชัยกมล และครอบครัว  ร่วมบริจาค 500 บาท
546        คุณวิราพร แซ่เตียว  ร่วมบริจาค 100 บาท
547        นางสุปิยา บุญรัตน์ และครอบครัว ร่วมบริจาค 100 บาท (เงินสด)รวมบริจาคทั้งหมด  236,531.30  บาท

385

กระทู้

1833

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17800
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2018-3-9 16:50:59 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองโพสต์กระทู้ 10 ค่ะ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|อุปกรณ์เคลื่อนที่|Archiver|อาจารย์เจน.com

GMT+7, 2019-3-23 13:57 , Processed in 0.560166 second(s), 22 queries .

Copy right © 2013 อาจารย์เจน.com.

Web Design By modifydiscuz.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้